kênh sao

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính

Câu chuyện về hai anh em ruột ở Hải Phòng “hoán đổi giới tính”, đấu tranh để được sống làm chính mình khiến nhiều người khâm phục.

tai nghe không dây

Mới đây, cộng đồng mạng đồng loạt xôn xao trước câu chuyện về cặp anh em ruột ở Hải Phòng đã vượt qua nhiều khó khăn để “hoán đổi giới tính" thành công. Hai anh em được đông đảo dân tình nhắc tới những ngày này chính là Cô Cô Kim (từ nam thành nữ) và Bình Nhi (từ nữ thành nam).

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 1

Kim và Bình Nhi trước và sau khi hoán đổi giới tính. Kim là nam chuyển thành nữ, Bình Nhi vốn là nữ chuyển thành nam.

Hiện cả hai nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm khi từ anh em chuyển thành chị em ruột. Bản thân hai nhân vật chính cũng khiến nhiều người cảm động khi tiết lộ câu chuyện về số phận đặc biệt, về hành trình đi tìm lại “bản ngã" thực sự.

May mắn vì có chị gái “mở đường" come out

Bình Nhi (tên thật là Lê Yến Nhi, sinh năm 1997), em ruột của Cô Cô Kim (tên thật Lê Kim Tùng, sinh năm 1991), ngay từ khi lên 6 tuổi, anh đã cảm mến một bạn gái học chung lớp. Thậm chí, khi chơi với hội bạn là con trai, Bình nhi cũng chỉ thích chơi đao kiếm, xưng “đại ca" và xem siêu nhân cùng chúng bạn.

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 2Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 3

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 4

Bình Nhi hồi còn bé.

Khi lớn hơn một chút, mẹ bắt anh mặc áo lá, mang dép của con gái như những cô nàng đang tuổi dậy thì, đồng trang lứa. Tuy nhiên, hễ tới trường là Bình Nhi đều lột bỏ. Anh dùng băng dính quấn bó vòng 1, đi dép xăng đan và mặc áo phông nam tính. Bình Nhi tập thể hình để trở nên mạnh mẽ hơn và ba mũi hormone nam giúp anh chàng phần nào hài lòng với bản thân ở hiện tại.

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 5

Hình ảnh trước khi hoán đổi giới tính.

Bình Nhi tự nhận mình may mắn khi có chị gái “mở đường", khiến quá trình “come out" bản thân về sau trở nên dễ dàng hơn. Anh chàng chia sẻ: “Động lực của chị gái em chính là khát khao được sống và được yêu như một cô gái bình thường. Suốt tuổi trẻ chị ấy đã đấu tranh không ngừng nghỉ, bước qua đàm tiếu dị nghị của những người xung quanh và đòn roi của gia đình.

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 6

Bình Nhi điển trai như soái ca Hàn Quốc.

Còn với bản thân mình thì có lẽ động lực lại chính là chị gái, mình ý thức được bản thân là ai sớm hơn chị, cái mình phải vượt qua chính là mình mà thôi, mình có dám đối diện, có dám thay đổi hay là lại hèn nhát sống trong vỏ bọc".

Người đầu tiên thay đổi cách xưng hô với hai chị em là bà nội

Chia sẻ về phản ứng của người thân trong gia đình, Bình Nhi kể: “Dĩ nhiên là không có bố mẹ nào có thể đón nhận cái sự khác biệt này ngay từ lần đầu đối diện. Hơn nữa, Bố của Bình Nhi vốn là trưởng nam, đồng nghĩa với việc Kim là đích tôn của gia tộc nên được gửi gắm nhiều kỳ vọng. Bố em rất khó tính và kỹ tính, thường có những bài học mà không bố mẹ thông thường nào nghĩ ra và dạy. Bố cũng là người lời nói ra thường khó nghe và dữ đòn.

 

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 7

Hình ảnh trước khi hoán đổi giới tính.

