logo kênh sao

Nhã Phương kể chuyện năm đầu làm dâu nhà Trường Giang những ngày Tết

Nhã Phương hiếm hoi chia sẻ với khán giả và truyền thông những kỉ niệm khó quên khi lần đầu làm dâu, đón Tết cùng nhà Trường Giang.

Cũng như nhiều sao Việt khác, Trường Giang và Nhã Phương cùng dành những ngày Tết để bên cạnh gia đình. Cặp đôi lựa chọn những show phù hợp, thời gian còn lại đi thăm viếng, chúc Tết họ hàng.

Năm nay là năm đầu tiên, Nhã Phương chính thức làm dâu và đón Tết cùng gia đình Trường Giang. Tết năm ngoài, cô cũng ăn Tết cùng nhà gia đình Mười Khó nhưng với tư cách là bạn gái. Nữ diễn viên tỏ ra vô cùng hào hứng với nhiều điều mới khi lần đầu về nhà Trường Giang đón Tết.

Nhã Phương kể chuyện năm đầu làm dâu nhà Trường Giang những ngày Tết - Hình 1

Cô bộc bạch, Tết nhà Trường Giang cũng không quá khác biệt so với nhà cô nhưng đặc biệt là các anh trai, anh rể lại là đầu bếp chính cho những mâm cỗ, mâm cơm ngày Tết. Ba Trường Giang nấu bánh tét rất ngon và mỗi năm cả gia đình đều hào hứng mong chờ. Nữ diễn viên ấn tượng và tỏ ra khá thích thú với điều này. Các chị dâu thì thích may áo dài cho gia đình đón Tết. Con gái của cô và Trường Giang được chị dâu may cho nhiều đồ đẹp.

Nhã Phương kể chuyện năm đầu làm dâu nhà Trường Giang những ngày Tết - Hình 2

Nhã Phương cùng các chị dâu đi chợ, mua trái cây, hoa quả cho ngày Tết. Trường Giang thích chậu cảnh, hoa, cây cảnh nên nhà anh rất nhiều cây lá. Anh làm riêng một khu vườn cây cảnh, hoa lá để mỗi khi stress hay áp lực công việc thì tìm nơi này để giải tỏa. Ngoài ngôi nhà thì vườn cây cảnh cũng được Mười Khó chăm chút tỉ mỉ. Theo như Nhã Phương tiết lộ thì khu vườn cây cảnh nhà Trường Giang đẹp đến mức có thể chụp ảnh thời trang được, cô cũng rất thích khu vườn này của chồng mình.

Nhã Phương kể chuyện năm đầu làm dâu nhà Trường Giang những ngày Tết - Hình 3

Nhã Phương tâm sự thời, Tết cô và Trường Giang không đi du lịch hay đi chơi xa, thay vào đó giành thời gian cho gia đình, đi chúc Tết, quây quần với nhau. Bản thân cô cũng không phải là người thích đi chơi xa những ngày Tết. Năm nay Nhã Phương có con gái nên cô được nhận lì xì thay con và ở nhà chăm con. Họ hàng đều gần nhà nhau nên việc đi thăm hỏi, chúc Tết khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

Nhã Phương kể chuyện năm đầu làm dâu nhà Trường Giang những ngày Tết - Hình 4

Những ngày Tết, Trường Giang vẫn đi diễn nhiều nơi phục vụ khán giả, nam danh hài thường về trước Tết và chạy show xong thì cũng nhanh chóng về nhà đoàn tụ gia đình. Nhã Phương cho biết bản thân nấu ăn không giỏi nên phụ mọi người trong nhà dọn dẹp, trang trí nhà cửa.

Nhã Phương kể chuyện năm đầu làm dâu nhà Trường Giang những ngày Tết - Hình 5

Tết năm nay, Trường Giang có một phim điện ảnh ra rạp “30 Chưa Phải Là Tết” đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Anh đóng vai chính cùng với Mạc Văn Khoa. Theo như Chàng Hề Xứ Quảng tiết lộ thì đây là bộ phim mà anh vô cùng tâm huyết, đây cũng là món quà mà anh muốn dành tặng con của mình. Trước đó, bộ phim bị gặp khó khăn trong quá trình kiểm duyệt.

Nhã Phương kể chuyện năm đầu làm dâu nhà Trường Giang những ngày Tết - Hình 6

Nhã Phương tiết lộ thêm, năm sau cô sẽ tích cực quay lại với công việc, tập trung nhiều cho diễn xuất. Bà xã Trường Giang cho biết, cô có 2 phim điện ảnh và truyền hình, đều rất tâm huyết, 2 vai diễn đều khác biệt và độc đáo, cuối tháng 12 phim điện ảnh bấm máy.

Nhã Phương kể chuyện năm đầu làm dâu nhà Trường Giang những ngày Tết - Hình 7

“Bản thân tôi rất thích thử thách, được quay trở lại với công việc tôi sẽ cố gắng hết sức vì tôi nghĩ tình cảm của khán giả dành cho tôi vẫn còn. Tôi sẽ mang đến những vai diễn hay cho khán giả”, Nhã Phương chia sẻ.

Nguồn: Vietnamnet

Loading...