kênh sao

Nhật Kim Anh đi ăn cùng trai đẹp, úp mở có người yêu mới

Nhật Kim Anh cho biết bản thân không thể cô đơn mãi được và khi có bạn trai mới thì hi vọng mọi người sẽ chúc mừng cho cô.

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh tiếp tục bày tỏ nỗi bức xúc của mình khi muốn gặp con trai mà chồng cũ không tạo điều kiện. Tuy nhiên, mới đây Nhật Kim Anh đã cân bằng lại được cảm xúc của mình, livestream rất vui tươi trên mạng xã hội. Đã vậy, bà mẹ một con còn chú thích là 'đi ăn cùng trai đẹp' khiến nhiều người càng tò mò hơn. Ở phần đầu livestream, Nhật Kim Anh vẫn giấu mặt đối tượng mà cô muốn giới thiệu. Thêm vào đó, nữ diễn viên 'Tiếng sét trong mưa' còn úp mở nói sẽ giới thiệu người yêu, khẳng định bản thân không thể cô đơn mãi được. Đặc biệt khi có fan nói là giận vì Nhật Kim Anh đã có người mới, cô liền phản hồi rằng: "Tui có người yêu thì mọi người phải mừng cho tui chứ sao lại giận". Tuy vậy, 1 lúc sau cô nàng đã khoe ngay diện mạo của 'trai đẹp', đó chính là gương mặt quen thuộc trong Vbiz - MC Nguyên Khang. Theo đó, cô nàng cùng gia đình đến ăn quán mới của MC Nguyên Khang để ủng hộ đàn anh.

Nhật Kim Anh đi ăn cùng trai đẹp, úp mở có người yêu mới - Ảnh 1

Nhật Kim Anh khoe đi ăn cùng trai đẹp sau khi tức tối vì chồng cũ không cho gặp con

Nhật Kim Anh đi ăn cùng trai đẹp, úp mở có người yêu mới - Ảnh 2

Nhật Kim Anh gọi người đàn ông giấu mặt là 'người yêu' ngọt sớt

Nhật Kim Anh đi ăn cùng trai đẹp, úp mở có người yêu mới - Ảnh 3

Nhật Kim Anh đi ăn cùng trai đẹp, úp mở có người yêu mới - Ảnh 4

Cả hai tung hứng rất ngọt trước camera

Nhật Kim Anh đi ăn cùng trai đẹp, úp mở có người yêu mới - Ảnh 5

Nhật Kim Anh đi ăn cùng trai đẹp, úp mở có người yêu mới - Ảnh 6

Hóa ra người Nhật Kim Anh gọi là 'người yêu' lại là gương mặt quen thuộc trong Vbiz.

Cách đây vài ngày, Nhật Kim Anh viết một tâm thư dài trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm không hài lòng về cách xử sự của chồng cũ Bửu Lộc. Nhật Kim Anh bức xúc tố cha của con trai đã cố tình dùng chiêu trò để hoãn phiên tòa, ý định kéo dài vụ kiện để cô ngày càng mệt mỏi, mất hết ý chí. Nhật Kim Anh cũng tiết lộ việc Bửu Lộc đã có nhân duyên mới nhưng vẫn không từ bỏ ý định ngăn cản hai mẹ con cô được đoàn tụ: "Anh cũng đã có hạnh phúc riêng rồi mà anh? Anh tha cho tôi có được không anh Lộc? Tại sao cứ phải ích kỷ muốn cướp con tôi như vậy?".

Nhật Kim Anh đi ăn cùng trai đẹp, úp mở có người yêu mới - Ảnh 7

Nhật Kim Anh đi ăn cùng trai đẹp, úp mở có người yêu mới - Ảnh 8

Tâm thư bức xúc của Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh đi ăn cùng trai đẹp, úp mở có người yêu mới - Ảnh 9

Giọng ca sinh năm 1985 mượn lời tâm sự với bé Tin để giãi bày và khẳng định cô sẽ cố gắng đến cùng và nhất định không nản chí để đợi được đến ngày đón quý tử về: "Con trai của mẹ hôm nay ba con lại tiếp tục dùng chiêu trò để xin hoãn toà... Mẹ thật sự mệt mỏi, nhưng không sao vì con mẹ sẽ cố gắng chiến đấu đến cùng". Nhật Kim Anh cho biết dù đã lịch sự nhắn tin xin phép gia đình nhà chồng mỗi khi muốn gặp bé Tin nhưng đổi lại, cô luôn bị làm khó dễ: "Hôm nay mẹ biết là ngày trong tuần con phải đi học, sợ không gặp được con mẹ đã gọi điện thoại nhưng ba con chặn cuộc gọi, mẹ chỉ có thể nhắn tin thôi nhưng nhắn tin cũng không được hồi đáp".

Nhật Kim Anh đi ăn cùng trai đẹp, úp mở có người yêu mới - Ảnh 10

 

Nhật Kim Anh đi ăn cùng trai đẹp, úp mở có người yêu mới - Ảnh 11

Nhật Kim Anh nhắn tin xin gặp con nhưng nhà chồng không trả lời.

Xem thêm: Lộ diện bạn trai là bác sĩ nổi tiếng của Thanh Lam và thân thế “khủng” ít người biết