kênh sao

NÓNG: Hồ Gia Hùng bất ngờ mời luật sư, lập vi bằng khởi kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì tội vu khống

Khi TiTi tiết lộ sẽ mời luật sư để giải quyết sự việc thì Hồ Gia Hùng cũng tiết lộ rằng bản thân đã lập vi bằng để khởi kiện đồng nghiệp cũ và Nhật Kim Anh.

Trong mấy ngày vừa qua, dư luận không ngừng xôn xao bàn tán về chuyện các thành viên cũ của nhóm nhạc HKT đấu tố lẫn nhau trên mạng xã hội. Sự việc bắt đầu từ việc Hồ Gia Hùng livestream tố TiTi tham vàng bỏ ngãi, bỏ vợ con để yêu Nhật Kim Anh. Ngay sau đó, cả Nhật Kim Anh và TiTi lên tiếng phủ nhận, đồng thời tiết lộ rằng Hồ Giang Hùng ghen ăn tức ở, từng sử dụng 'thuốc' nên bị công ty chủ quản cho rời nhóm. TiTi còn cho biết sẽ mời luật sư để giải quyết lùm xùm này. Không chịu kém cạnh, mới đây Hồ Gia Hùng cũng cho biết đã lập vi bằng để khởi kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì vu khống anh dùng 'thuốc'.

NÓNG: Hồ Gia Hùng bất ngờ mời luật sư, lập vi bằng khởi kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì tội vu khống - Ảnh 1

Nhật Kim Anh và TiTi đều tố Hồ Gia Hùng đặt điều, dùng 'thuốc' nên bị buộc rời khỏi nhóm

NÓNG: Hồ Gia Hùng bất ngờ mời luật sư, lập vi bằng khởi kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì tội vu khống - Ảnh 2

TiTi lên tiếng giãi bày khi bị đồng nghiệp cũ nói yêu Nhật Kim Anh mà bỏ vợ con

NÓNG: Hồ Gia Hùng bất ngờ mời luật sư, lập vi bằng khởi kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì tội vu khống - Ảnh 3

Đồng thời nam ca sĩ tiết lộ đã nhờ luật sư vào cuộc, mong Hồ Gia Hùng tỉnh táo trước các phát ngôn của mình

Đồng thời, nam ca sĩ bày tỏ thái độ rất bức xúc, tổn thương khi đọc được những tin nhắn bôi nhọ của fan TiTi và Nhật Kim Anh dựa vào những phát ngôn do idol mình phát ra. Anh khẳng định: "Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin những người phát ngôn ra những lời nói đó họ cũng đang lo sợ nên cố gắng chống chế để che đậy sự thật. Một lần nữa tôi khẳng định cái gì thật nó sẽ là thật, đúng lúc thì mọi thứ sẽ phơi bày. Hãy dành những gì muốn nói để nói trước tòa, khi đó công chúng sẽ có cái nhìn khách quan hơn. Bằng mọi giá tôi sẽ nhờ luật sư của tôi và báo chí làm cho rõ trắng đen việc này, tôi cam đoan người tung tin thất thiệt sẽ nhận hậu quả. Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự tôi được. Tôi muốn những người như thế phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.”.

 

NÓNG: Hồ Gia Hùng bất ngờ mời luật sư, lập vi bằng khởi kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì tội vu khống - Ảnh 4

Không chịu bị TiTi vu khống, Hồ Gia Hùng lập vi bằng khởi kiện

NÓNG: Hồ Gia Hùng bất ngờ mời luật sư, lập vi bằng khởi kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì tội vu khống - Ảnh 5

Anh cho biết bản thân không hề dùng 'thuốc'

NÓNG: Hồ Gia Hùng bất ngờ mời luật sư, lập vi bằng khởi kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì tội vu khống - Ảnh 6

Hồ Gia Hùng sẽ nhờ pháp luật đòi lại công bằng và trong sạch cho bản thân

Nhiều người đồng tình với Hồ Chí Hùng khi anh khởi kiện người vu khống mình. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng chính anh là người khơi mào mọi chuyện, chia sẻ những thông tin riêng tư mà chưa biết độ chính xác đến đâu về chuyện của TiTi và Nhật Kim Anh trước. Đã vậy, nhiều người còn lục lại chuyện Hồ Chí Hùng từng lên tiếng thách thức ông xã Hari Won, đồng thời nói thẳng Trấn Thành chơi m.t. "Xin lỗi các bạn nhưng tôi đã từng là một thằng chơi thuốc đó nhưng tôi không phủ nhận. Chứ không phải những dân đã và đang chơi nhưng hỏi bảo tao không chơi bất cứ thứ gì, không biết gì. Anh đưa số cho mà tới, Trấn Thành tới đây. Tại vì anh chưa kiện Trấn Thành chơi m.t. mà" - Hồ Gia Hùng tuyên bố.

NÓNG: Hồ Gia Hùng bất ngờ mời luật sư, lập vi bằng khởi kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì tội vu khống - Ảnh 7

Hình ảnh từ video livestream của Hồ Gia Hùng.

Trước những bàn tán xôn xao của dư luận, Hari Won đã có động thái đáp trả trên trang cá nhân. Cô lên tiếng bênh vực chồng mình, cô khẳng định Trấn Thành không hút thuốc, ít uống rượu, như vậy thì sao có thể dùng m.t như Hồ Giang Hùng nói: "Chồng tôi không hút thuốc. Rượu thì vợ mới dạy uống nên mới uống được từ cuối năm ngoái (mà cũng 2-3 tháng mới uống) mà cũng uống được 2 ly rượu tây là đi xa, bắt đầu hát hò. Ông như mới lớn, mình còn phải nuôi thêm quá. Dù sao cũng thương anh lắm”.

NÓNG: Hồ Gia Hùng bất ngờ mời luật sư, lập vi bằng khởi kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì tội vu khống - Ảnh 8

Hari Won ngầm bênh ông xã trên trang cá nhân

Còn về phía Trấn Thành, hiện tại anh chưa lên tiếng về chuyện này. Tuy nhiên chắc ai cũng còn nhớ cách đây không lâu, nam MC đã rất mạnh tay xử lý những kẻ vu khống mình. Anh tìm đích danh antifan, đồng thời nộp đơn kiện và được cả Vbiz ủng hộ. Nhiều người cho rằng, nếu Trấn Thành làm mạnh tay thì có lẽ Hồ Gia Hùng cũng phải ra hầu tòa rồi. Hơn nữa, chính miệng Hồ Gia Hùng nói không muốn những người không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự của mình, muốn họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nhưng chính hành động của anh lại 'tự vả' vào mình.

NÓNG: Hồ Gia Hùng bất ngờ mời luật sư, lập vi bằng khởi kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì tội vu khống - Ảnh 9

 

NÓNG: Hồ Gia Hùng bất ngờ mời luật sư, lập vi bằng khởi kiện TiTi và Nhật Kim Anh vì tội vu khống - Ảnh 10

Cách đây không lâu, Trấn Thành đã đích thân xử lý, khởi kiện antifan vu khống mình.

Xem thêm: Nổi tiếng giàu, CEO công ty 140 tỷ, Ngọc Trinh lại để bố mẹ từ quê ra lau biệt thự

ĐANG HOT