kênh sao

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị nói bệnh ngôi sao

Không hề lên tiếng đính chính hay bênh vực cho Nhã Phương, Trường Giang vẫn vô tư về quê, đi cổ vũ bóng đá hết sức nhiệt tình.

tai nghe không dây

Chèn ép Minh Hằng

Hà Hồ làm gì để gây thù chuốc oán với cả nửa showbiz, còn bị mỉa không có não - Hình 1

Minh Hằng rơi nước mắt khi nhắc đến đàn chị

Năm 2017, khi cuộc thi The Face đang rục rịch chuẩn bị lên sóng thì bất ngờ chương trình gặp drama “động trời” khi Minh Hằng xuất hiện trên báo, trực tiếp “tố” Hà Hồ chèn ép, buộc mình phải rời gameshow khi The Face đang hot nhất nhì thời điểm đó. Trước đông đảo khán giả, Minh Hằng rơi nước mắt thừa nhận đàn chị “chơi xấu” và từng tuyên bố:”Có Minh Hằng thì không có Hà Hồ”.

Chưa biết đúng sai nhưng “cuộc chiến” trở nên ngày một nóng. Báo chí khai thác những động thái của hai bên cũng như tình hình các ngôi sao khác phản ứng về scandal. Đáp lại, Hồ Ngọc Hà từ chối phát biểu nhưng lại lặng lẽ like các status bêu xấu Minh Hằng trên mạng xã hội . Một thời gian sau, cô mới chia sẻ ẩn ý mình không bao giờ muốn làm những chuyện như người ta nói.

Giật chồng của bạn thân Lệ Quyên

Hà Hồ làm gì để gây thù chuốc oán với cả nửa showbiz, còn bị mỉa không có não - Hình 2

Hà Hồ và Lệ Quyên từng là những người bạn thân, tình chị em thắm thiết. Cả 2 thân thiết với nhau từ rất lâu, cùng chia sẻ nhiều niềm vui buồn trong cuộc sống. Cặp đôi cũng thường hay đi lưu diễn chung và có nhiều kỷ niệm đẹp. Họ từng thân đến mức đi đâu cũng có nhau, diễn chung rất nhiều sân khấu và có không ít bạn bè chiến hữu cùng nhau.

Hà Hồ làm gì để gây thù chuốc oán với cả nửa showbiz, còn bị mỉa không có não - Hình 3

Tuy nhiên sau bão scandal “giật chồng” của Hà Hồ, khán giả không còn thấy cả hai sóng bước bên nhau. Trong khi Lệ Quyên được cho là chơi thân với vợ của đại gia Khoa kim cương thì Hà Hồ thường xuyên công khai những bức hình tình tứ bên Chu Đăng Khoa thời điểm ấy. Người ta bắt đầu xôn xao hình như tình bạn tan rã vì lý do này. Căng thẳng hơn, khi Hà Hồ đăng status lấy tên Lệ Quyên “chọc chơi” người đọc thì ngôi sao Bolero cũng đáp trả bình luận của fan, đá đểu:” Không phải ai là con người, trong đầu sẽ có não.”

Quế Vân

Hà Hồ làm gì để gây thù chuốc oán với cả nửa showbiz, còn bị mỉa không có não - Hình 4

Từng có một thời gian, Quế Vân và Hà Hồ thường xuyên xuất hiện, đi chơi và du lịch cùng nhau. Cả hai tay trong tay tại nước ngoài, chụp hình tình cảm. Tin đồn cho rằng Quế Vân chính là người đã giới thiệu đại gia Chu Đăng Khoa cho giọng ca Cả một trời thương nhớ trở nên có cơ sở. Bởi trước kia, dù có quen biết nhưng bộ đôi không có tình cảm khắng khít như thời điểm đó.

Bẵng đi một thời gian, tháng 6/2017 Quế Vân đăng đàn cho biết mình và Hà Hồ không còn là bạn. Từ đây, rộ lên nghi vấn mối tình với đại gia kim cương không còn khiến cả tình bạn cũng rã đám. Theo nguồn tin thân cận, Hà Hồ và tình nhân chia tay đầu tháng 1 năm 2017.

Thu Phương – Phương Thanh

Hà Hồ làm gì để gây thù chuốc oán với cả nửa showbiz, còn bị mỉa không có não - Hình 5

 

Dường như chỉ sau khi đến với Kim Lý, Hà Hồ mới thoát được mác “kẻ thứ 3″. Trước đó, nữ ca sĩ liên tục gây sóng gió tình trường với những mối tình rùm beng mặt báo. Một trong số đó là tin đồn nữ ca sĩ có “qua lại” với Huy MC – chồng cũ Thu Phương khiến cô phải bỏ chồng. Đến nay khi nhắc lại, cả hai bên đều giữ thái độ rất đúng mực khi nói về quá khứ. Thậm chí bạn thân của Thu Phương, ca sĩ Phương Thanh cũng đăng bài viết phủ nhận chuyện mình từng “bạt tai” Hà Hồ vì khiến gia đình bạn mình tan vỡ.

Tuy nhiên câu chuyện tưởng như đã có hồi kết lại được “đào lên” khiến tình hình căng thẳng. Đó là khi Huy MC trả lời về chuyện cũ: “Chuyện của tôi và Hà đã là quá khứ. Hiện tại, giữa chúng tôi không còn giữ liên lạc nên tôi cũng không biết cô ấy có phản ứng gì sau những chia sẻ của mình. Tôi nghĩ Hà cũng coi mọi chuyện đã là quá khứ và những gì đã qua nên để nó yên lặng”

Xem thêm: Linh Lan bức xúc vì Ái Vân nghi bé Helen không phải con Vân Quang Long