kênh sao

Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất

Mai Phương ra đi tròn 100 ngày, Ốc Thanh Vân và các đồng nghiệp vẫn chưa tin vào sự thật, không ngừng thương tiếc em gái xấu số.

Đã 3 tháng kể từ khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì căn bệnh ung thư phổi quái ác, bạn bè thân thiết rục rịch làm lễ cúng 100 ngày cho cố nghệ sĩ. Là một trong những người chị gắn bó, đồng hành cùng Mai Phương trong nhiều năm, Ốc Thanh Vân không khỏi chạnh lòng nhớ thương cô em gái bạc mệnh.

Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 1Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 2Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 3

Mượn lời ca từ bài hát Cánh hồng phai, nữ MC viết đôi dòng nhắn nhủ đến Mai Phương khiến bao người xúc động. Với Ốc Thanh Vân, Mai Phương cũng như một cánh hồng: xinh đẹp, tài năng nhưng số phận trớ trêu, vận kiếp mỏng manh, phải ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. "100 ngày nhớ em" - nữ diễn viên ngậm ngùi.

Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 4

Ốc Thanh Vân trích lại lời ca khúc Cánh hồng phai khi kỷ niệm 100 ngày mất Mai Phương: "Nàng như một đóa hồng phai. Hương sắc héo hon theo những ngày dài. Cuộc tình đi qua trong em mang bao tiếc nuối trái tim vỡ tan". Đây cũng là ca khúc từng được MC Trấn Thành thể hiện để tưởng nhớ Mai Phương.

Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 5

Khi một người bạn động viên, chia sẻ, Ốc Thanh Vân cho biết cô đã 'ứa nước mắt'.

Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 6

Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 7

Rất nhiều khán giả đồng cảm với nữ MC và bày tỏ tình cảm cũng như sự nuối tiếc dành cho Mai Phương.

Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 8

Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 9

Hơn cả đồng nghiệp, bạn bè, Ốc Thanh Vân - Mai Phương còn là những người chị em không khác gì ruột thịt.

Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 10

Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 11

Trong những ngày cuối đời của Mai Phương, Ốc Thanh Vân là một trong những người luôn túc trực chăm sóc.

Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 12Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 13Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 14Ốc Thanh Vân xót xa kỷ niệm 100 ngày Mai Phương mất - Ảnh 15

Trước đó, khi Mai Phương qua đời, nữ MC suy sụp và đau đớn nhưng vẫn gắng gượng lo toan vẹn toàn cho tang lễ của cố diễn viên cũng như thay em gái chăm sóc bé Lavie trong lúc đợi Phùng Ngọc Huy về nước.

Mới đây, ba mẹ ruột của Mai Phương bất ngờ nhờ luật sư can thiệp để tranh quyền nuôi cháu ngoại khiến cuộc sống của bé Lavie và hai cô Mi bảo mẫu của bé ít nhiều bị xáo trộn, thay đổi. Ốc Thanh Vân và nhóm bạn thân của Mai Phương hết lòng động viên, hỗ trợ để con gái Mai Phương được nuôi dạy trong điều kiện tốt nhất. Tình bạn của hai người đẹp được khán giả vô cùng trân trọng và ngưỡng mộ.

Xem thêm: Hari Won “hận” khi nhắc đến tình cũ: Chia tay được vài ngày, đã đi lấy vợ rồi


Loading...