logo kênh sao

Quản lý tiết lộ bé Lavie đã được đưa về nhà mẹ ruột để soạn đồ đạc

Người quản lý của cố diễn viên Mai Phương đã đưa con gái cô về ngôi nhà cũ mà hai mẹ con từng chung sống sau hơn một tuần cô ra đi.

Nhiều ngày nay, những thông tin của bé Lavie - con gái của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy luôn được quan tâm trên mạng xã hội. Đến thời điểm hiện tại, tình hình có vẻ ổn định hơn khi Phùng Ngọc Huy xác nhận mình là người nuôi dưỡng hợp pháp của Lavie.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, quản lý của Mai Phương đăng tải hình ảnh mới về bé Lavie. Theo đó, anh cùng những người thân cận đưa bé về nhà để dọn dẹp đồ chơi và vật dụng cần thiết sau hơn một tuần cố diễn viên Mai Phương ra đi.

Quản lý tiết lộ bé Lavie đã được đưa về nhà mẹ ruột để soạn đồ đạc - Ảnh 1

Quản lý của nữ diễn viên viết: "Nay hai chú cháu cùng hai cô Mi về nhà mẹ Phương soạn đồ chơi và những vật dụng cho con. Những lời nói, câu hỏi thật hồn nhiên và ngây thơ của đứa bé sắp lên 7 tuổi thật thấy thương con lắm". Sau khi những hình ảnh bé Lavie được người quản lý đăng tải nhiều khán giả bày tỏ sự thương cảm với đôi mắt ngây thơ của bé gái khi chỉ mới 7 tuổi.

Quản lý tiết lộ bé Lavie đã được đưa về nhà mẹ ruột để soạn đồ đạc - Ảnh 2

Bé Lavie được quản lý Mai Phương đưa về nhà dọn dẹp đồ đạc

Quản lý tiết lộ bé Lavie đã được đưa về nhà mẹ ruột để soạn đồ đạc - Ảnh 3

Cùng ngày, Lavie cũng được đưa sang nhà Huỳnh Đông để vui chơi cùng các con và mừng sinh nhật bà xã nam diễn viên - Ái Châu

Trước đó, trong đám tang của Mai Phương, bé Lavie còn ngây thơ nghĩ rằng mẹ lên thiên đàng vài ngày rồi quay về. Gia đình Mai Phương cũng tránh đề cập hay giải thích với cô bé về sự ra đi của mẹ mình để cô bé có thể sống vui vẻ, hồn nhiên trong những ngày vắng mẹ sắp tới.

Bên cạnh đó, hàng ngày nam quản lý đều chuẩn bị cơm gồm những món chay, trái cây và nước uống rất thịnh soạn để tưởng nhớ Mai Phương khiến người hâm mộ xúc động trước tình cảm của anh dành cho cô.

Quản lý tiết lộ bé Lavie đã được đưa về nhà mẹ ruột để soạn đồ đạc - Ảnh 4

Quản lý tiết lộ bé Lavie đã được đưa về nhà mẹ ruột để soạn đồ đạc - Ảnh 5

Những bữa cơm chay thịnh soạn được người quản lý chuẩn bị để tưởng nhớ cố diễn viên

Là một trong những người gần gũi và thân thiết với Mai Phương, chắc hẳn anh cũng thấu hiểu những nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần mà cỗ nữ diễn viên phải chịu đựng vào những ngày tháng cuối đời. Vì vậy tình cảm anh dành cho cố diễn viên là vô cùng lớn.

Anh cũng hiểu được những nỗi trăn trở và lo lắng của cô khi ra đi ở độ tuổi còn quá trẻ. Trước đó, anh cũng là người túc trực trong đám tang và bê di ảnh của Mai Phương trong lúc tiễn đưa.

Quản lý tiết lộ bé Lavie đã được đưa về nhà mẹ ruột để soạn đồ đạc - Ảnh 6

Hiện tại, Phùng Ngọc Huy đã khẳng định được quyền nuôi Lavie nhưng do tình hình dịch bệnh nên chưa thể về Việt Nam, anh nhờ bảo mẫu và bố mẹ tới chăm nom cho con. Nam ca sĩ cũng một mực từ chối tiếp nhận quỹ hỗ trợ cho bé Lavie. Ngoài ra, số tiền mà Ốc Thanh Vân nhận được từ các nghệ sĩ sẽ mở một tài khoản ngân hàng riêng và cho đến năm 18 tuổi cô bé sẽ tự quyền quyết định.

Được biết, hiện tại bé Lavie đang ở chung với hai bảo mẫu đã chăm sóc bé từ năm 2 tuổi, không sống với ông bà ngoại trước khi được Phùng Ngọc Huy đón sang Mỹ trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, cô bé còn được những người thân cận và bạn bè của Mai Phương chăm sóc, theo sát tình hình trong suốt thời gian này. Mỗi ngày, cô bé vẫn gọi điện facetime cho bố.

Quản lý tiết lộ bé Lavie đã được đưa về nhà mẹ ruột để soạn đồ đạc - Ảnh 7

Hình ảnh hiếm hoi gia đình nhỏ của Mai Phương quây quần bên nhau trong quá khứ (Ảnh: FB Gia Bảo)

Nguồn: Dân Trí

Loading...