logo kênh sao

Nhân ngày giỗ tổ, Ốc Thanh Vân khấn tổ nghiệp che chở cho Mai Phương và tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại của đàn em

Ốc Thanh Vân cho biết ai Phương vẫn tỉnh táo và đang được điều trị tại bệnh viện.

Hôm qua (10/9) là ngày thứ 2 trong lễ giỗ tổ của ngành sân khấu. Hầu như tất cả các nghệ sĩ đều tranh thủ thời gian để đến các đền thờ hay tổ chức tại gia để thắp hương và dâng lễ lên bàn thờ tổ bày tỏ lòng thành.

Dù đang ở Nhật, MC diễn viên Ốc Thanh Vẫn vẫn hướng về ngày trọng đại này. Cô nhớ lại kỉ niệm cùng người em thân thiết là diễn viên Mai Phương gắn bó ở sân khấu kịch của NSND Hồng Vân. Hiện tại, cô đang ở Nhật nên không kịp về dự ngày cúng tổ nhưng vẫn cầu nguyện từ phương xa. Ốc Thanh Vân thành khẩn xin tổ nghiệp sẽ che chở cho Mai Phương vượt qua bệnh tật. Đồng thời, cô cũng tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại của đàn em.

mc ốc thanh vân,diễn viên Mai Phương, sao Việt

Ốc Thanh Vân khấn tổ nghiệp che chở cho Mai Phương

Nữ MC viết: "Đúng 10 năm trước này em yêu Phan Thi Mai Phuong, trước lúc này và nhiều năm sau đó cuộc sống của chị em mình chỉ loanh quanh sân khấu. Thoại tuồng, tập, chạy vở, phúc khảo, diễn... cứ như vậy mỗi đêm.

Rồi KaLaKao, Lavie ra đời, chị em mình phải làm thêm nhiều việc. Nhưng đi đâu làm gì thì Sân khấu vẫn là là nơi ấp ôm nhiều nhất đúng không em. Sân Khấu Kịch Hồng Vân - hai chi nhánh Phú Nhuận và Superbowl. Ốc đã có 15 năm tại đây, em nhớ nhiều, chị yêu Hồng Vân.

Hôm nay Giỗ tổ Sân khấu, hai chị em con, đứa đi làm bên Nhật, đứa nằm trong bệnh viện. Không thể được quỳ xuống thắp nhang khấn Tổ. Con xin kính lạy Tổ từ xa, xin Tổ luôn soi chiếu cho chúng con. Cho em con qua cơn hoạn nạn này. Hôm nay chị có đi đến Đền Asakusa, chị cầu nguyện cho em.

Em ơi, về chị vào với em liền, nha em. Phương vẫn tỉnh táo, xin trấn an tinh thần của những người quan tâm.

Mọi việc trông chờ vào mọi người ở nhà, cả nhà cố gắng nhé!

Tổ che chở cho em. Trời Phật che chở cho em.

Mọi người cầu nguyện cho em".

mc ốc thanh vân,diễn viên Mai Phương, sao Việt

Nhiều đồng nghiệp cũng cầu nguyện cho Mai Phương

Dòng trạng thái của Ốc Thanh Vân khiến nhiều người xúc động. Fan lẫn cư dân mạng đều gửi lời hỏi thăm và nguyện cầu Mai Phương sớm qua được căn bệnh quái ác.

Nguồn: Dân Trí

Loading...