kênh sao

Những lần nóng giận của Trường Giang: Đôi co giữa đường khi va chạm xe, quát ầm ĩ trong hậu trường

Ông xã Nhã Phương khá nóng tính khi gặp phải sự việc ngoài mong muốn, nhưng khi xem kỹ lại tình hình, không khó hiểu khi Mười Khó lại cư xử như vậy.

Là danh hài đắt show nhất thời điểm hiện tại, mọi động thái của Trường Giang luôn được khán giả quan tâm, ủng hộ, tất nhiên bên cạnh đó cũng có cả những lời khen chê. Và không ít lần, Trường Giang bị khán giả nhận xét trái chiều vì sự nóng tính.

Những lần nóng giận của Trường Giang: Đôi co giữa đường khi va chạm xe, quát ầm ĩ trong hậu trường - Ảnh 1

Nhiều lần Trường Giang dính tai tiếng vì nóng nảy

Lớn tiếng quát tháo sau hậu trường

Mới đây, rỏ rỉ một đoạn clip Trường Giang đi ra hậu trường và khá tức giận vì không đồng tình một vấn đề gì đó trong quá trình quay gameshow. Ông xã Nhã Phương khá lớn tiếng gây chú ý mọi người xung quanh.

Trường Giang quát lớn: “Đúng rồi, 10 triệu của Dạ (Lâm Vỹ Dạ) có ở đó rồi thì mắc mớ gì quay mấy cái kia. Mấy lần trước mình quay 10 triệu là vì không biết 10 triệu ở đâu, hiểu không? Tào lao”. Sau đó, ông xã Nhã Phương bỏ một mạch vào trong phòng thay đồ.

Những lần nóng giận của Trường Giang: Đôi co giữa đường khi va chạm xe, quát ầm ĩ trong hậu trường - Ảnh 2

Trường Giang quát tháo nhân viên trong hậu trường

Những lần nóng giận của Trường Giang: Đôi co giữa đường khi va chạm xe, quát ầm ĩ trong hậu trường - Ảnh 3

Nam danh hài bỏ một mạch vào cánh gà

Hiện tại chưa rõ cụ thể sự việc ra sao. Khán giả đồn đoán có thể Trường Giang tranh cãi khi được bên sản xuất yêu cầu mở phần thưởng trong gameshow và nam danh hài không đồng ý vì vợ chồng Lâm Vỹ Dạ đã giành được phong bì nhiều nhất là 10 triệu đồng. Việc đúng sai không thể nhìn từ câu chuyện một phía, tuy nhiên việc nóng giận đã ít nhiều khiến Trường Giang bị ảnh hưởng hình ảnh.

Bỏ diễn vì tức giận khi khán giả ném chai

Vào năm 2017, khi về diễn tại Tây Ninh, Trường Giang bị khán giả ném chai lên sân khấu. Cụ thể, khi có quá nhiều khán giả lên tặng hoa, Trường Giang đã lên tiếng kêu bảo vệ ngừng cho fan lên sân khấu bằng giọng điệu hài hước. Mọi người có mặt phớt lờ lời đề nghị của Mười Khó. Anh tiếp tục hỏi: “Bảo vệ đứng cười không vậy cha?” khi khán giả không ngừng tràn lên sân khấu.

Những lần nóng giận của Trường Giang: Đôi co giữa đường khi va chạm xe, quát ầm ĩ trong hậu trường - Ảnh 4

Bị ném chai, ông xã Nhã Phương bỏ diễn luôn

Ngay lúc đó, Trường Giang phát hiện có người ném chai lên sân khấu và lớn tiếng: “Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vô, không diễn nữa, đi vô”. Nói xong ngay lập tức Trường Giang bỏ vào cánh gà khiến Lâm Vỹ Dạ cũng ngơ ngác.

Nam danh hài vào cánh gà nhưng vẫn quay ra giải thích: “Nghệ sĩ diễn mà chọi chai thì nghệ sĩ diễn làm gì nữa? Em rất là yêu thương Tây Ninh nên lên đây diễn mà chọi chai lên thì em diễn cái gì nữa?”. Tất cả khán giả đều bất ngờ trước phản ứng khá nóng tính của Trường Giang. Sau đó, Hoài Lâm là người giải cứu đêm diễn khi anh lên sân khấu trấn an khán giả.

