kênh sao

Nhã Phương tăng 2kg nhờ Trường Giang chăm làm điều này lúc đêm khuya

Nhã Phương chỉ cần xuống cân nhẹ, Trường Giang lại cặm cụi vào bếp nấu nướng, bồi bổ cho bà xã. “Mười Khó" đích thị là sao nam cưng chiều vợ bậc nhất Vbiz.

tai nghe không dây

Làm MC, danh hài hay ông chủ quyền lực ở đâu không biết nhưng về đến nhà Trường Giang liền hoá ông bố bỉm chăm sóc vợ con cực khéo và là người chồng số 1 trong lòng Nhã Phương. Trên Facebook cá nhân mới đây, mẹ bỉm Nhã Phương khoe khéo được ông xã chăm tận răng. Thậm chí diễn viên “Cây táo nở khoa" còn thừa nhận tăng gần 2kg dạo gần đây.

Nhã Phương chia sẻ: “Xin giới thiệu với cả nhà! Chuyên gia dinh dưỡng của bạn Phương từ lúc thai kỳ và sau sinh lấy lại dáng. Sau đây là thực đơn lên 1kí 150g trong 2 ngày!".

Nhã Phương tăng 2kg nhờ Trường Giang nấu ăn khuya - Ảnh 1

Sau một ngày làm việc vất vả, tối đến trường Giang vẫn vào bếp nấu nướng tẩm bổ cho bà xã

Nhã Phương tăng 2kg nhờ Trường Giang nấu ăn khuya - Ảnh 2

Nhã Phương tăng 2kg nhờ Trường Giang nấu ăn khuya

Nhã Phương tăng 2kg nhờ Trường Giang nấu ăn khuya - Ảnh 3

Và thành quả trông rất gì và này nọ. Nếu nói đây là món ăn mua từ nhà hàng thì chắc ai cũng tin

Diễn viên “Tuổi thanh xuân" cho biết, ông xã là người lên thực đơn, trực tiếp nấu nướng trong gia đình. Thời điểm cô mang bầu, giảm cân sau sinh đều một tay “Mười Khó" chăm bẵm. Nhờ vậy Nhã Phương lúc nào cũng nhuận sắc, phơi phới.

Nhã Phương tăng 2kg nhờ Trường Giang nấu ăn khuya - Ảnh 4

Trường Giang là đầu bếp giúp mẹ bỉm Nhã Phương có sữa nuôi con

 

 

Nhã Phương tăng 2kg nhờ Trường Giang nấu ăn khuya - Ảnh 5

Đến thời điểm Nhã Phương cần giảm cân để trở lại showbiz, chính “Mười Khó" đã nấu những món healthy cho vợ

Nhã Phương tăng 2kg nhờ Trường Giang nấu ăn khuya - Ảnh 6

Nhã Phương lộ diện gầy gò trong sự kiện gần đây

Từ khi về chung nhà với Trường Giang, Nhã Phương ít khi phải xuống bếp, cô từng thừa nhận: “Vào bếp là thành vô dụng. Bởi vậy, có lúc mình muốn nấu một món đó lắm mà tại ổng giỏi quá nên thôi". 

Nhã Phương tăng 2kg nhờ Trường Giang nấu ăn khuya - Ảnh 7

Dạo này Nhã Phương gầy đi trông thấy, vì vậy việc ông xã tẩm bổ cho nữ diễn viên khiến fan an tâm được phần nào.

Nữ diễn viên tâm sự: “Sau khi có bé Destiny, vợ chồng tôi yêu nhau nhiều hơn. Anh Giang cũng quan tâm tới tôi nhiều hơn lúc còn yêu nhau. Nhiều khi mọi người cứ thắc mắc sao bây giờ tôi có nhiều thời gian rảnh để đi spa, đi chơi vậy. Thì lý do là tôi lấy chồng đó. Ngày trước tôi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền nên chỉ vùi đầu vào công việc thôi. Giờ có chồng để sẻ chia nên cũng giảm bớt áp lực. Anh Giang đồng hành với tôi mọi mặt, giống như anh nói: “Cả thế giới để anh, em không phải lo gì hết”.
Trước đó, trong một chương trình truyền hình thực tế, Trường Giang từng kể xấu vợ: “Ở nhà vợ em hay kêu chồng nấu đi em quay lại rồi mai mốt em học nấu theo. Nhưng em để ý thấy cái video cứ nằm trong điện thoại không bao giờ mở ra coi lần 2".

Nhã Phương tăng 2kg nhờ Trường Giang nấu ăn khuya - Ảnh 8

Chồng giỏi nội trợ, Nhã Phương bao phen lên mạng xã hội than vãn vì sáng hì hục tập luyện ép cân, đến khuya về chồng lại bày cả bàn tiệc toàn món yêu thích trước mặt.

Xem thêm: Phi Nhung nghẹn ngào nhắc tới con gái ruột đang chống chọi dịch bệnh tại Mỹ