 

 

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 8

Kim trước và sau khi tìm về giới tính thực sự.

Bố đánh chị rất nhiều, em cũng từng bị đánh không dưới 10 lần từ bé đến giờ. Đánh vì nhiều lý do, vì chị nam không ra nam nữ không ra nữ, vì em không chịu mặc đầm đồng phục hồi tiểu học. Cấp 2 có lần em bị tham gia văn nghệ phải múa, em không chịu, bố cũng mắng rất khó nghe. Nhưng bố lại là người âm thầm tìm hiểu, còn mẹ thì khác".

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 9

Cô Kim giờ đây đã trở nên tự tin hơn rất nhiều với ngoại hình hiện tại.

Năm chị gái của Nhi 19 tuổi, tâm lý thay đổi, bố mẹ ly hôn. Tinh thần trở nên khủng hoảng nghiêm trọng, chị gái cô quyết định bỏ nhà sang Malaysia 10 tháng. Gần một năm ròng ở nơi đất khách, Kim làm mọi công việc mà từ bé chưa từng làm, tuy vất vả nhưng cô có tự do mà bản thân luôn khao khát.

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 10Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 11

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 12

Vẻ đẹp quyến rũ của Cô Kim.

Khi chứng kiến sự thay đổi của Kim, qua một thời gian, gia đình cũng cởi mở hơn khi đón nhận con người thật của Bình Nhi. Sau mọi biến cố, hiện tại, bố mẹ đã chấp nhận giới tính của hai chị em. Kim thường xuyên mặc váy trong nhà, đôi khi còn chủ động nhờ bố kéo khóa. Dù bạn bè thường gọi “chị Kim, anh Nhi" song với bố, cách gọi vẫn luôn là “Tùng" còn với Bình Nhi là “con gái rượu".

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 13

Gia đình đã mở lòng với hai chị em.

Bình Nhi tiết lộ thêm, bà nội dù đã goài 80 tuổi nhưng rất tâm lý. Bà chính là người thay đổi cách xưng hô đầu tiên với 2 chị em. Bà gọi chị là bé Kim, còn tự hào thích thú khi người ta khen em là cháu trai giống người Hàn Quốc.

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 14Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 15

Những bí mật chưa tiết lộ về anh em ruột ở Hải Phòng hoán đổi giới tính - Ảnh 16

Bình Nhi trong quá khứ từng là một bé gái xinh xắn. Nhờ có chị “mở đường", quá trình “come out" của anh cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Sau quá trình chuyển giới khắc khổ, cả hai không ngừng hồi tưởng và cố gắng nỗ lực để hoàn thiện bản thân nhiều hơn mỗi ngày. “Em thấy bản thân em ngoan, không nghịch ngợm, cũng không hư hỏng. Chị gái em nổi loạn nhưng vẫn trong tầm kiểm soát. Dù đã trải qua điều gì, khó khăn như thế nào, nhưng đi đến ngày hôm nay sống giữa tình yêu thương của bố mẹ và họ hàng, em thấy vui, vì dù hai chị em thường đau khổ vấp ngã trong chuyện tình cảm nhưng đổi lại có sự ủng hộ của gia đình", Nhi bộc bạch.

Câu chuyện của chị em Kim và Bình Nhi cũng đã lan tỏa thông điệp tới cộng đồng LGBT, cổ vũ tinh thần cho những ai còn đang loay hoay, chưa dám đấu tranh tìm lại con người thực. Như lời Kim tâm sự, cô của hiện tại không còn cảm thấy bất hạnh mà thay vào đó là sự tự hào. “Đi qua tủi hơn, tôi hiện rất hạnh phúc. Giới tính đặc biệt đã mang đến cho tôi một cuộc đời nhiều màu sắc với nhiều trải nghiệm khác biệt“, Kim bộc bạch.

Xem thêm: Lời khai bất ngờ của cặp đôi cầm đầu đường dây buôn bán trẻ sơ sinh sang Trung Quốc