kênh sao

Nữ ca sĩ từng chửi Ngô Kiến Huy hèn hạ, chối bỏ con cái gây bất ngờ khi tuyên bố đã ly dị

Những chia sẻ của nữ ca sĩ Thanh Thảo trên trang cá nhân khiến nhiều người nghi ngờ về hôn nhân của cô với chồng Việt Kiều.

Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã chia sẻ một dòng trạng thái khiến nhiều người nghi ngại cuộc hôn nhân của cô và doanh nhân Việt Kiều Tom Han đang gặp trục trặc.

Theo đó, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh hôn chồng say đắm với dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Em nhận ra không phải cứ yêu hết lòng với ai sẽ được đáp lại. Không phải cứ tạnh mưa thì sẽ thấy được cầu vồng, như em đã mong. Trả lại anh những ngày đắm say. Em phải đứng dậy là em trước đây. Hạnh phúc đó xem như em vay nên bây giờ đây đến lúc phải trả lại anh...".

Nữ ca sĩ từng chửi Ngô Kiến Huy hèn hạ, chối bỏ con cái gây bất ngờ khi tuyên bố đã ly dị - anh 1

Đáng nói, Thanh Thảo còn trả lời bình luận của danh hài Kiều Oanh rằng "sắp ly dị rồi chị". Chính điều này đã khiến cư dân mạng hoang mang, lo lắng cho mối quan hệ của cô và chồng.

Nữ ca sĩ từng chửi Ngô Kiến Huy hèn hạ, chối bỏ con cái gây bất ngờ khi tuyên bố đã ly dị - anh 2

Nữ ca sĩ từng chửi Ngô Kiến Huy hèn hạ, chối bỏ con cái gây bất ngờ khi tuyên bố đã ly dị - anh 3

Trước tin đồn, nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính: "Chúng tôi vẫn đang hạnh phúc, dòng tâm sự đó chỉ là lời của bài hát mới mà tôi sắp ra mắt. Còn việc tôi bình luận chỉ là tôi nói giỡn với bạn, tôi có dùng hình mặt cười mà chắc mọi người không để ý thôi".

Nữ ca sĩ từng chửi Ngô Kiến Huy hèn hạ, chối bỏ con cái gây bất ngờ khi tuyên bố đã ly dị - anh 4

Thanh Thảo là nữ ca sĩ nổi tiếng từng làm mưa làm gió vào những năm 2000. Vào năm 2012, Thanh Thảo đã liên tiếp đấu tố và tuyên bố cạch mặt Ngô Kiến Huy khi anh chối bỏ chuyện có con với em gái của cô. Mới đây, vào hồi tháng 3, Thanh Thảo cũng đã bất ngờ nhắc lại scandal chấn động năm nào khi tuyên bố thẳng thừng: “Các em có biết tại sao Ngô Kiến Huy không được nhận con không? Chỉ vì việc yêu cầu thử ADN của em bé đó. Hành động chối bỏ bằng bất cứ lý do nào cũng đều là hèn hạ, là xúc phạm người phụ nữ đã có con với mình. Chính điều đó đưa đến quyết định của chị là chấm dứt mọi mối quan hệ với gia đình đó. Ai trong các em nếu có người thân rơi vào hoàn cảnh của chị, không khéo cả nhà Ngô Kiến Huy cũng sống không yên chứ không chỉ cắt đứt mà không có sự trừng phạt như chị đâu”.

Hiện tại, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã có cuộc sống hạnh phúc ở Mỹ khi có ông xã và một doanh nhân thành đạt và luôn sát cánh cùng cô trong công việc cũng như chăm lo gia đình.

Xem thêm: Rùng mình nghe sao Việt kể chuyện tâm linh khi người thân qua đời hóa thành hồ điệp