kênh sao

Nhắc chuyện ngoại tình: Danh hài Hồng Đào tỏ ý muốn tha thứ

Kết thúc cuộc hôn nhân hơn 20 năm với chồng là Quang Minh , danh hài Hồng Đào cũng để lại nhiều tiếc nuối.

tai nghe không dây

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hữu Châu đã chia sẻ một bức ảnh về tạo hình mới của mình ở một dự án đang tham gia. Chia sẻ kèm theo đó là một tình huống thú vị được nam nghệ sĩ đặt ra trong phim của Giấc Mơ Của Mẹ : “Nhà có vợ ngoại tình thì xử thằng lấy vợ mình sao ta? Với gương mặt này là xử hay không xử?”. Đây vốn là câu chuyện không ít người gặp phải, nhưng để xử lý sao cho ổn thỏa là điều mỗi người mỗi nhận định.

Nhắc chuyện ngoại tình: Danh hài Hồng Đào tỏ ý muốn tha thứ - Hình 1

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến được đưa ra, nhưng đáng chú ý trong đó phải kể đến lời của danh hài Hồng Đào khi cho rằng hãy nên tha thứ cùng cái kết vô cùng hài hước : “Thôi! Tha thứ cho thằng tình nhân lẫn con vợ, xong rồi xách va li về chung sống với Minh Nhí, một năm sau hạ sanh đứa con đầu lòng là Trần Minh Dự. Happy Ending (PV: Kết thúc có hậu).”

Nhắc chuyện ngoại tình: Danh hài Hồng Đào tỏ ý muốn tha thứ - Hình 2

Bình luận của danh hài Hồng Đào nhận được sự quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hồng Đào trong thời gian qua cũng gây nhiều chú ý khi kết thúc cuộc hôn nhân hơn 20 năm với chồng là Quang Minh . Thời điểm tin tức “nổ” ra, vì cả hai đều không tiết lộ lý do nên có khá nhiều đồn đoán về chuyện trong cuộc. Tiêu cực nhất còn có những ý kiến cho rằng cuộc hôn nhân của họ đi đến điểm kết vì có người thứ ba xuất hiện.

Sau khi ly hôn, Hồng Đào dường như chưa bao giờ nhắc đến Quang Minh hay phải đính chính bất kỳ điều gì với khán giả. Nhưng về phía nam danh hài, anh thường khá cởi mở khi nhắc về vợ cũ và cũng hay nói lời xin lỗi. Nói về lý do chia tay, Quang Minh từng chia sẻ: “Nói không biết mọi người có tin không, nhưng tôi quyết định ly hôn Hồng Đào vì thương cô ấy. Hồng Đào là người tốt. Tôi chỉ muốn nói bấy nhiêu thôi. Tôi không muốn nhắc nhiều vì mong mọi chuyện khép lại để Đào và tôi có cuộc sống mới.”

Nhắc chuyện ngoại tình: Danh hài Hồng Đào tỏ ý muốn tha thứ - Hình 3

Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ trước đó của Quang Minh – Hồng Đào. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 

Mặc dù đã thông báo quyết định xa nhau từ cuối 2019 nhưng khán giả vẫn còn được lần nữa nhìn thấy cặp đôi đình đám một thời Quang Minh – Hồng Đào xuất hiện cùng nhau trong vai trò vợ chồng ở phim điện ảnh Sám Hối hồi đầu năm 2021. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên vì ngỡ cả hai đã đồng ý tái hợp trong công việc, tuy nhiên được biết rằng, tác phẩm trên vốn ghi hình từ 2017, chỉ là mãi đến 2021 mới chính thức khởi chiếu. Và đáng tiếc rằng dù kinh phí đầu tư lên đến 5 tỷ đồng nhưng tác phẩm chỉ thu về khoảng 800 triệu đồng trong nước.

Nhắc chuyện ngoại tình: Danh hài Hồng Đào tỏ ý muốn tha thứ - Hình 4

Vai diễn cuối trên màn ảnh rộng của cả hai tính đến hiện tại. (Ảnh: Tư liệu phim )

Hiện tại ở Mỹ, nghệ sĩ Hồng Đào đang có một cuộc sống vô cùng bình yên và vui vẻ. Mặc dù vẫn chưa thể trở về Việt Nam do tình hình dịch Covid-19, nhưng khán giả trong nước cũng như cô rất mong sớm có thể trở về để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Xem thêm: Bảo Thy cưới đại gia Hà Tĩnh được chồng hơn 10 tuổi chiều chuộng khiến chị em ghen tị đỏ mắt