kênh sao

Phương Thanh khoe mẹ ruột đã cho phép lấy chồng

Nữ ca sĩ Phương Thanh khoe cô đã thưa chuyện nghiêm túc với mẹ ruột về người đàn ông ‘đủ duyên’ và được mẹ đồng ý cho đi lấy chồng.

Gần đây, khi Phương Thanh khoe hình ảnh đang ôm một người đàn ông lạ mặt trên trang cá nhân, cộng đồng mạng được phen xôn xao cho rằng phải chăng nữ ca sĩ đang yêu. Trong diễn biến mới nhất, ‘chị Chanh’ vừa tiết lộ cuộc trò chuyện với mẹ ruột mà ở đó, nữ ca sĩ đã thưa chuyện với mẹ về người đàn ông cô chọn.

Phương Thanh khoe mẹ ruột đã cho phép lấy chồng - Ảnh 1Phương Thanh khoe mẹ ruột đã cho phép lấy chồng - Ảnh 2

Mẹ ruột Phương Thanh năm nay 84 tuổi, nói với con gái: “Năm mới, u cho Chanh đi lấy chồng. Lấy ai cũng được, ông già cũng chơi luôn". Cô hào hứng kêu lên: “Chưa ngôi sao nào ở Việt Nam khổ như tôi. Gần 50 tuổi mới được mẹ duyệt cho lấy chồng". 

Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Tôi ra đường là nghệ sĩ nhưng về nhà đều nghe lời mẹ. Bà không cho con gái lấy chồng. Đàn ông tới nhà tìm tôi bị bà đuổi đi. Người đàn ông duy nhất tới được nhà tôi là bố bé Gà. Anh hùng hổ: U thay đồ đi, con rể chở u đi ăn. Tôi cũng bất ngờ khi có chàng trai áp đảo bà. Mẹ tôi là thế, thương con một cách “cố thủ", không cho ai rước con gái đi, bắt tôi ở với mẹ". 

Phương Thanh khoe mẹ ruột đã cho phép lấy chồng - Ảnh 3

Theo Phương Thanh khoe với truyền thông, chị đã ‘gặp được người đủ duyên’ và sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới: “Tôi cần được yêu, đã có cuộc nói chuyện thoải mái, nghiêm túc và mở lòng trước với mẹ hôm mồng 2 Tết. Mẹ tôi rất khó tính từ xưa đến nay nên tôi chưa bao giờ dám công khai bất cứ điều gì khi mẹ chưa đồng ý, phải thưa chuyện đàng hoàng xem ý mẹ thế nào. Chuyện tình cảm của tôi luôn diễn ra trước đó chứ tôi không yêu để đu trend hay bắt chước ai đó. Với tôi, yêu đương là duyên nợ".

Phương Thanh khoe mẹ ruột đã cho phép lấy chồng - Ảnh 4

Cách đây ít ngày, Phương Thanh khoe bóng dáng người đàn ông được cho là bạn trai của cô. ‘Chị Chanh’ hào hứng bật mí: “Tôi thích mẫu đàn ông rộng mở, biết hy sinh vì mọi người. Tôi có duyên binh nghiệp từ xưa nên sở thích của tôi cũng khác những người phụ nữ khác. Với tôi, cái gì cũng phải có duyên tiền kiếp. Chúng tôi gặp nhau từ khá lâu rồi, không có chuyện đu trend, yêu người kém mình 11 hay 21 tuổi như báo chí đưa tin".

Phương Thanh khoe mẹ ruột đã cho phép lấy chồng - Ảnh 5

Qua vóc người và trang phục, khán giả nhận định ‘bạn trai tin đồn’ của Phương Thanh là một người đàn ông cao ráo, mạnh mẽ.

Phương Thanh khoe mẹ ruột đã cho phép lấy chồng - Ảnh 6

Các đồng nghiệp như Việt Hương, Ngọc Ánh và Minh Tuyết đều thúc giục nữ ca sĩ lấy chồng. Việt Hương và Ngọc Ánh hứa tặng 1 cây vàng nếu Phương Thanh kết hôn. Việt Hương còn cam kết “bao" MC đám cưới, trong khi đó Minh Tuyết tình nguyện lo toàn bộ phần văn nghệ.

Xem thêm: Quản lý cũ của Chí Tài tặng cố nghệ sĩ món quà đặc biệt