kênh sao

Quản lý cũ của Chí Tài tặng cố nghệ sĩ món quà đặc biệt

Quản lý cũ của Chí Tài đều đặn lên nhà thờ Tổ của Hoài Linh để thắp hương, tâm sự với cố nghệ sĩ. Anh không quên dành tặng Chí Tài món quà ý nghĩa.

tai nghe không dây

Là một nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên và danh hài nổi tiếng Việt Nam, ít ai biết, cố nghệ sĩ Chí Tài còn dành niềm đam mê lớn cho thể thao. Dù lịch trình bận rộn đến đâu, anh vẫn không quên tập luyện thể thao hằng ngày. Lúc sinh thời, danh hài từng kể về tình yêu thể thao của mình như sau: “Tôi rất mê thể thao. Nếu không làm việc thì tôi chơi thể thao để giữ gìn sức khỏe. Mỗi ngày tôi hay dậy sớm từ 5 giờ sáng để tập thể dục. Tôi mê thể thao chứ không mê nhậu nhiều".

Quản lý cũ của Chí Tài tặng cố nghệ sĩ món quà đặc biệt - Ảnh 1

Trên tinh thần yêu thể thao để giữ gìn sức khỏe, Chí Tài thích chơi 2 môn là tennis và bowling. Anh đã từng tập luyện 2 môn thể thao này gần 2 thập kỉ qua.

Quản lý cũ của Chí Tài tặng cố nghệ sĩ món quà đặc biệt - Ảnh 2

Quản lý cũ của Chí Tài tặng cố nghệ sĩ món quà đặc biệt - Ảnh 3

Thậm chí, trước khi qua đời vì đột quỵ, Chí Tài từng dành ngôi vô địch giải Bowling và Sao tổ chức hồi tháng 7 năm ngoái.

Quản lý cũ của Chí Tài tặng cố nghệ sĩ món quà đặc biệt - Ảnh 4

Có lẽ vì thấu hiểu sở thích khi xưa của cố nghệ sĩ mà mới đây, quản lý cũ của Chí Tài vừa thắp hương cho anh một bộ gậy đánh bowling mới tinh để danh hài có thể tiếp tục niềm đam mê với môn thể thao này ở bên kia thế giới.

 

Chí Tài chơi bowling để rèn luyện sức khỏe và tăng sức bền, cải thiện về hô hấp. Không chỉ giúp danh hài duy trì được cân nặng, bowling còn khiến anh xả stress hiệu quả: “Tôi nghiền bowling lắm! Lúc đầu không thích vì thấy người ta cứ thả thả, sau này một ngày đẹp trời có một ông bạn xuống rủ đi chơi. Thấy ông ấy chơi hay quá. Tôi tức tôi mua giày, túi như một dân chuyên nghiệp để tập. Mỗi ngày thả 12-14 game. Chơi đến giờ nên nghiền lắm. Rủ mấy em trong sân khấu chơi luôn”.

Theo Chí Tài, chơi bowling không chỉ giúp đốt cháy 240 calo mỗi tiếng, nó còn làm săn chắc phần cơ thân trên, cải thiện sức khỏe tim, tăng cường khả năng hô hấp, tăng sức bền và duy trì mật độ xương.

Quản lý cũ của Chí Tài tặng cố nghệ sĩ món quà đặc biệt - Ảnh 5Quản lý cũ của Chí Tài tặng cố nghệ sĩ món quà đặc biệt - Ảnh 6

Anh Khánh Hoàng – quản lý cũ của Chí Tài chia sẻ trên trang cá nhân: “Lên với Ông, và thăm anh. Sẵn gửi anh bộ Bowling, để anh được vui thể thao". Được biết, anh Khánh Hoàng vừa có chuyến thăm nhà thờ Tổ của Hoài Linh – nơi NSƯT đặt một gian thờ trang trọng dành cho người bạn thân Chí Tài.

Trong dịp đầu năm, nhiều nghệ sĩ khi ghé đến đây dâng lễ cho Tổ nghiệp cũng tranh thủ thắp nén nhang thơm tưởng nhớ Chí Tài.

Quản lý cũ của Chí Tài tặng cố nghệ sĩ món quà đặc biệt - Ảnh 7Quản lý cũ của Chí Tài tặng cố nghệ sĩ món quà đặc biệt - Ảnh 8Quản lý cũ của Chí Tài tặng cố nghệ sĩ món quà đặc biệt - Ảnh 9Quản lý cũ của Chí Tài tặng cố nghệ sĩ món quà đặc biệt - Ảnh 10

Trước đó, vào 27 Tết, quản lý cũ của Chí Tài cũng tranh thủ những ngày cuối năm bồn bề công việc ghé thăm nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh để thắp nén nhang thơm tại gian thờ cố nghệ sĩ Chí Tài. Ạnh xúc động kể lại về một năm khó khăn của nghệ thuật: “Lên với “Anh" trong một tối muộn 27 âm lịch. Nhỏ to tâm sự đôi dòng. Ngồi tám chuyện với Anh lớn trong nhà. Năm nay, từ sân khấu, đến rạp phim, thấy anh em làm nghề bị nặng quá. Chia sẻ cùng các anh chị em, đặc biệt là sân khấu tôi yêu. Mai vàng nở, nào lòng có yên. Cười đi cho qua chuyện". 

Quản lý cũ của Chí Tài tặng cố nghệ sĩ món quà đặc biệt - Ảnh 11

Mới đây, anh trai Chí Tài vừa gửi lời cảm tạ và công bố số tiền phúng viếng trong đám tang của cố nghệ sĩ. Toàn bộ sẽ được lập quỹ từ thiện theo đúng di nguyện của Chí Tài: “Ca sĩ Phương Loan cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin được trân trọng thông báo, quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài với mục đích dùng số tiền phúng điếu và đi vòng hoa trong tang lễ để giúp đỡ các nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam với số tiền là 83.000 USD (tương đương gần 2 tỷ đồng) do quý nghệ sĩ, quý thân hữu và quý thính giả ái mộ đóng góp".

Được biết, NSƯT Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình Chí Tài quản lý: “Số tiền này nay đã được chuyển đến NS Hoài Linh tại Việt Nam ngày thứ 2 (22/2/2021). Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị. Chúng tôi sẽ xin được tường trình tổng kết đến với quý vị sau khi các công việc từ thiện đã được thực hiện".

Xem thêm: Chồng cũ Nhật Kim Anh chăm con khéo léo hơn cả phụ nữ