kênh sao

Rộ tin Đài truyền hình HTV chính thức cấm sóng, phía nghệ sĩ Hoài Linh nói gì?

Thông tin liên quan tới phía nghệ sĩ Hoài Linh bị cấm sóng đang trở thành đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

tai nghe không dây

Mới đây, trên mạng xôn xao thông tin nghệ sĩ Hoài Linh chính thức bị cấm sóng trên Đài truyền hình TP.HCM. 

Xôn xao thông tin Đài truyền hình HTV chính thức cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh?-1

Nguồn cơn của thông tin này xuất phát từ một đoạn video ngắn của một cư dân mạng liên hệ với phía Đài truyền hình TP.HCM (HTV) hỏi về vấn đề liên quan tới nghệ sĩ Hoài Linh.

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh đã nhiều lần hợp tác với đài HTV, trong đó có các chương trình nổi tiếng như “Thách thức danh hài”. 

Trong phần video đăng tải có nội dung phía Đài HTV cho biết: "HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".

Để tăng tính chân thực cho thông tin, người này còn quay lại clip xác minh đây chính là tài khoản "chính chủ" có tích xanh của Đài truyền hình HTV.

Hiện chúng tôi đang liên hệ với phía Đài HTV để làm rõ vấn đề này. 

Trưa 14/6, mạng xã hội xôn xao với tin đồn NSƯT Hoài Linh bị đài truyền hình TP.HCM (HTV) cấm sóng. Tuy chưa rõ thực hư thế nào nhưng cư dân mạng đã rần rần chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là của Fanpage chính thức HTV với khán giả. Trong tin nhắn này có nội dung: "HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".

Quản lý Hoài Linh trả lời: Bên tôi cũng không có làm gì với HTV đâu mà cấm sóng?

Liên quan đến vụ việc, chúng tôi đã liên hệ với phía Hoài Linh để xác minh thông tin. Quản lý của Hoài Linh cho biết: "Không. Tôi đâu có nghe thông báo gì đâu. Tôi không nghe HTV thông báo. Bên tôi cũng không có làm gì với HTV đâu mà cấm sóng".

Phía Hoài Linh nói gì trước tin đồn bị HTV cấm sóng sau lùm xùm 14 tỷ từ thiện? - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoài Linh bị vướng tin đồn xấu liên quan đến HTV.

Đối với câu hỏi: "Vì ở trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền thông tin liên quan đến chuyện nghệ sĩ Hoài Linh bị HTV cấm sóng nên chúng tôi mới gọi cho anh. Anh có biết đến thông tin trên mạng chưa?", thì đại diện của Hoài Linh nói: "Thì ở trên mạng dựng chuyện nhiều mà. Những thông tin trên mạng dựng toàn sai không".

Trước đó, Hoài Linh từng được mời làm giám khảo của chương trình truyền hình Thách thức danh hài. Thách thức danh hài do Điền Quân sản xuất, dự kiến phát sóng trên HTV7. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên chương trình đã tạm hoãn casting. Tiếp đến, khi đăng đàn giải thích về việc chậm giải ngân số tiền từ thiện 14 tỷ đồng, Hoài Linh cũng tuyên bố rút khỏi Thách thức danh hài.

Phía Hoài Linh nói gì trước tin đồn bị HTV cấm sóng sau lùm xùm 14 tỷ từ thiện? - Ảnh 2.

Quản lý Hoài Linh cho biết không nhận được bất kỳ thông báo nào từ phía VTV.

Hoài Linh chia sẻ: "Nhân đây tôi cũng gửi lời đến công ty Điền Quân. Các bạn đã thương mến và gửi lời mời tôi làm giám khảo Thách thức danh hài, nhưng qua sự việc này thì tôi xin các bạn cho được rút khỏi chương trình. Bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có 1 mùa Thách thức danh hài thật thú vị, đồng thời có những tiết mục thật hay để gửi đến khán giả cũng như bà con khắp nơi".

Xem thêm: Make up của Hoài Linh mắng thẳng mặt hoa hậu Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý