logo kênh sao

Nóng: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm

Hình ảnh diễn viên hài Anh Đức đang được cho là sử dụng chất cấm cùng nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đang được cộng động mạng lan truyền chóng mặt.

Anh Đức không phải là một gương mặt xa lạ trong làng hài. Bên cạnh đó, Anh Đức còn được biết đến là bạn thân của nam MC đình đám Trấn Thành. Bên cạnh công việc, Anh Đức là một người khá kín tiếng và ít scandal. Tuy nhiên, mới đây trong một group lớn chuyên bóc phốt về chuyện showbiz đã lan truyền bức ảnh được cho là một diễn viên hài có tên A.Đ đang sử dụng chất cấm. ​

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm - Hình 1

Mặt dù không nên đích danh tên và dùng một icon để che mặt nhân vật đang sử dụng chất cấm nhưng nhiều người đã nhanh chóng suy đoán ra nghệ sĩ trong bức ảnh chính là nghệ sĩ hài Anh Đức. Cũng sau đó, một số cư dân mạng đã truy lùng được ra bức ảnh gốc không che mặt và nhân vật trong ảnh không nằm ngoài suy đoán của cư dân mạng chính là bạn thân Trấn Thành.

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm - Hình 2

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người cũng đã phát hiện ra người ngồi bên cạnh sử dụng chất cấm chung với Anh Đức là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm - Hình 3

Bên cạnh loạt ảnh được cho là Anh Đức đang sử dụng chất cấm bên cạnh nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu, thì cũng có một đoạn tin nhắn đối thoại còn tiết lộ rằng ngoài 2 cái tên kể trên thì Trấn Thành cũng nằm trong nhóm sử dụng chất cấm. Và cả 3 hiện đang ở Bình Phước.

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm - Hình 4

 

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm - Hình 5

Sau khi những hình ảnh và đoạn tin nhắn được rò rỉ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra rất bất ngờ trước thông tin, hình ảnh này.

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm - Hình 6

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm - Hình 7

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm - Hình 8

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm - Hình 9

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm - Hình 10

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm - Hình 11

Bên cạnh đó, còn có một số cư dân mạng cho rằng đây chỉ là một trò đùa giỡn từ một tài khoản facebook. Đến thời điểm hiện tại, diễn viên hài Anh Đức vẫn chưa lên tiếng phản hồi chính thức.

Nguồn: Dân Trí
LIKE ĐỂ XEM NHIỀU HƠN

Loading...