kênh sao

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu

Quốc Trường đích thị là nam diễn viên đào hoa nhất showbiz hiện nay khi liên tục dính tin đồn tình ái với loạt mỹ nhân đình đám hàng đầu.

tai nghe không dây

Quốc Trường và Bảo Anh gặp nhau lần đầu tiên khi đóng chung phim Nhà có 5 nàng tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đã là bạn bè được 9 năm. Cách đây ít lâu, Quốc Trường từng thu hút đông đảo sự chú ý khi thừa nhận việc yêu đơn phương Bảo Anh. Tuy nhiên, thời điểm đó anh lại khá tự ti vì mình không có gì trong tay, trong khi giọng ca “Như Lời Đồn" đã rất nổi tiếng.

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 1

Quốc Trường từng thổ lộ: “Tôi có chút rung động với Bảo Anh khi đóng chung phim. Cô ấy quá đẹp mà, thờ ơ sao được. Tôi có thích nhưng cũng để trong lòng thôi vì tôi biết vị trí của mình ở đâu. Hồi ấy tôi vừa nghèo, đi xe máy cà tàng 6 triệu, đồ diễn mua ở chợ, sự nghiệp cũng chưa có thành tựu gì. Còn Bảo Anh đã nổi tiếng, đi làm bằng xe hơi. Tôi thấy chúng tôi có khoảng cách lớn, không thể nảy sinh tình cảm được. Do đó, tôi xác định chỉ yêu quý Bảo Anh như một người em, người đồng nghiệp".

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 2

Quốc Trường cũng cho biết thêm: “Bảo Anh là người bạn khác giới rất quan trọng của tôi. Nữ ca sĩ thường xuyên trò chuyện và ủng hộ tôi trong các hoạt động nghệ thuật".

Về phía Bảo Anh, trong 1 lần nhận quà của Quốc Trường liền gửi lời cảm ơn: “Một chiếc đầm xinh đến từ Quốc Trường. Xứng đáng cho một tình bạn 8 năm". Như vậy, Bảo Anh cũng chỉ coi Quốc Trường là tri kỉ mà thôi.

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 3

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 4

Bảo Anh chụp ảnh thân thiết bên bố mẹ Quốc Trường và người thân.

Cũng chính vì không thể tiến thêm với Bảo Anh nên thời gian qua, Quốc Trường tích cực “thả thính" nhiều mỹ nhân, nổi bật nhất phải kể đến Midu và Minh Hằng.

Chỉ mới tối qua 18/4, nam diễn viên được bắt gặp dành cho Minh Hằng những cái ôm tình tứ. Cả 2 mới có dịp hợp tác trong bộ phim điện ảnh “Bẫy ngọt ngào", sắp ra mắt vào tháng 5 tới. Trong buổi họp báo, Quốc Trường còn tiết lộ Minh Hằng chính là mẫu bạn gái lý tưởng ở hiện tại. Anh nói: “Khi còn nhỏ, quan điểm về người vợ lí tưởng của tôi khác so với bây giờ. Lúc tôi còn nhỏ, Bảo Anh chính là người vợ lí tưởng của tôi. Nhưng bây giờ, người vợ lí tưởng phải là người mang lại cho tôi cảm xúc, chứ không phải đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, thuộc ngành nghề gì. Tôi cần một người đem lại xúc cảm cho mình vì đã rất lâu rồi tôi không còn cảm xúc trong chuyện tình cảm.

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 5

Tôi không biết mình có vấn đề gì về tâm lí không? Tôi tiếp xúc với gái đẹp nhiều nên chắc chắn có rất nhiều đối tượng đẹp và ngoan. Nhưng trái tim tôi hiện tại chưa có cảm xúc. Tôi cần một người có thể không cần đẹp, không cần hiền, hung dữ luôn cũng được nhưng khiến tôi cảm thấy đây là người để yêu, để cưới. Người khiến tôi có cảm xúc là người tôi chỉ cần gặp một lần đầu tiên là biết liền. Tôi thích kiểu người con gái cá tính, thông minh, bản lĩnh như Minh Hằng".

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 6

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 7

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 8

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 9

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 10

Quốc Trường và Minh Hằng liên tục ôm nhau say đắm.

Đối với Midu, đây chính là mỹ nhân được nam diễn viên tích cực “thả thính" qua lại nhất. Fan cũng không ngừng “đẩy thuyền" vì cả 2 quá xứng đôi, đúng chuẩn “trai tài gái sắc", lại giàu có như nhau.

Về tin hẹn hò Midu, nam diễn viên từng nói: “Tất cả chỉ là tin đồn. Tôi đi cùng với Midu là chung hội anh em ở Hà Nội mà thôi. Tương lai thì tôi chưa thể nói trước". Dù vậy anh cũng thừa nhận thích mẫu phụ nữ như Midu.

Quốc Trường thừa nhận Midu từng là mẫu người yêu của anh khi sở hữu nét đẹp mong manh, thanh tú. “Trước đây, nhìn ảnh Midu tôi cũng thường tấm tắc khen cô ấy như ‘thần tiên tỷ tỷ’. Bây giờ, có cơ hội làm việc chung, anh em càng quý mến hơn", anh nói.

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 11

Cả 2 từng bị bắt gặp “đánh lẻ" ngoài công việc.

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 12

Rủ nhau đi hẹn hò cùng hội bạn thân.

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 13

Midu – Quốc Trường ngồi cạnh nhau trong bữa tiệc.

Quốc Trường và Midu đều không khẳng định mối quan hệ rõ ràng nhưng quả thật cả hai là hình mẫu rất xứng lứa vừa đôi. Chàng là doanh nhân và là diễn viên thành công, nàng là diễn viên và cũng giỏi giang kiếm tiền, còn về ngoại hình thì không còn gì bàn cãi. Chính vì lẽ đó rất nhiều fans hi vọng cặp đôi này mau chóng tiến đến hẹn hò trong tương lai.

Quốc Trường từng lộ ảnh tình tứ với Minh Hằng và Midu - Ảnh 14

Không quên chụp chung tại sự kiện, hệt như 1 couple thực thụ.

Xem thêm: Chồng cũ Nhật Kim Anh khiếu nại đòi lại quyền nuôi con