kênh sao

NS Đức Hải bị cắt hợp đồng giảng dạy sau khi miễn nhiệm chức hiệu phó

Hiệu trưởng Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cho biết nghệ sĩ Đức Hải không còn là giảng viên của trường.

tai nghe không dây

Những ngày vừa qua, NS Đức Hải liên tiếp gặp vận xui sau khi có bài viết với ngôn từ thô tục chỉ trích bà Phương Hằng trên Facebook. Thêm lùm xùm cho rằng status đó là do con nuôi đăng, thông báo bị tống tiền… thì nam nghệ sĩ đã bị trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn miễn nhiệm chức hiệu phó. Không những vậy, mới đây, hiệu trưởng của trường còn cho biết đã chấm dứt hợp đồng giảng dạy với NS Đức Hải.

NS Đức Hải bị cắt hợp đồng giảng dạy sau khi miễn nhiệm chức hiệu phó - Ảnh 1

NS Đức Hải

Chia sẻ với Zing, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cho biết thêm về chuyện để NS Đức Hải giảng dạy tại trường: “Sau này, có kết luận của cơ quan điều tra, nếu nghệ sĩ Đức Hải thật sự không có phát ngôn phản cảm, anh ấy vẫn muốn cộng tác với trường, nhà trường sẽ làm việc sau". Phía nhà trường tỏ ra khá mạnh tay với những quyết định mới này. Dù nam NS đã phủ nhận chuyện đăng đàn phản cảm, tuy nhiên, phía nhà trường vẫn nhấn mạnh: “Anh ấy phủ nhận, cho rằng người viết status là con nuôi. Tuy nhiên, Facebook ấy là của anh Đức Hải, anh phải chịu trách nhiệm với những gì đăng trên đó".

NS Đức Hải bị cắt hợp đồng giảng dạy sau khi miễn nhiệm chức hiệu phó - Ảnh 2

Hình ảnh NS Đức Hải gây xôn xao những ngày vừa qua, tuy nhiên đây chỉ là ảnh cũ

Nhiều khán giả cho rằng chuyện bị miễn nhiệm và cắt hợp đồng giảng dạy của NS Đức Hải vẫn chưa thuyết phục. Họ còn yêu cầu thu hồi danh hồi danh hiệu NSƯT của anh nữa! Hiện tại, sau nhiều biến cố ập xuống không kịp trở tay, NS Đức Hải vẫn chưa có chia sẻ gì mới về tất cả mọi chuyện. Dù có nhiều người muốn gọi phỏng vấn tuy nhiên vẫn chưa nhận lại được hồi âm từ anh.

NS Đức Hải bị cắt hợp đồng giảng dạy sau khi miễn nhiệm chức hiệu phó - Ảnh 3

Nam NS đã bị buộc nghỉ dạy học

Trước đó, trên trang cá nhân được cho là của NSƯT Đức Hải có một bài đăng có nhiều từ ngữ mang tính tục tĩu, nhạy cảm, công kích người khác. Nhiều ý kiến tỏ ra hoang mang, thậm chí bức xúc chỉ trích NSƯT Đức Hải vì cho rằng hành động này là cực kỳ phản cảm. Đức Hải không chỉ là nghệ sĩ nổi tiếng mà còn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tham gia công tác giảng dạy. Ngay sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều, tài khoản Facebook này đã bị khóa.

NS Đức Hải bị cắt hợp đồng giảng dạy sau khi miễn nhiệm chức hiệu phó - Ảnh 4

Bài đăng phản cảm của NS Đức Hải…

Khi phóng viên liên hệ với NSƯT Đức Hải thì nam nghệ sĩ khẳng định, tài khoản Facebook của mình bị hack chứ anh không hề viết nội dung này. Tuy nhiên, sau ít ngày “điều tra", tới tối ngày 7/6, nghệ sĩ Đức Hải chủ động liên lạc với truyền thông và cho biết, mọi chuyện nằm ngoài suy nghĩ và dự đoán của anh. Cụ thể, Facebook của anh không hề bị hacker xâm chiếm mà do… cậu con nuôi “nghịch dại".

Sau đó, NS Đức Hải còn liên tục nhận được hàng loạt tin nhắn tống tiền. Anh nói: “Tôi bị dội bom tin nhắn. 88 tin nhắn khủng bố tôi và đòi 200 triệu. Tôi cho rằng, một số đối tượng giỏi về IT đã thừa vụ này, nhảy vào làm tiền tôi. Phía công an cho biết, họ sẽ sớm thông báo kết quả điều tra". Tuy nhiên, sau đó phía IT của bà Hằng đã tung bằng chứng chính NS Đức Hải là người đứng sau vụ giả danh tống tiền này.

NS Đức Hải bị cắt hợp đồng giảng dạy sau khi miễn nhiệm chức hiệu phó - Ảnh 5

 

NS Đức Hải bị cắt hợp đồng giảng dạy sau khi miễn nhiệm chức hiệu phó - Ảnh 6

NS Đức Hải nhận một loạt tin nhắn tống tiền sau vụ ồn ào chửi tục trên mạng.

Xem thêm: Sốc: Xuất hiện clip Phi Nhung bị con gái nuôi “tố” bắt Hồ Văn Cường đi hát nhưng không trả tiền?