kênh sao

Phản ứng lạ của Midu khi tình cũ Phan Thành lộ ảnh thiệp cưới, rò rỉ thời gian kết hôn

Giữa lúc cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về đám cưới của Phan Thành và Primmy Trương thì Midu lại có động thái này.

Mới đây (14/1), trên mạng xã hội bất ngờ lan tràn loạt hình ảnh thiệp cưới của thiếu gia Phan Thành và bạn gái Primmy Trương. Bức ảnh do chính người bạn thân của cặp đôi này đăng tải và nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, thu hút bình luận của đông đảo cư dân mạng.

Giữa lúc dân tình xôn xao về đám cưới của hôn phu cũ một thời, Midu bất ngờ có động thái lạ khiến CĐM xôn xao. Cụ thể, nữ diễn viên cập nhật story ngồi thưởng trà, thư giãn với caption gây chú ý: “Ngồi xuống đây uống tách trà thơm”.

Dù đã chia tay rất lâu, mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng đến nay, cái tên Midu và Phan Thành vẫn thường xuyên bị nhắc đến mỗi khi một trong hai người có những động thái gây chú ý.

Khi nhắc về tình cũ, Midu khẳng định vô cùng dứt khoát: "Những chuyện không dính líu đến mình thì Midu không bận tâm. Có quá nhiều công việc kinh doanh để Midu tập trung phát triển. Chuyện quá khứ tôi chẳng còn để tâm đến nữa".

Về phần Phan Thành, Sau khi tổ chức đám hỏi bí mật vào tháng 11 năm ngoái, cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương khá im hơi lặng tiếng, không tiết lộ thêm về thời điểm tổ chức đám cưới khiến nhiều người tò mò.

Với những chi tiết đáng chú ý như dàn siêu xe đón dâu trị giá cả trăm tỷ, dàn phù dâu phù rể toàn trai xinh gái đẹp nổi tiếng... trong đám hỏi, ai cũng háo hức mong đợi một lễ cưới hoành tráng hơn gấp nhiều lần.

Xem thêm: Trấn Thành giàu khủng khiếp, được vợ cho 5 triệu tiêu vặt mỗi ngày vẫn chưa sốc bằng sao nam này

ĐANG HOT