kênh sao

Phẫn nộ ý kiến kém duyên chỉ trích vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng

Hành động của một số dân mạng nhắm đến Kim Hoàng – vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng đã khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ, bức xúc.

tai nghe không dây

Thông tin diễn viên trẻ Hải Đăng đã đột ngột qua đời ở tuổi 35 do bị đuối nước, khiến nhiều nghệ sĩ cùng hàng triệu người hâm mộ vô cùng thương xót.

Phẫn nộ ý kiến kém duyên chỉ trích vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng - Ảnh 1

Hải Đăng và bạn gái.

Mới đây, vợ sắp cưới Hải Đăng – chị Kim Hoàng vừa khóc, vừa livestream trên trang cá nhân để thông báo với công chúng về sự việc của cố diễn viên: “Anh Đăng bị đuối nước hôm qua lúc 17 giờ chiều, em kêu nhưng không ai cứu anh hết nên em ra em kéo anh vào. Bây giờ anh nằm lạnh lẽo có 1 mình".

Phẫn nộ ý kiến kém duyên chỉ trích vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng - Ảnh 2

Bạn gái của diễn viên Hải Đăng vừa khóc vừa livestream để thông báo về tang lễ

Tuy nhiên, Kim Hoàng bị chỉ trích khi bạn trai cũ vừa mất mà vẫn cố livestream, điều này chứng tỏ cô không đau buồn thật sự. Thậm chí, còn có người để lại bình luận vô cùng kém duyên, cho rằng “Kêu không ai cứu là sao? Sống thế nào mà chết không có người cứu? Tự hiểu. Đừng đổ oan cho cứu hộ cứu nạn".

Có thể thấy, đây là những ý kiến chỉ trích thiếu hiểu biết, nhắm vào người vừa phải chịu mất mát lớn. Trên thực tế, Kim Hoàng livestream để nhằm mục đích thông báo về thông tin tang lễ cũng như tình hình của gia đình ở thời điểm hiện tại cho công chúng cũng như bạn bè cố diễn viên đỡ lo lắng.

“Tầm 16 đến 17 giờ hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, em sẽ đưa thông tin tang lễ để mọi người đến vĩnh biệt anh. Em mong khán giả và bạn bè thông cảm vì không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người, em đang buồn và không biết phải làm gì. Em đang ngồi cạnh mẹ anh Đăng, tang gia rất rối ren".

Phẫn nộ ý kiến kém duyên chỉ trích vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng - Ảnh 3

Kim Hoàng đau buồn trước sự ra đi của bạn trai.

Thấy được những bình luận kém duyên chỉ trích Kim Hoàng vì không cứu Hải Đăng lúc anh gặp nạn, fan cố diễn viên đã lên tiếng phản bác lại: Cứu một người đang bị đuối nước là hành động vô cùng nguy hiểm, bởi không phải ai cũng có kỹ năng bơi, cứu hộ chuyên nghiệp để xử lý tình huống này. Trong tình huống nguy hiểm này, việc bất chấp cứu người trong dòng nước chảy xiết có thể phản tác dụng, khiến cả người cứu hộ rơi vào tình huống nguy hiểm.

Phẫn nộ ý kiến kém duyên chỉ trích vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng - Ảnh 4

Hình ảnh cặp đôi hạnh phúc bên nhau.

Xem thêm: Xót xa hình ảnh cuối cùng dòng trạng thái của diễn viên Hải Đăng trước khi qua đời