kênh sao

Ông Cao Thắng đổi avatar, Ngô Kiến Huy vào khen ngợi, Đông Nhi ngay lập tức xuất hiện

Xem ảnh mới của Ông Cao Thắng Ngô Kiến Huy đã phải xuýt xoa khen ngợi: “Má ơi đẹp trai!” và ngay lập tức Đông Nhi có mặt góp vui.

Sau hơn nửa năm để ảnh đại diện khoảnh khắc chụp chung với bà xã, mới đây, trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng mới chịu cập nhật avatar Facebook.

Ông Cao Thắng đổi avatar, Ngô Kiến Huy vào khen ngợi, Đông Nhi ngay lập tức xuất hiện - Hình 1

Trong bức ảnh mới, nam ca sĩ diện áo phông trắng đơn giản và được chụp từ phía ngoài cửa sổ vào trông vô cùng so deep.

Bài đăng mới của ông xã Đông Nhi nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ. Ai nấy đều dành những lời khen ngợi rằng, Ông Cao Thắng ngày càng đẹp trai và phong độ. “Cho hỏi anh năm nay bao nồi bánh chưng rồi?”, ca sĩ Song Luân bình luận phía dưới ảnh.

Ông Cao Thắng đổi avatar, Ngô Kiến Huy vào khen ngợi, Đông Nhi ngay lập tức xuất hiện - Hình 2

Đáng chú ý là màn tung hứng của Ngô Kiến Huy và Đông Nhi. Cụ thể, khi xem ảnh mới của Ông Cao Thắng cũng như nhiều người bạn khác, ngay khi xem hình đại diện mới của bạn thân Ngô Kiến Huy đã phải xuýt xoa khen ngợi: “Má ơi đẹp trai!”.

Ông Cao Thắng đổi avatar, Ngô Kiến Huy vào khen ngợi, Đông Nhi ngay lập tức xuất hiện - Hình 3

Ngay lập tức, chưa kịp để nhân vật chính trong bức ảnh lên tiếng, Đông Nhi đã bình luận thay chồng: “Không cần hốt hoảng thốt lên điều hiển nhiên thế đâu bạn!”.

Đáp lời, giọng ca Truyền thái y viết: “Sao bà nhanh vậy Đông cô?”. “Nhanh như cách ông biến thành Xuka vậy đó”, bà xã Ông Cao Thắng viết khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Ông Cao Thắng đổi avatar, Ngô Kiến Huy vào khen ngợi, Đông Nhi ngay lập tức xuất hiện - Hình 4

Trước đó, cư dân mạng thích thú trước màn “thả thính” của Ngô Kiến Huy dành cho Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi phải “ghen”. Cụ thể, vào hồi tháng 2/2020, nữ ca sĩ Ta là của nhau đăng tải hình ảnh mới và kèm dòng chú thích: “Hỡi cô má đỏ hồng hồng – Thơ cô giờ đã vô vần hay chưa”.

Ông Cao Thắng đổi avatar, Ngô Kiến Huy vào khen ngợi, Đông Nhi ngay lập tức xuất hiện - Hình 5

Ngay sau đó, Ngô Kiến Huy cũng sử dụng thơ để bình luận dưới bài viết của Đông Nhi nhằm “thả thính” Ông Cao Thắng: “Hỡi cô má đỏ hồng hồng – Chồng cô anh có ở nhà hay không?” và còn tag Ông Cao Thắng. Đáp lại, “nữ chủ tich” cũng lầy lội không kém: “Dương hỏi thì Ngọc xin thưa – Chồng Ngọc, Dương hỏi về chưa làm gì”.

Ông Cao Thắng đổi avatar, Ngô Kiến Huy vào khen ngợi, Đông Nhi ngay lập tức xuất hiện - Hình 6

Trước lời khẳng định chủ quyền của Đông Nhi, cuối cùng, Ngô Kiến Huy phải “khai” rằng anh hỏi Ông Cao Thắng đang ở đâu cũng chỉ vì muốn rủ chồng nữ ca sĩ đi đá bóng như những lần trước.

Xem thêm: Pha Lê khiến CĐM nổi đóa khi đổ lỗi cho nhà nước, bệnh nhân tử vong do Covid-19 bao biện là bệnh nền