kênh sao

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước nghi vấn bị phát tán clip nhạy cảm

Mới đây, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng trước nghi vấn cô bị phát tán clip nóng trên web đen.

tai nghe không dây

Hôm nay (ngày 3/2), cư dân mạng đang truyền tay nhau những hình ảnh được chụp lại từ một trang web phim 18+, trong đó có loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm của 1 nữ diễn viên Việt Nam nổi tiếng. Theo trang web này, nhân vật chính trong clip là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Trang web này còn ghi rõ thông tin của Ninh Dương Lan Ngọc với đoạn giới thiệu dài. Loạt ảnh cắt ra từ clip nhạy cảm đang bị lan truyền nhanh chóng và thậm chí còn được rao bán bản copy.

Trang web có ghi rõ thông tin của Ninh Dương Lan Ngọc: "Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. 'Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào', Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam. Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả".

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước nghi vấn bị phát tán clip nóng-1

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc được cho là nhân vật chính trong một clip nóng.

Không để netizen phải chờ một lời giải thích quá lâu, nữ diễn viên Lan Ngọc vừa có phát ngôn trên fanpage chính thức. Cô viết: "Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi. 

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này. 

Trân trọng, 
Ninh Dương Lan Ngọc".

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước nghi vấn bị phát tán clip nóng-2Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước nghi vấn bị phát tán clip nóng-3

Ninh Dương Lan Ngọc đã có thông báo chính thức.

Trước đó, đa phần ý kiến của netizen cho rằng đoạn clip và loạt ảnh này là giả mạo nhằm hạ bệ nữ diễn viên. Không thể nói chính xác nhân vật chính đó là ai bởi hầu hết các khoảnh khắc lộ mặt đều bị làm mờ. Đặc biệt nếu là fan của Ninh Dương Lan Ngọc, ai cũng biết cô vốn sở hữu một hình xăm ngang ngực. Netizen rõ điều này nên đã nhanh chóng phát hiện cô gái trong clip không hề có hình xăm nào ở vị trí đó khi đối chiếu lại.

Xem thêm: Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