Phản ứng của chồng cũ khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao

Phản ứng của ông Vua phòng vé khi biết vợ cũ chia tay Kiều Minh Tuấn khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Xem nhiều

Cát Phượng – Thái Hòa từng có 4 năm hẹn hò trước khi tiếng tới cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng chỉ sau 1 tuần chung sống, cả hai đã tan vỡ dù có 1 con chung. Sau 16 năm, mỗi người đã có cuộc sống riêng nhưng vẫn làm tròn nghĩa vụ với con trai.

Phản ứng của chồng cũ khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao - anh 1

Mới đây, trong buổi trò chuyện với Yan, Cát Phượng đã “vén màn” mối quan hệ hiện tại với Kiều Minh Tuấn cũng như không ngần ngại nhắc đến Thái Hòa.

Cát Phượng tiết lộ Thái Hòa đã biết được cô và Kiều Minh Tuấn chia tay: “Hòa biết. Bom (PV: con trai Cát Phượng - Thái Hoà) nói: "Con có nói với ba là mẹ với chú Tuấn chia tay". Nhưng Thái Hòa không nói gì”.

Phản ứng của chồng cũ khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao - anh 2

Phản ứng của chồng cũ khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao - anh 3

Thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa Cát Phượng và Thái Hòa vẫn tốt đẹp và cùng chăm sóc con trai chung. Khi được hỏi về chồng cũ, nữ diễn viên cho biết:

“Có chứ, lúc Thái Hòa qua thăm con. Nhưng nói chuyện trong nghề với nói chuyện về con thôi chứ có cái gì đâu nữa mà nói. Hôm ổng đóng Cây táo nở hoa, Cát có nói với Thái Hòa: 'Tôi coi phim đó, tôi trông ông đóng đó'. Thái Hòa đáp: 'Tôi đóng phim đó tôi ốm đến giờ đó bà'. Ổng ốm lắm, ốm nhom hà. Cát nói ổng đóng hay này nọ, hay thiệt, ai cũng vậy hay thì xem thôi. Ngồi nói chuyện về Bom thì ổng nói: 'Ừ Bom học đại học để tôi lo'. Cát: 'Ừ, ông lo đi'”.

Phản ứng của chồng cũ khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao - anh 4

Về phần con trai Cát Phượng, cô cho biết cậu bé chọn học công nghiệp. Đến thời điểm hiện tại về kinh tế cho con vẫn là Cát Phượng lo hết. Còn đến khi đóng tiền học nếu có kẹt thì Thái Hòa sẽ lo.

Phản ứng của chồng cũ khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao - anh 5

Khi được hỏi về chuyện trong tương lai sẽ đóng chung với Thái Hòa, Cát Phượng trả lời: “Trời ơi, Cát đóng liền. Sợ ông Hòa không đóng chứ cái nghề, cái nghiệp của mình mà. Cát Phượng không bao giờ "Có ổng đóng chung tôi không làm". Vậy là đạp chén cơm của người ta”.

Phản ứng của chồng cũ khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao - anh 6

Sau tan vỡ, cô luôn mong muốn giữ mối quan hệ tốt với đôi bên. Cát Phượng chỉ hạn chế nhắc đến vì sợ phiền đến cuộc sống và người sau của Thái Hòa hay Kiều Minh Tuấn. Về vấn đề công việc, cô vẫn sẵn sàng hợp tác khi có lời mời.

Về phần Kiều Minh Tuấn, sau khi Cát Phương công bố thông tin gây chấn động, người hâm mộ liền đổ dồn sự chú ý vào Kiều Minh Tuấn. Được biết nam diễn viên đã có động thái đầu tiên sau thông báo của bạn gái cũ, anh đã tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân. Chỉ những người thân thiết và có kết bạn với Kiều Minh Tuấn mới có thể bình luận vào bài đăng của anh.

Phản ứng của chồng cũ khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao - anh 7

Kiều Minh Tuấn giới hạn người bình luận sau khi Cát Phượng thông báo chia tay.

Tuy nhiên ngoài việc tắt tính năng bình luận, Kiều Minh Tuấn hoàn toàn im lặng và không hề lên tiếng về chuyện giữa mình cùng Cát Phượng. Hiện tại, người hâm mộ vẫn mong chờ Kiều Minh Tuấn lên tiếng về chuyện tình cảm giữa anh và Cát Phượng. Khán giả cho rằng lý do mà anh đưa ra để chia tay bạn gái cũ là chưa đủ sức thuyết phục và hợp lý.

Kể từ khi vướng lùm xùm với An Nguy thì chuyện tình Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã hạn chế hơn trong việc thể hiện tình cảm yêu đương trên mạng xã hội cũng như trên báo chí. Thời gian qua cả 2 dường như không có tương tác với nhau, thậm chí còn ‘bơ’ đẹp đối phương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Minh Nhí hé lộ chuyện bị Cát Phượng làm mất chiếc xe giá trị bằng 1 căn nhà, thái độ gây ngỡ ngàng

Theo: kenh14

0 Bình luận
cursorTin nổi bật