kênh sao

Quang Vinh nhậu say bất tỉnh, nằm vật vã trước cửa phòng khách sạn

Khoảnh khắc mất kiểm soát sau khi ăn uống no say của Quang Vinh thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, Quang Vinh chia sẻ khoảnh khắc giản dị đời thường. Nam ca sĩ khiến ai nấy ngỡ ngàng khi tiết lộ giây phút "bê tha" nhất của mình sau cuộc vui nhậu nhẹt.

Khác xa vẻ ngoài bảnh bao, lịch lãm khi xuất hiện trước công chúng, Quang Vinh khiến người nhìn khó nhận ra với hình ảnh ăn mặc giản dị, nằm sõng soài trên sàn hành lang. Đính kèm hình ảnh, giọng ca Miền cát trắng tự nhủ: "Thề bỏ nhậu".

Quang Vinh nhậu say bất tỉnh, nằm vật vã trước cửa phòng khách sạn - Ảnh 1

Quang Vinh say xỉn nằm sõng soài trên nền hành lang.

Khoảnh khắc mất kiểm soát sau khi ăn uống no say của Quang Vinh lập tức thu hút sự chú ý. Ai cũng bất ngờ trước hình ảnh chân thật của nam ca sĩ. Người cho rằng "xấu thế mà còn khoe", kẻ lại cảm thông vì cho rằng cuộc sống của nghệ sĩ cũng giống như người thường.

Những ngày vừa qua, Quang Vinh đang có kỳ nghỉ cùng bạn bè, người thân tại biển Cam Ranh - Nha Trang. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đăng tải nhiều khoảnh khắc vui chơi cùng mọi người. "Chuyến đi biển mùa hè", anh hào hứng.

Quang Vinh nhậu say bất tỉnh, nằm vật vã trước cửa phòng khách sạn - Ảnh 2

Nam ca sĩ ghi lại hình ảnh bên người thân, bạn bè.

Quang Vinh nhậu say bất tỉnh, nằm vật vã trước cửa phòng khách sạn - Ảnh 3

Quang Vinh nhậu say bất tỉnh, nằm vật vã trước cửa phòng khách sạn - Ảnh 4

Không chỉ khám phá thiên nhiên, nam ca sĩ cùng các thành viên trong đoàn còn thưởng thức ẩm thực của vùng đất sở tại. Có lẽ hình ảnh say xỉn của Quang Vinh là khi anh quá chén sau bữa tiệc vui với bạn bè, người thân.

Quang Vinh nhậu say bất tỉnh, nằm vật vã trước cửa phòng khách sạn - Ảnh 5

Quang Vinh chia sẻ clip ăn nhậu cùng người thân, bạn bè trước khi say bí tỉ.

Quang Vinh nhậu say bất tỉnh, nằm vật vã trước cửa phòng khách sạn - Ảnh 6Quang Vinh nhậu say bất tỉnh, nằm vật vã trước cửa phòng khách sạn - Ảnh 7Quang Vinh nhậu say bất tỉnh, nằm vật vã trước cửa phòng khách sạn - Ảnh 8

Xem thêm: Phi Nhung bất ngờ tuyên bố sẽ không để lại tài sản nào cho con ruột lẫn con nuôi