Sự việc này cũng khiến Trường Giang "mất điểm" và ầm ĩ trên MXH một thời gian. Không ít khán giả yêu cầu BTC trả lại vé, đánh giá Trường Giang thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng người xem.

Lớn tiếng khi va chạm giao thông

Năm 2017 quả là năm kém may mắn với Trường Giang. Bởi sau scandal bỏ diễn vì bị ném chai, nam danh hài tiếp tục gặp vận đen khi va chạm xe ô tô ngoài đường. Đáng nói, Trường Giang đã chỉ thẳng vào camera và lớn tiếng nói người này: "Nè! Chấp anh quay hình tới sáng luôn. Tôi không sai, đừng nghĩ anh muốn làm gì thì làm. Pháp luật sẽ bảo vệ tôi”.

Những lần nóng giận của Trường Giang: Đôi co giữa đường khi va chạm xe, quát ầm ĩ trong hậu trường - Ảnh 5

Trường Giang chỉ vào máy quay khi va chạm giao thông

Những lần nóng giận của Trường Giang: Đôi co giữa đường khi va chạm xe, quát ầm ĩ trong hậu trường - Ảnh 6

Nam danh hài không giữ được bình tĩnh khi bị quay clip

Có vẻ, Trường Giang khá tức giận khi bị chĩa camera vào mặt. Thay vì cùng giải quyết vụ việc thì đối phương lại dùng điện thoại quay clip Trường Giang khiến anh rất bức xúc. Trong trường hợp xảy ra va chạm giao thông, bên nào bị thiệt hại có quyền yêu cầu bên có lỗi bồi thường. Tuy nhiên hành động quay clip của người này là vi phạm quyền cá nhân của Trường Giang. Vậy nên phản ứng của nam danh hài là dễ hiểu.

Nặng lời khiến thí sinh bật khóc, muốn bỏ nghề

Trường Giang từng nhận về ý kiến trái chiều khi ngồi ghế giám khảo Thách thức danh hài. Cụ thể, khi thí sinh tỏ thái độ diễn xuất thiếu nghiêm túc trong phần thi của mình, Trường Giang tức giận mắng thí sinh khá nặng lời. Anh nói:

"Tôi không muốn nói đâu, nhưng vẫn phải nói. Tôi và Trấn Thành đã hỗ trợ bạn hết mình, nhưng bạn đang đùa cợt trên chính tiểu phẩm của bạn... Tôi và Trấn Thành sẵn sàng hỗ trợ hết mình thêm nữa nếu bạn dẫn dắt được tình huống đi tới câu chuyện khác. Nhưng không, dù tôi đã hỗ trợ như thế mà bạn vẫn giỡn mặt, trêu đùa. Bữa nay bạn không diễn, mà bạn đang giỡn. Thôi, tôi báo kết quả thi vào trường cho bạn luôn đấy". Phần nhận xét nặng lời của Trường Giang khiến thí sinh này bật khóc, muốn bỏ nghề.

Những lần nóng giận của Trường Giang: Đôi co giữa đường khi va chạm xe, quát ầm ĩ trong hậu trường - Ảnh 7

Trường Giang mắng thí sinh vì diễn xuất không nghiêm túc

Đáng nói, thí sinh này đang chờ kết quả tuyển sinh từ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Lời nhận xét gay gắt của Trường Giang khiến khán giả khó chịu, cho rằng nam danh hài đang trực tiếp dập tắt ước mơ của thí sinh. Sau đó, Ngô Kiến Huy phải trực tiếp an ủi thí sinh này ngay trên sân khấu.

Những lần nóng giận của Trường Giang: Đôi co giữa đường khi va chạm xe, quát ầm ĩ trong hậu trường - Ảnh 8

Thí sinh bật khóc khi nghe Trường Giang nhận xét về tương lai.

Vốn tiếng khá nóng nảy nhưng ông xã Nhã Phương là người sống tình cảm. Thái độ thẳng thắn của anh với những sự việc khó chịu có thể khiến nam danh hài xứ Quảng bị khán giả chê trách, bên cạnh đó cũng không ít người bênh vực, thông cảm với anh. Người hâm mộ hy vọng Trường Giang sẽ bình tĩnh hơn khi gặp chuyện không hay để tránh tai tiếng không đáng có.

Xem thêm: Tổ ấm hạnh phúc của TiTi - HKT trước khi bị bạn cũ tố cặp kè với Nhật Kim Anh

ĐANG HOT