kênh sao

Phi Nhung nghẹn ngào nhắc tới con gái ruột đang chống chọi dịch bệnh tại Mỹ

Con gái tôi làm việc trong ngành y tế nên vào khoảng thời gian đầu, khi dịch bệnh căng thẳng, hầu như hai mẹ con tôi không có dịp để liên lạc với nhau – Phi Nhung nói.

tai nghe không dây

Vừa qua, ca sĩ Phi Nhung đã có mặt để làm giám khảo tại chương trình Hãy nghe tôi hát. Tại đây, nữ ca sĩ lên tiếng thẳng thắn về đàn em Tố My, một trong những thí sinh từng được mình chấm, nay đã nổi danh. Cô nói:

"Tố My là thế hệ đi sau tôi. Tôi mong Tố My phải cố gắng yêu nghề hơn nữa. Tố My khá tài năng, có thể hát và làm nhiều thể loại như tôi và Như Quỳnh.

Phi Nhung nghẹn ngào tiết lộ con gái ruột đang chống chọi dịch bệnh tại Mỹ - Ảnh 1.

Tôi biết, thời gian vừa rồi mọi người không thích Tố My nhiều lắm vì hát giống chị Như Quỳnh. Nhưng thực sự giọng Tố My là như vậy chứ không phải cố tình bắt chước cho giống.

 

Tố My là một ca sĩ rất tài năng, là thí sinh tôi tâm đắc nhất khi ngồi ghế giám khảo ở các chương trình.

Lúc chấm Tố My, tôi bị stress rất nhiều khi người ta nói vào nói ra này nọ, nhưng trong lòng tôi vẫn tôn trọng cô ấy. Kỹ năng nhạc lý của Tố My rất tốt, hát dân ca ra dân ca, Bolero ra Bolero. Đó là sự cố gắng của Tố My và tôi tự hào khi chấm được một thí sinh như vậy.

Tôi mong các em sau này bước đi đừng bao giờ quên lãng Bolero. Bolero là một nghệ thuật thuần túy của người Việt giống như cải lương, đi sâu vào lòng mỗi người Việt chúng ta.

Tới giờ phút này, các em mới có mười mấy tuổi đã yêu Bolero và muốn theo đuổi nó là một điều đáng mừng. Tôi cảm ơn các em trẻ rất nhiều. Tôi sẽ cố gắng chỉ dậy các em nhiều hơn nữa".

Phi Nhung nghẹn ngào tiết lộ con gái ruột đang chống chọi dịch bệnh tại Mỹ - Ảnh 3.

Tiếp đó, Phi Nhung xúc động nghẹn ngào khi tiết lộ về tình hình của con gái ruột đang phải chống chọi với dịch bệnh tại Mỹ:

"Suốt hơn một năm qua, vì dịch bệnh nên tôi phải xa cách, chưa gặp được con gái Wendy bên Mỹ. Tôi từng tưởng tượng tới ngày được đoàn tụ với Wendy thì chắc sẽ khóc hay ôm con có khi tới mức nghẹt thở không chừng.

Tôi rất lo cho Wendy, ngược lại, con bé cũng lo lắng cho mẹ đang ở Việt Nam. Điều này khiến tôi phần nào cảm thấy an ủi.

Phi Nhung nghẹn ngào tiết lộ con gái ruột đang chống chọi dịch bệnh tại Mỹ - Ảnh 4.

Hiện tại, hai mẹ con tôi đã có nhiều thời gian để trò chuyện với nhau bằng Facetime hơn trước. Con gái tôi làm việc trong ngành y tế nên vào khoảng thời gian đầu, khi dịch bệnh căng thẳng, hầu như hai mẹ con tôi không có dịp để liên lạc với nhau.

Về sự an nguy của con gái khi quyết định lao vào tâm dịch, tôi khẳng định hoàn toàn đồng ý và tin tưởng tuyệt đối vào con gái mình.

Nếu tôi là con gái, tôi cũng sẽ làm y như vậy, giúp đỡ cộng đồng là việc cần thiết.

Trong cuộc nói chuyện trước đây với tôi, Wendy nói muốn tận dụng khả năng của mình để cống hiến cho cộng đồng, nơi con bé sinh ra và lớn lên.

Phi Nhung nghẹn ngào tiết lộ con gái ruột đang chống chọi dịch bệnh tại Mỹ - Ảnh 5.

Con gái tôi cũng đã có sự chuẩn bị về mọi thứ, đảm bảo an toàn cho bản thân nên khiến tôi yên tâm phần nào.

Tôi hy vọng rằng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để không chỉ gia đình tôi mà rất nhiều gia đình khác cũng được đoàn tụ sau ngày tháng xa cách".

Xem thêm: Chúng Huyền Thanh “chơi lớn” tung ảnh nude 100% khoe bụng bầu cuối thai kỳ, tăng 20kg mà body vẫn quá quyến rũ