kênh sao

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện khẩn, đại diện chính thức lên tiếng về tin đồn nam NS đột quỵ vì rượu bia

Phía NSND Công Lý đã lên tiếng làm rõ thực hư chuyện nam nghệ sĩ nhập viện vì đột quỵ.

tai nghe không dây

Tối ngày 21/7, nghệ sĩ Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà riêng nên phải nhập viện. Theo gia đình chia sẻ, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên bệnh viện hạn chế người thăm hỏi. Vì vậy từ khi xảy ra sự việc, gia đình Công Lý đã nhận được nhiều lời thăm hỏi qua điện thoại. Đại diện NSND Công Lý sẽ thông báo chi tiết tình hình sức khỏe của nghệ sĩ sau khi xuất viện.

Thông tin nghệ sĩ Công Lý nhập viện gây chú ý dư luận

Thông tin NSND Công Lý nhập viện giữa mùa dịch khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp lo lắng. Tuy nhiên trên mạng xã hội lại rộ thông tin Công Lý bị ngã vì quá chén. Sau khi liên hệ, phía nam nghệ sĩ đã lập tức lên tiếng phủ nhận với chúng tôi. Quản lý NSND Công Lý cho biết: "Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội".

Trước tin đồn nghệ sĩ bị đột quỵ do sử dụng rượu bia, bà xã Công Lý từ chối trả lời phỏng vấn ở thời điểm hiện tại

Không chỉ chăm sóc chu đáo trong cuộc sống, Ngọc Hà còn đồng hành cùng Công Lý trong nhiều sự kiện

Công Lý sinh năm 1973, tại Hà Nội. Anh được biết đến là một trong những gương mặt gạo cội của của sân khấu hài kịch phía Bắc, tên tuổi còn phủ sóng rộng qua những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc, Gió Làng Kình, Bão Qua Làng, Những Cô Gái Trong Thành Phố, Tình Khúc Bạch Dương, Hướng Dương Ngược Nắng, Hương Vị Tình Thân...

Công Lý đang sống cùng vợ 3 là Ngọc Hà, các con riêng đều sống cùng vợ vũ

Nghệ sĩ thành danh với vai diễn tiểu phẩm hài và phim truyền hình

Bên cạnh đó, NSND Công Lý còn "đóng đinh" tên tuổi với vai diễn Bắc Đẩu trong chương trình thường niên Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm. Hiện nam nghệ sĩ giữ chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Xem thêm: Vợ 3 cũ của Hiệp Gà khoe có bạn trai mới 23 tuổi khiến dân mạng há hốc