kênh sao

Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt “nhịn đẻ” vì lý do miền Trung đang có bão

Bình luận vô lý từ cư dân mạng khiến nhiều người bức xúc.

Theo thông báo từ Ông Cao Thắng, khoảng 7h tối ngày 26/10, Đông Nhi chính thức “mẹ tròn con vuông” sau 9 tháng chời đợi. Được biết, con đầu lòng của đôi vợ chồng là một bé gái, nặng 3.06kg nhưng vẫn chưa tiết lộ tên thật.

Để chuẩn bị chu đáo cho ngày sinh, cựu HLV The Voice đã sử dụng dịch vụ của một bệnh viện Quốc tế nổi tiếng với trang thiết bị hiện đại. Mức giá cho một đêm ở lại phòng “Tổng Thống” lên đến 23 triệu đồng. Ngoài ra, phòng cho người nhà cũng đầy đủ tiện nghi giống hệt khách sạn 5 sao. Nữ ca sĩ chọn phương pháp sinh mổ, hiện tại sức khỏe hai mẹ con đều đã ổn định. Trên mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp như Ngô Kiến Huy, MC Tùng Leo, Khả Ngân… đã gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng trẻ.

Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt nhịn đẻ vì lý do miền Trung đang có bão - Hình 1

Đông Nhi được người thân đưa vào bệnh viện từ 3 giờ sáng. Ông Cao Thắng dù hiện rõ sự háo hức nhưng vẫn không quên chăm sóc, túc trực động viên bà xã.

Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt nhịn đẻ vì lý do miền Trung đang có bão - Hình 2

Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt nhịn đẻ vì lý do miền Trung đang có bão - Hình 3

Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt nhịn đẻ vì lý do miền Trung đang có bão - Hình 4

Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt nhịn đẻ vì lý do miền Trung đang có bão - Hình 5

Được mệnh danh là “cặp đôi vàng” của showbiz Việt. Dù vậy, Đông Nhi và Ông Cao Thắng không ít lần bị soi mói về đời tư, công việc lẫn hình ảnh cá nhân… Tuy nhiên, việc những anh hùng bàn phím dùng loạt từ ngữ không mấy tốt đẹp để bình luận về con gái cặp đôi khiến ai nấy đều phẫn nộ. Trong đó, bình luận bắt Đông Nhi “nhịn đẻ” vì lý do miền Trung đang có bão là câu nói vô lý, thể hiện sự thiếu văn minh của bộ phận cư dân mạng ngày nay.

Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt nhịn đẻ vì lý do miền Trung đang có bão - Hình 6

 

Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt nhịn đẻ vì lý do miền Trung đang có bão - Hình 7

Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt nhịn đẻ vì lý do miền Trung đang có bão - Hình 8

Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt nhịn đẻ vì lý do miền Trung đang có bão - Hình 9

Trước vài ngày lâm bồn, dù tình hình sức khỏe không cho phép nhưng Đông Nhi vẫn bày tỏ thương xót, kêu gọi mạnh thường quân chung tay giúp đỡ miền Trung. Phải chăng, tinh thần “lá lành đùm lá rách” này vẫn chưa khiến antifan hài lòng.

“Thiên tai sao cứ phải nghiệt ngã với Miền Trung như vậy?

Những ngày qua đọc tin tức, xem hình ảnh mà xót xa vô cùng. Xót xa cho những gì con người miền Trung đang phải gánh chịu…nào ai có muốn cuộc sống của mình cứ phải oằn mình lên chống chọi với lũ hàng năm…cứ dựng rồi lại vỡ, rồi lại dựng và rồi lại vỡ…đau…

Chưa bao giờ cả nước đang cùng nhau hướng về miền Trung mạnh mẽ như bây giờ, bởi chúng ta hiểu miền Trung là ruột thịt, là mảnh ghép duy nhất nối liền Nam – Bắc…

Điều mà chúng ta có thể làm duy nhất bây giờ là chia sẻ, là đùm bọc, là cố gắng cùng nhau vượt qua khốn khó của năm nay…dịch bệnh chưa qua..bão lại kéo theo lũ tới…và…đâu chỉ có một trận…Trận đánh này sẽ còn kéo dài và để lại sau đó là nỗi đau kẻ mất nhà, người mất người thân, không ít ngưòi rơi vào hoàn cảnh trắng tay…một chút động viên, góp sức của mọi người trong giờ phút này là động lực để họ có niềm tin vào một sự khởi đầu mới, cho họ nhìn thấy cánh cửa để tiếp tục mà đi…vì người Việt Nam ta rất kiên cường…

Những đóng góp của Nhi và anh Thắng trong thời gian qua có lẽ cũng không thấm thía là bao nhiêu do sức ảnh hưởng quá lớn của các cơn bão lần này…nay mong rằng sẽ có thể cùng mọi người tiếp tục chung tay để xây dựng quỹ ủng hộ cho miền Trung được nhiều hơn.”

Xem thêm: Cô em chồng xinh đẹp, từng “lỡ một lần đò” ít người biết của ca sĩ Thủy Tiên

ĐANG HOT