logo kênh sao

Quá cảnh ở Đài Bắc, Đan Trường lo sợ bị cách ly 14 ngày vì dịch virus Corona

Đan Trường bày tỏ sự lo lắng trên suốt chuyến bay từ Việt Nam trở về Mỹ giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp.

Sau khi trở về Mỹ, Đan Trường chia sẻ với người hâm mộ về chuyến bay vừa trải qua giữa thời điểm dịch bệnh virus Corona diễn biến phức tạp. Nam ca sĩ bày tỏ sự lo lắng vì nếu tình hình sức khoẻ không tốt sau chuyến bay có thể bị cảnh sát Mỹ giữ chân và cách ly 14 ngày để theo dõi. Đặc biệt, trong chặng bay đến Mỹ, Đan Trường còn phải quá cảnh ở Đài Bắc 2 giờ đồng hồ.

"Cập nhật tình hình cho cả nhà biết khi mình bay về Mỹ nhé! Mình đi hãng China Airline của Đài Loan, từ Việt Nam bay qua Đài Loan, quá cảnh tại Đài Bắc 2 tiếng sau đó bay về San Francisco - Mỹ luôn. Trước khi lên máy bay chỉ có nhân viên hãng China Airline hỏi mình có qua Trung Quốc cách đây 14 ngày không? Lên máy bay ai cũng đeo khẩu trang, từ tiếp viên hàng không cho đến hành khách" - Đan Trường viết.

Đan Trường đã rất lo lắng trong suốt cả chuyến bay, và luôn cố tỏ ra khoẻ mạnh để tránh trường hợp bị nghi ngờ đang mang bệnh, đo nhiệt độ ở sân bay...  "Lúc đến Mỹ vừa ra khỏi máy bay ai cũng tháo khẩu trang ra hết vì tâm lý mọi người bây giờ là sợ nhất cảnh sát sân bay chứ không phải con virus Corona nữa. Tại nếu bịt kín mít họ lại nghi ngờ, ồ bạn bị bệnh hả, bạn có cần gặp bác sĩ không, lúc đó bị cách ly 14 ngày càng khổ. Ai cũng có tỏ ra tôi hoàn toàn khoẻ mạnh lắm, không bệnh gì cả và cả cảnh sát cũng chẳng thấy đeo khẩu trang. Chẳng bù cho mình trên máy bay sợ gần chết, cố gắng không để cho mệt, cho bệnh gì cả sợ lát tới nơi bị đo nhiêt độ hay cách ly thì xong luôn. Nhưng mọi việc không như mình nghĩ, không có máy đo nhiệt độ và cũng chẳng bị hỏi 1 câu nào liên quan đến Trung Quốc. Mọi việc diễn ra nhanh chóng, chỉ có sân bay quá đông người thôi. Cả nhà an tâm nhé!" - Đan Trường chia sẻ.

Quá cảnh ở Đài Bắc, Đan Trường lo sợ bị cách ly 14 ngày vì dịch virus Corona - 1

Đan Trường chia sẻ hình ảnh đi ăn cùng gia đình nhỏ sau khi trở về Mỹ.

Trước đó, Đan Trường chia sẻ đã bị huỷ 12 show diễn vì dịch bệnh Corona. Việc huỷ show nằm ngoài dự định của bản thân khiến nam ca sĩ khá buồn vì không được gặp khán giả, tuy nhiên anh cho rằng đây là quyết định đúng đắn để bảo vệ sức khoẻ cho cả mình và khán giả. Đối với Đan Trường, đây được xem là kỳ nghỉ tết đáng nhớ của anh bởi thời gian nghỉ ngơi kéo dài và nam ca sĩ cũng quyết định trở về Mỹ, dành thời gian cho vợ và con trai.

Đan Trường tâm sự: "Thật ra thời điểm này khá nhạy cảm nên tôi hiểu gia đình cũng khá lo lắng. Vì vậy, tôi quyết định về Mỹ để cùng vợ chăm sóc con, làm chỗ dựa cho cả gia đình. Vì với tôi, sức khỏe của vợ con là điều quan trọng nhất".

Quá cảnh ở Đài Bắc, Đan Trường lo sợ bị cách ly 14 ngày vì dịch virus Corona - 2

Huỷ hàng loạt show vì dịch bệnh Corona, Đan Trường quyết định trở về Mỹ để đoàn tụ với vợ và con trai.

 

Nguồn: kenh14

Loading...