kênh sao

Nhật Kim Anh ám ảnh vì chuyện lạ trong đám tang Vân Quang Long, phẫn nộ với vợ cố nghệ sĩ

Không chỉ thương xót trước sự ra đi của Vân Quang Long , Nhật Kim Anh vô cùng bức xúc trước hành động và cách cư xử của vợ cũ cố ca sĩ.

Vài ngày qua, thông tin về gia đình Vân Quang Long không nhận Linh Lan là con dâu gây tranh cãi ồn ào trên khắp các trang báo lẫn mạng xã hội . Dù chưa biết ai đúng ai sai trong câu chuyện nhưng bạn bè thân thiết của nam ca sĩ quá cố đã liên tục đề cập rõ lý do dẫn đến cớ sự, trong đó có cả chi tiết Linh Lan mắng chồng và phụ huynh. Sau những tiết lộ ẩn khuất bên trong sự thật của gia đình cựu thành viên nhóm nhạc 1088, khiến nhiều người cũng bức xúc và không tin Linh Lan là người như thế. Sống chỉ biết về “tiền”, mỗi khi Vân Quang Long gọi về cho con gái nếu không gửi tiền về thì cô không cho gặp.

Mới nhất, trên bài chia sẻ của ca sĩ Phạm Thanh Thảo , người hâm mộ chú ý đến bình luận của Nhật Kim Anh . Không chỉ có khán giả, những người thân thiết của nam ca sĩ bức xúc thì nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cũng vô cùng khó chịu, tức giận trước cách sống và xử xử của cô Linh Lan.

Nhật Kim Anh bức xúc trước hành động của vợ cố ca sĩ Vân Quang Long: Thật sự ngỡ ngàng và phẫn nộ - Hình 1

“Trước lúc chị Thỏ thấy là em và Úc Bảo đã thấy anh tư khóc lúc gọi điện với em và mấy anh chị khác rồi. Sau đó đến chiều bên Mỹ thì chị Thỏ thấy thêm lần nữa đó, người sống còn chịu không nổi huống hồ anh tư vừa mất. Mình người ngoài còn phẫn nộ tột cùng nói chi anh tư giận, đau lòng đến rơi nước mắt. Còn gì đau lòng hơn nữa. Em thật sự ngỡ ngàng và phẫn nộ khi nhìn thấy những gì cô ấy làm mấy bữa nay. Cảm ơn chị, anh Hàn Thái Tú, anh Úc Bảo và tất cả các anh em bên đó đã lo lắng và ở bên anh tư đến phút cuối cùng” , Nhật Kim Anh nghẹn ngào trước sự ra đi của Vân Quang Long và tức giận vợ cố ca sĩ.

Nhật Kim Anh bức xúc trước hành động của vợ cố ca sĩ Vân Quang Long: Thật sự ngỡ ngàng và phẫn nộ - Hình 2

Đoạn tin nhắn Nhật Kim Anh nói chuyện cùng người bạn thân thiết của Vân Quang Long.

Nhật Kim Anh bức xúc trước hành động của vợ cố ca sĩ Vân Quang Long: Thật sự ngỡ ngàng và phẫn nộ - Hình 3

Nhật Kim Anh còn tiết lộ lúc gọi Facebook để nhìn mặt cố ca sĩ, cô cũng bất ngờ khi thấy “đàn anh” đang nằm trong quan tài chảy nước mắt.

Nhật Kim Anh bức xúc trước hành động của vợ cố ca sĩ Vân Quang Long: Thật sự ngỡ ngàng và phẫn nộ - Hình 4

 

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo và Hàn Thái Tú cũng là người đồng hành xuyên suốt với Vân Quang Long đến phút cuối cùng và giờ cũng nói thêm vấn đề ồn ào giữa ba mẹ – chị Linh Lan để khán giả có thêm cái nhìn rõ ràng hơn về cô.

Đến hiện tại, câu chuyện đám tang vẫn không được yên ắng, có nhiều chi tiết xung quanh xảy ra. Chúng tôi cũng liên lạc đến Linh Lan để hỏi thêm chi tiết nhưng “bà mẹ một con” không có động tĩnh gì trong câu chuyện này, cô vẫn giữ im lặng. Dù thế nào người hâm mộ cũng mong cố ca sĩ Vân Quang Long sớm yên nghỉ thanh thản.

 

Xem thêm: Vợ Chí Tài và người thân đi thăm mộ cố nghệ sĩ