logo kênh sao

Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận

Tất cả những khách mời có mặt trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã vô cùng xúc động khi chứng kiến cái kết đẹp cho chuyện tình cổ tích của cặp đôi.

Chiều nay (9/11), siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã diễn ra tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc. Trong không gian lãng mạn, cổ tích bên bờ biển, cặp đôi đã trao lời thề nguyện nên duyên vợ chồng trước sự chứng kiến của gia đình và hàng trăm khách mời.

Trải qua chặng đường tới 10 năm, khi tình yêu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có một cái kết trọn vẹn, không chỉ cặp đôi mà cả những người xung quanh cũng cảm thấy vô cùng mãn nguyện và hạnh phúc. 

Ngay tại hôn lễ, không ít sao Việt đã khóc như mưa vì xúc động và hạnh phúc thay cho cô dâu chú rể.

Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận - Ảnh 2.

 

Quản lý của Khả Ngân tiết lộ Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Vũ Cát Tường, Khả Ngân, Phạm Quỳnh Anh và Gil Lê khóc như mưa trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng trở thành vợ chồng.

Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận - Ảnh 3.

Cậu bạn thân 10 năm Noo Phước Thịnh nhắn nhủ hai người bạn của mình phải sống thật hạnh phúc.

Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy "lầy lội" trao gửi Ông Cao Thắng cho Đông Nhi.

Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận - Ảnh 5.

Lưu Hương Giang cũng xúc động chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của hai người em đồng nghiệp.

Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận - Ảnh 6.

Trấn Thành giữ vai trò MC hôn lễ. Anh tiết lộ đã từng "cua" Đông Nhi nhưng không thành. Nam MC cũng đã rơi nước mắt trên sân khấu khi dành những lời chúc phúc cho cặp đôi.

Phản ứng của dàn sao Việt trong giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng nắm tay kết đôi vợ chồng: Ai cũng khóc như mưa, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy dặn dò cẩn thận - Ảnh 7.

Hari Won cho biết cô cùng Trịnh Thăng Bình, Anh Đức chỉ có thể cười trước khi hôn lễ diễn ra, còn bây giờ thì ai cũng khóc vì xúc động.

Đông đảo đồng nghiệp chứng kiến giây phút hạnh phúc của Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Đông Nhi bật khóc gọi chồng, Ông Cao Thắng cười toe khoe nhẫn cưới, Noo: Mãi hạnh phúc nhé - Ảnh 5

Tại bãi biển có diện tích 8.000 m2, hàng trăm khách mời chứng kiến giây phút thiêng liêng của Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà cùng các con ăn cưới

Đông Nhi bật khóc gọi chồng, Ông Cao Thắng cười toe khoe nhẫn cưới, Noo: Mãi hạnh phúc nhé - Ảnh 6

Lý Hải, Minh Hà cùng các con chọn tông màu đen. 

Hoàng Thùy Linh, Gil lê xuất hiện giữa tin hẹn hò

Đông Nhi bật khóc gọi chồng, Ông Cao Thắng cười toe khoe nhẫn cưới, Noo: Mãi hạnh phúc nhé - Ảnh 7

Hoàng Thùy Linh, Gil Lê cùng chụp hình trong lễ cưới. Thời gian qua, cả 2 vướng tin đồn hẹn hò vì thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có hành động thân mật.

Hari Won xinh đẹp đến chúc mừng đồng nghiệp

Đông Nhi bật khóc gọi chồng, Ông Cao Thắng cười toe khoe nhẫn cưới, Noo: Mãi hạnh phúc nhé - Ảnh 8

Trong khi hầu hết đồng nghiệp đến Phú Quốc từ sáng 9/11 thì vợ chồng Trấn Thành, Hari Won cùng Noo Phước Thịnh tới vào buổi chiều. Cô mặc váy trắng nền nã trong lễ cưới.

Hàng trăm khách mời dự tiệc cưới

Đông Nhi bật khóc gọi chồng, Ông Cao Thắng cười toe khoe nhẫn cưới, Noo: Mãi hạnh phúc nhé - Ảnh 9

Lễ cưới được trang trí tông màu trắng chủ đạo. Đông Nhi dành tới 6 tháng để chọn hoa cưới, loại ghế… Ngày trọng đại của nữ ca sĩ có sự tham gia của 500 khách mời là đồng nghiệp của cô, đối tác làm ăn của gia đình chồng và nhiều quan chức cấp cao.

Đồng nghiệp gửi lời chúc phúc

Đông Nhi bật khóc gọi chồng, Ông Cao Thắng cười toe khoe nhẫn cưới, Noo: Mãi hạnh phúc nhé - Ảnh 10

Chia sẻ cảm xúc khi tham dự lễ cưới, quản lý của Lệ Quyên tâm sự: “Nhìn thấy hai vợ chồng đứng bên nhau mà tự nhiên xúc động. Trăm năm hạnh phúc nha”. Trong khi đó, Lệ Quyên nhắn nhủ: “Chúc hai em mãi mãi hạnh phúc bên nhau. Một tình yêu lan toả hạnh phúc đến tất cả mọi người”.

Đông Nhi bật khóc gọi chồng, Ông Cao Thắng cười toe khoe nhẫn cưới, Noo: Mãi hạnh phúc nhé - Ảnh 11

Lệ Quyên và dàn khách mời ký tên kỷ niệm tại tiệc cưới ngoài trời của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Cặp sao đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở và vé máy bay cho 500 khách mời, trong đó có 200 nghệ sĩ.

Cô dâu chú rể dành một giờ để chụp hình với khách mời

Đông Nhi bật khóc gọi chồng, Ông Cao Thắng cười toe khoe nhẫn cưới, Noo: Mãi hạnh phúc nhé - Ảnh 12

Theo thông báo, cô dâu chú rể sẽ dành một giờ, từ 16h15 tới 17h15, để chụp hình cùng khách mời.

Đông Nhi bật khóc gọi chồng, Ông Cao Thắng cười toe khoe nhẫn cưới, Noo: Mãi hạnh phúc nhé - Ảnh 13

Trúc Nhân, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm thích thú chụp hình ở lễ cưới đồng nghiệp. Họ mặc đồ trắng. Theo yêu cầu của chủ nhân lễ cưới, khách mời phải mặc đồ trắng, đen hoặc kem

 

Nguồn: Dân Trí

Loading...