logo kênh sao

“Phi công trẻ” bị mỉa mai “dựa hơi”, Mỹ Tâm bức xúc: Phến có lỗi gì đâu mà bị chửi, người ta có tiền đồ, đẹp trai đâu có nghèo khổ gì đâu

Đúng như lời hứa cách đây 1 ngày, Mỹ Tâm không chỉ đứng hiên ngang chụp hình mà còn rất thoải mái, vui vẻ sau tin hẹn hò Mai Tài Phến.

Chia sẻ về ồn ào tình cảm những ngày qua cùng Mai Tài Phến, Mỹ Tâm cho hay chuyện này với cô vô cùng nhỏ nhưng bỗng chốc trở nên rùm beng ngoài ý muốn. Gần 20 năm bước chân vào showbiz, những ồn ào này không ảnh hưởng mấy tới Mỹ Tâm nhưng cô cho biết bản thân cảm thấy có lỗi với Mai Tài Phến.

Phi công trẻ bị mỉa mai dựa hơi, Mỹ Tâm bức xúc: Phến có lỗi gì đâu mà bị chửi, người ta có tiền đồ, đẹp trai đâu có nghèo khổ gì đâu - Ảnh 1.

Cô chia sẻ: "Phến có lỗi gì đâu khi mà đi với mình xong bị chửi không ra gì, người ta có tiền đồ, đẹp trai đâu có nghèo khổ gì đâu. Phến tự lo cho bản thân được đâu cần phải đi theo mình. Cảm thấy có lỗi với Phến khi mà đi cùng mình thì bị phán xét".

Nguyên nhân là do khi tin đồn nổ ra, Mai Tài Phến bỗng chốc trở thành đối tượng công kích của nhiều antifan. Nhiều người còn vào trang cá nhân của Mai Tài Phến để lại nhiều bình luận ác ý như "dựa hơi Mỹ Tâm", "lợi dụng", "hám fame"...

 
Phi công trẻ bị mỉa mai dựa hơi, Mỹ Tâm bức xúc: Phến có lỗi gì đâu mà bị chửi, người ta có tiền đồ, đẹp trai đâu có nghèo khổ gì đâu - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân của Mai Tài Phến và các nhóm thông tin giải trí đều nhận phải những bình luận tiêu cực. Thậm chí, nhiều người còn cố tình bới móc quá khứ của Mai Tài Phến.

Chính vì thế, Mỹ Tâm cảm thấy chính vì mình Mai Tài Phến mới gặp những rắc rối như vậy.

Mỹ Tâm lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò: Hạnh phúc sánh vai bên Mai Tài Phến, giải thích tất tần tật chuyện tình cảm! - Ảnh 4.

Khi Mỹ Tâm trò chuyện cùng mọi người...

Mỹ Tâm lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò: Hạnh phúc sánh vai bên Mai Tài Phến, giải thích tất tần tật chuyện tình cảm! - Ảnh 5.

... Mai Tài Phến lặng lẽ đứng một góc ngắm nhìn cô đầy trìu mến.

Mỹ Tâm lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò: Hạnh phúc sánh vai bên Mai Tài Phến, giải thích tất tần tật chuyện tình cảm! - Ảnh 6.

Nam diễn viên cười tươi trước mọi sự chú ý từ mọi người xung quanh.

Mỹ Tâm lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò: Hạnh phúc sánh vai bên Mai Tài Phến, giải thích tất tần tật chuyện tình cảm! - Ảnh 7.
Mỹ Tâm lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò: Hạnh phúc sánh vai bên Mai Tài Phến, giải thích tất tần tật chuyện tình cảm! - Ảnh 8.

Khi được hỏi về màn "nựng má" trên máy bay, Mỹ Tâm đã gọi Mai Tài Phến tới cạnh và "nựng" ngay trước mặt các khách mời. Nữ ca sĩ cho biết vì trên mặt Mai Tài Phến có mụn chứ không hề "nựng" như mọi người nghĩ.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...