kênh sao

NSND Hồng Vân dính nghi vấn bị tước danh hiệu

Liệu đây chính là cái giá phải trả sau các phát ngôn gây bão trước đây của nghệ sĩ này.

tai nghe không dây

Mới đây nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra fanpage chính thức của Hồng Vân đã đổi tên từ ‘ NSND Hồng Vân ’ chuyển sang ‘ Nghệ sĩ Hồng Vân ’. Việc bỏ đi danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân cao quý ngay chính tại fanpage của mình khiến nhiều khán giả đưa ra nghi vấn liệu rằng Hồng Vân đã bị tước danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân sau loạt phát ngôn gây tranh cãi vừa qua.

NSND Hồng Vân dính nghi vấn bị tước danh hiệu - Hình 1

NSND Hồng Vân dính nghi vấn bị tước danh hiệu - Hình 2

Hồng Vân nhận danh hiệu 'Nghệ sỹ nhân dân' vào năm 2011, sau 11 hoạt động năng nổ trong nghề. Gần đây, nữ danh hài gặp nhiều rắc rối vì phát ngôn với doanh nhân nổi tiếng Phương Hằng. Cô cũng bị ném đá vì vô tình phát ngôn 'trời Phật gieo kiếp nạn' giữa đại dịch. Tuy nhiên nữ diễn viên giữ im lặng và không chia sẻ bất cứ thông tin nào với truyền thông.

Gần đây, Hồng Vân liên tục dính vào hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi không nhỏ từ vấn đề của showbiz cho đến dịch bệnh COVID-19. Mới đây nhất, nghệ sĩ này khiến khán giả vô cùng bức xúc khi đăng tải một bài thơ liên quan tới vấn đề dịch bệnh trong thời điểm đang căng thẳng.

Bài viết của gây tranh cãi của NSND Hồng Vân trên mạng xã hội .

“Thương quá Saigon đang trong cơn nguy biến

Phố xá vắng hoe, nhà cửa đóng then cài

Tối 9, 10 giờ như chẳng thấy còn ai

Hồi hộp thở chờ ngày mai lại sáng

Trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn

Loài người quá đớn đau, loài người khổ lắm rồi..

 

ST một áng thơ từ một bài thơ thật dài của OX…..”.

Câu thơ ‘Trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn. Loài người quá đớn đau, loài người khổ lắm rồi..’ trong bài viết của NSND Hồng Vân ngay lập tức nhận phản ứng trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng, dịch bệnh hoàn toàn không phụ thuộc vào yếu tố tâm linh, việc nữ nghệ sĩ đăng tải nội dung như trên sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới suy nghĩ của người đọc cũng như dẫn tới lệch lạc vấn đề.

NSND Hồng Vân dính nghi vấn bị tước danh hiệu - Hình 3

Thời gian vừa qua, nghệ sĩ này cũng dính vào hàng loạt ồn ào xung quanh câu chuyện liên quan đến doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Thị phi liên tục kéo đến khiến hình ảnh của Hồng Vân ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả, Hồng Vân này liên tục bị réo tên trên khắp tất cả các diễn đàn.

Trước đó, NSND Hồng Vân cũng đã từng chia sẻ những ý kiến của mình về những ồn ào diễn ra liên tiếp xung quanh cô trước phát ngôn gây bão về dịch bệnh:

‘… Gần đây, Vân lại vướng vào một sự kiện ầm ĩ, bị lôi vào câu chuyện một cách khá là “lạ lùng”. Chuyện như thế nào chắc suốt mấy tháng qua mọi người đã thấy và nghe nhiều, Vân cùng các anh chị em nghệ sĩ đã bị một số nhân vật liên tục lôi ra miệt thị, sỉ nhục bằng những ngôn từ nặng nề, phản cảm và hệ luỵ của việc đó là rất nhiều nick ảo đã vào trang cá nhân của Vân chửi bới tục tĩu, hết chửi ở Facebook họ qua YouTube, chế tác rất nhiều video phản cảm công kích Vân và đồng nghiệp.

Không chỉ có thế, ngay cả những group chat bạn bè với những nội dung hết sức riêng tư về quan điểm sống, hoặc những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố không biết bằng cách nào đã bị lấy ra cắt, ghép và đưa lên mạng xã hội với những nội dung chụp mũ, vu cáo với mục đích bêu xấu, hạ nhục nhân phẩm của Vân và đồng nghiệp.…

Thời gian qua Vân thực sự rất buồn và tuyệt vọng, khi nghề nghiệp thiêng liêng của mình bị đem ra chà đạp, khinh rẻ. Vân và một số đồng nghiệp cảm thấy vô cùng sợ hãi, áp lực. Cuộc sống ngoài kia mở mắt ra là phải lo đến cơm áo gạo tiền chật vật trong thời buổi Covid tấn công, ấy vậy mà khi có thời gian lên mạng xã hội thì phần nhiều là những tin tức khủng bố nhân phẩm, chà đạp danh dự khiến con người ta hoang mang, mệt mỏi… Thật khủng khiếp nếu mô hình này được lan rộng, những năng lượng tiêu cực cứ tích tụ và rồi thanh thiếu niên sẽ nhận thức được điều gì?

Đôi điều chia sẻ với những người thật sự hiểu và yêu thương mình. Vân xin cảm ơn tất cả những lời động viên, lo lắng của khán giả trong suốt thời gian qua.Vân vô cùng biết ơn, Vân xin chúc những điều tốt đẹp nhất luôn đến với mọi người.’

NSND Hồng Vân dính nghi vấn bị tước danh hiệu - Hình 4

Hiện tại thông tin này đang nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết khi liệu rằng có thật sự NSND Hồng Vân đã bị tước danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân mà bản thân cô đã cố gắng gây dựng sự nghiệp để đạt được. Khán giả đang rất nóng lòng mong muốn nhận được câu trả lời cũng như lời giải thích về việc làm này của nữ nghệ sĩ ngay trên fanpage riêng của mình.

Xem thêm: 3 gia đình sao Việt không may mắc Covid-19, thương nhất là trẻ nhỏ

ĐANG HOT