kênh sao

Rò rỉ “bí mật tài chính” trong két sắt của Thủy Tiên, đến Công Vinh cũng chưa từng biết mật khẩu

Nữ ca sĩ chia sẻ dù đã kết hôn nhiều năm, chưa bao giờ Công Vinh biết được mật mã của két sắt ở nhà.

tai nghe không dây

Những ngày gần đây, tập phát sóng của chương trình Chị Em Chúng Mình với sự xuất hiện của ca sĩ Thủy Tiên từ cuối tháng 7/2020 bất ngờ được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Xuất hiện xinh đẹp trong bộ váy đen quyến rũ, Thủy Tiên đã hé lộ nhiều bí mật về quản lý tài chính trong gia đình khiến 5 MC giật mình. Ở phần khởi động, nữ ca sĩ đã quay trúng câu hỏi: “Một bí mật chưa từng bật mí với chồng của mình?”.

Rò rỉ bí mật tài chính trong két sắt của Thủy Tiên, đến Công Vinh cũng chưa từng biết mật khẩu - Hình 1

Thuỷ Tiên ngại ngùng tiết lộ dù đã kết hôn nhiều năm nhưng chưa bao giờ Công Vinh biết được… mật mã két sắt : “Anh Vinh chưa bao giờ biết mật mã két sắt của Tiên. Tất cả những gì thuộc về mật mã của anh Vinh, mình biết hết nhưng cái két chung thì anh Vinh chưa bao giờ biết mật mã”.

Đặc biệt vợ cựu cầu thủ bật mí ở nhà có rất nhiều két nhưng gần như tất cả là để đồ ăn, có 1 chiếc đựng tiền chỉ Thủy Tiên biết mã. Công Vinh rất tin tưởng vợ nên đã giao hết nhiệm vụ giữ tài chính trong nhà cho cô. Nữ ca sĩ thổ lộ, việc trở thành người cầm nhiều tiền khá cực:

“Chị nắm tài chính hết, anh Vinh cảm thấy sướng vì anh không phải lo. Cái người cầm tiền là người cực chứ không phải cái người mà không được cầm tiền mới là cực đâu. Anh Vinh nhường cho chị cái công việc nhọc ấy hết…”.

Rò rỉ bí mật tài chính trong két sắt của Thủy Tiên, đến Công Vinh cũng chưa từng biết mật khẩu - Hình 2

Tiết lộ bất ngờ của nữ ca sĩ khiến các MC ghen tị

 

Dân mạng đổ xô vào bình luận phía dưới đoạn clip nhưng lại có khá nhiều ý kiến trái chiều. Người thì hết lòng khen Công Vinh chuẩn mẫu “người chồng quốc dân”, người lại tò mò về tài chính của cặp đôi.

“Ui nhà chị nhiều két thế chắc giờ thay vì đựng thức ăn chuyển sang đựng tiền hết rồi nhỉ? Chồng thương thế cơ mà”.

“Đúng là mỗi tháng được chồng chuyển cho tiền tỷ tiêu xài, sướng nhất “cô Tiên”".

“Cho xin địa chỉ lấy được chồng như anh Vinh với ạ”.

Xem thêm: Xôn xao thông tin C03 vào cuộc điều tra lùm xùm từ thiện lũ lụt ở miền Trung

ĐANG HOT