kênh sao

Quản lý Mai Phương tiết lộ thông tin sốc: Mẹ cố nghệ sĩ từng ép bé Lavie uống thuốc bậy bạ

Trước phát ngôn cuả mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương về việc muốn cùng gia đình Phùng Ngọc Huy nuôi cháu ngoại thì mới đây quản lý của Mai Phương đã bất ngờ lên tiếng tiết lộ sự việc cực sốc.

Câu chuyện nuôi dưỡng bé Lavie – con gái cố nghệ sĩ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy có lẽ là vấn đề được giới nghệ sĩ và CĐM quan tâm nhất trong những tháng qua. Bởi, từ khi diễn viên Mai Phương qua đời, những sự thật bóc trần về con người của mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương khiến nhiều người lo ngại sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với bé Lavie. ​

Quản lý Mai Phương tiết lộ thông tin sốc: Mẹ cố nghệ sĩ từng ép bé Lavie uống thuốc bậy bạ 1

Quản lý Mai Phương tiết lộ thông tin sốc: Mẹ cố nghệ sĩ từng ép bé Lavie uống thuốc bậy bạ 2

Và sau một thời gian dài lùm xùm về mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương tố cáo qua lại bảo mẫu đang nuôi dưỡng bé Lavie kể từ ngày diễn viên Mai Phương qua đời. Sự việc, cứ tưởng sẽ kiện tụng lùm xùm thì mới đây, bà Tâm – mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương đã trả lời với báo chí với giọng điệu nhẹ nhàng không còn gắt gỏng như trước đây. Trong buổi trả lời báo chí, bà Tâm đã trách móc gia đình Phùng Ngọc Huy bởi lý do đã mang cháu ngoại về nuôi dưỡng mà không thông báo cho bên ngoại hay biết cũng như cho bà đến thăm. Ngoài ra, bà Tâm cho biết rằng muốn cùng gia đình Phùng Ngọc Huy nuôi dưỡng bé Lavie.

Quản lý Mai Phương tiết lộ thông tin sốc: Mẹ cố nghệ sĩ từng ép bé Lavie uống thuốc bậy bạ 3

“Từ khi con gái qua đời thì bà rất khó để gặp được bé Lavie. Điều này khiến bà mất ngủ nhiều đêm vì lo lắng và nhớ cháu. Hiện tại, mong muốn lớn nhất của bà Tâm là được chăm sóc cho cháu gái trong khoảng thời gian chờ Phùng Ngọc Huy về đón. Nếu không được đón về nuôi thì bà vẫn muốn 2 nhà là 1, kết hợp cùng với bố mẹ Phùng Ngọc Huy chăm cháu. Bà sẵn sàng chu cấp tiền bạc, thời gian để đưa đón cháu đi học…”, mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương cho biết.

Quản lý Mai Phương tiết lộ thông tin sốc: Mẹ cố nghệ sĩ từng ép bé Lavie uống thuốc bậy bạ 4

Sau khi phát ngôn của mẹ Mai Phương về việc bày tỏ về việc mong muốn cùng gia đình Phùng Ngọc Huy nuôi dưỡng bé Lavie thì mới đây, quản lý của cố nghệ sĩ khá bức xúc tiếp tục vạch trần bộ mặt thật của bà Tâm.

Cụ thể, quản lý cố nghệ sĩ cho biết: “Đọc bài này xong lại phải ôm bụng cười, không còn từ gì để diễn tả ….

Thứ nhất, qua nhà người ta um sùm chứ đâu có tốt lành, mà bảo người ta phải gọi mời à, chưa kể nói luyên thuyên, ông bà nội Lavie hiền, chứ gặp người khác là lúc về chắc còn nguyên vẹn để về.

 

Có tiền nhiều thì bà dành để phụng dưỡng cho bản thân mình nhé, nhà anh Huy đủ để chăm Lavie, chị Phương lao lực để rồi có kết cục như ngày hôm nay thì bạn bè ai cũng hiểu nguyên nhân là vì sao rồi.

Đúng là Lavie mạng lớn, từ thời còn bé tí, Lavie bệnh, dồn 2 cữ thuốc cho em uống, cũng may là em ói ra, chứ thuốc thấm vào không biết bé như thế nào.”

Quản lý Mai Phương tiết lộ thông tin sốc: Mẹ cố nghệ sĩ từng ép bé Lavie uống thuốc bậy bạ 5

Bài viết tố cáo của quản lý cố nghệ sĩ Mai Phương.

Sau khi bài tố cáo mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương của quản lý đã nhanh chóng nhận được quan tâm từ CĐM. Nhiều người tỏ ra khá bức xúc về việc làm của mẹ cố nghệ sĩ. Nhiều cư dân mạng đã lên án bà ngoại bé Lavie.

“Mặt dày thật. Mong pháp luật cấm cho tới gần bé luôn đi”, “Ông bà ác thế không còn gì để nói. Thương Mai Phương quá em ơi. Lavie ơi con hãy ở với ông bà nội và những người yêu thương con nhé”, “Ông bà ngoại còn chuyện gì thì đòi hỏi luôn đi, đúng là người gì mà khó tả luôn”,...một số bình luận từ CĐM.

Quản lý Mai Phương tiết lộ thông tin sốc: Mẹ cố nghệ sĩ từng ép bé Lavie uống thuốc bậy bạ 6

Quản lý Mai Phương tiết lộ thông tin sốc: Mẹ cố nghệ sĩ từng ép bé Lavie uống thuốc bậy bạ 7

Quản lý Mai Phương tiết lộ thông tin sốc: Mẹ cố nghệ sĩ từng ép bé Lavie uống thuốc bậy bạ 8

Xem thêm: Mỹ nhân Việt chi tiền tỷ xây nhà báo hiếu bố mẹ: Ai là người chi nhiều nhất?


Loading...