kênh sao

Phương Thanh chính thức công khai bạn trai kém 21 tuổi?

Cách đây vài giờ, Phương Thanh đã cập nhật hình đại diện mới trên trang cá nhân. Đáng chú ý chính là lần này nữ ca sĩ không xuất hiện một mình mà bên cạnh còn có một chàng trai.

Những ngày qua, showbiz Việt xôn xao trước nghi vấn Mỹ Tâm công khai hẹn hò cùng Mai Tài Phến – bạn trai tin đồn kém cô 10 tuổi bấy lâu. Đây không phải là mối tình “chị chị em em” đầu tiên của showbiz. Trước giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu , Lệ Quyên cũng tuyên bố yêu Lâm Bảo Châu kém 12 tuổi, Ngô Thanh Vân say trong “bể tình” với Huy Trần dù hơn chàng 11 tuổi,…

Mới đây nhất, đến lượt Phương Thanh thông báo tin vui trên trang cá nhân. Bằng bức ảnh chụp cùng một người đàn ông giấu mặt, cô hào hứng cho biết mình “Đang hẹn hò” đã được rất lâu. Ngay lập tức, bạn bè và khán giả gửi đến nữ ca sĩ những lời chúc mừng hạnh phúc. Chính chủ cũng không ngần ngại tán thành bình luận từ netizen cho rằng: “Chị Chanh lái máy bay không phải kém 11 tuổi mà 21 – 31 tuổi luôn”.

Học trend từ Mỹ Tâm, Phương Thanh công khai tình yêu và lộ luôn khoảng cách hơn 21 tuổi? - Hình 1

Học trend từ Mỹ Tâm, Phương Thanh công khai tình yêu và lộ luôn khoảng cách hơn 21 tuổi? - Hình 2

Phải chăng cô đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới?

Đến nay, danh tính “ tình yêu ” của Phương Thanh vẫn là một ẩn số. Một số đoán đây là bạn trai mới của cô sau khi chồng cũ mất vào năm 2016, người lại đoán là con trai của cô sau khi giảm cân và đây chỉ là “cú lừa” vui vẻ theo trend gần đây của các chị đẹp.

Học trend từ Mỹ Tâm, Phương Thanh công khai tình yêu và lộ luôn khoảng cách hơn 21 tuổi? - Hình 3

Hình ảnh hiếm hoi về con trai của ca sĩ Phương Thanh trước đó cũng được công bố, tuy nhiên cũng đã bị chính cô che mặt

Xem thêm: Hình ảnh cuối cùng trước khi chôn cất thi hài NSND Hoàng Dũng ở quê nhà: Con trai ôm chặt di ảnh, tiễn cha về với đất mẹ