kênh sao

Nhã Phương lộ ảnh gây hoang mang sau khi cùng Trường Giang nhận tin dữ

Công việc kinh doanh bị trì trệ ít nhiều ảnh hưởng đến tinh thần của cả Trường Giang và Nhã Phương. Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên càng khiến CĐM thêm lo lắng cho cô.

Tình hình dịch bệnh trở nên phức tạp khiến người dân lo lắng trong suốt thời gian qua. Việc Covid-19 bắt đầu quay trở lại tác động rất lớn đến kinh tế, các nghệ sĩ Việt cũng không phải ngoại lệ. Đa số nghệ sĩ đều hoạt động nghệ thuật song song với kinh doanh. Bởi vậy mà họ hiểu rõ những khó khăn sắp tới phải đối mặt.

Nhã Phương lộ ảnh gây hoang mang sau khi cùng Trường Giang nhận tin dữ - anh 1

 
 

Cách đây không lâu, Trường Giang đăng ảnh ôm đàn ngồi trong quán cơm của mình với dòng chú thích đầy tâm trạng: “Cuối tuần ôm đàn ngồi hát đón khách. Mong là em Vi đừng làm phiền nữa để mọi người được bình yên làm ăn sinh sống”. Nam danh hài cảm thấy buồn và rất lo lắng sau khi biết tin Đà Nẵng có ca nhiễm đầu tiên hôm 25/7.

Đến chiều 30/7, TP.HCM lại gửi công văn khẩn cấm tụ tập 30 người ở nơi công cộng, đóng cửa các quán bar, vũ trường để phòng, chống Covid-19 từ 0h ngày 31/7. Như vậy, quán cơm của Trường Giang và Nhã Phương hẳn cũng bị ảnh hưởng. Điều đó càng khiến khán giả lo lắng cho vợ chồng nam danh hài khi họ chỉ vừa mở cơ sở thứ hai cách đây vài tháng.

Nhã Phương lộ ảnh gây hoang mang sau khi cùng Trường Giang nhận tin dữ - anh 2

Vừa qua, Nhã Phương đăng một vài bức ảnh lên trang cá nhân khoe nhan sắc mặn mà. Bà mẹ một con nhận về nhiều lời khen nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, đằm thắm. Thế nhưng, nhiều người lại chú ý đến cổ tay gầy gò, khẳng khiu chẳng khác gì que củi của Nhã Phương.

Nhã Phương lộ ảnh gây hoang mang sau khi cùng Trường Giang nhận tin dữ - anh 3

Cứ mỗi lần nữ diễn viên xuất hiện, cộng đồng mạng lại được phen giật mình vì trông cô sụt cân quá nhiều. Sau khi sinh, Nhã Phương bị ám ảnh về chuyện cân nặng nên tìm mọi cách để giảm cân, cô thường xuyên ăn kiêng, tập thể dục mọi lúc mọi nơi có thể. Các fan khuyên ngăn bà xã Trường giang nên dừng việc giảm cân lại và giữ gìn sức khỏe tốt hơn.

Nhã Phương lộ ảnh gây hoang mang sau khi cùng Trường Giang nhận tin dữ - anh 4

Trong tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn, công việc nghệ thuật có nguy cơ cũng bị ảnh hưởng vì dịch bệnh, có lẽ ít nhiều cũng khiến sức khỏe Nhã Phương bị suy giảm. Những người yêu mến đôi vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương chỉ biết khuyên họ nên chăm sóc bản thân nhiều hơn, đồng thời cầu mong dịch bệnh sớm qua đi. 

Xem thêm: Hiếm ai như mẹ kế Ngọc Trinh: Lấy bố vì thương con, cứ rảnh là lên lau dọn biệt thự và chăm ái nữ cực tình cảm!