Sao Việt đồng loạt phẫn nộ với thanh niên sàm sỡ cô gái ở Hà Nội giữa thanh thiên bạch nhật

Loạt sao Việt thể hiện thái độ bức xúc, phẫn nộ với hành vi của kẻ biến thái ngang nhiên lao vào nhà xe sàm sỡ cô gái giữa thanh thiên bạch nhật.

Xem nhiều

Mới đây, đoạn clip 1 thanh niên ngang nhiên lao vào khống chế, bịt miệng thậm chí còn sàm sỡ vòng 1 của cô gái đã khiến dư luận không khỏi bức xúc.

Sao Việt đồng loạt phẫn nộ với thanh niên sàm sỡ cô gái ở Hà Nội giữa thanh thiên bạch nhật - anh1

Được biết, vụ việc này xảy ra vào hôm 28.6 khi cô gái trong clip đi xe máy vào nhà trọ ở phố Đông Tác (P.Kim Liên, Q.Đống Đa, Hà Nội). Sau 10 giây thực hiện hành vi đồi bại, nam thanh niên đã bỏ chạy. Theo camera an ninh ghi lại thì kẻ biến thái này đã rình sẵn trước cổng ở thời điểm cô gái đấy về nhà trọ. 

Hành vi gây phẫn nộ này nhanh chóng nhận về sự chỉ trích kịch liệt của dư luận trong đó có cả những nghệ sĩ Việt.

Nữ ca sĩ Phương Vy thể hiện sự đồng cảm với nạn nhân khi cho rằng cô gái sẽ bị ám ảnh và hoảng loạn trong 1 thời gian dài. Quán quân VietNam Idol cũng cho rằng hành vi của kẻ biến thái trên cần được pháp luật trừng trị:  “Chắc chắn cô gái ấy sẽ rất hoảng loạn và bị ám ảnh rất lâu sau vụ việc. Chính vì thế, tôi rất mong phía cơ quan chức năng có mức xử phạt thật nặng những hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục. Còn nếu vẫn chỉ là mức phạt vài trăm ngàn đồng là quá nhẹ so với nỗi sợ hãi và sự ám ảnh mà người phụ nữ phải chịu. Tùy thuộc theo cấp độ và hành động của họ gây ra, phía cơ quan chức nên có biện pháp xử phạt"

Sao Việt đồng loạt phẫn nộ với thanh niên sàm sỡ cô gái ở Hà Nội giữa thanh thiên bạch nhật - anh 2

Nam ca sĩ Nguyên Vũ cũng thể hiện sự bức xúc của mình với hành vi của kẻ biến thái nói trên. Đồng quan điểm với Phương Vy, nam ca sĩ cho rằng cần có một hành phạt thích đáng để răn đe: “Tình trạng quấy rối tình dục thế này xảy ra thường xuyên liên tục chứ không phải mới. Họ ở trong tối, còn mình ở ngoài sáng thì làm sao biết được mình sẽ bị sàm sỡ lúc nào. Dù hành vi này không gây nguy hiểm nhiều nhưng lại ảnh hưởng rất lớn về mặt tâm lý cho nạn nhân. Chính vì thế, tôi rất mong cơ quan chức năng có mức xử phạt thích đáng nhằm mang tính răn đe, dẹp bớt tệ nạn này".

Sao Việt đồng loạt phẫn nộ với thanh niên sàm sỡ cô gái ở Hà Nội giữa thanh thiên bạch nhật - anh 3

Nam diễn viên Minh Luân cũng gay gắt và khẳng định nam thanh niên trong vụ việc là 1 kẻ biến thái, và nên chịu mức kỷ luật nghiêm chứ không chỉ lại ở việc phạt hành chính. "Rõ ràng chúng ta thấy quá nhiều hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục xảy ra nhưng đều bị xử lý quá nhẹ. Phải chăng là luật pháp của chúng ta vẫn còn nhiều kẽ hở, không có tính răn đe nên những hành vi này cứ xảy ra liên tục” - Nam diễn viên bày tỏ quan điểm của minh.

Sao Việt đồng loạt phẫn nộ với thanh niên sàm sỡ cô gái ở Hà Nội giữa thanh thiên bạch nhật - anh 4

Bên cạnh đó, Minh Luân cũng nói rõ cái khó của cô gái trong đoạn clip khi ở trong tình huống đó nếu cô phản kháng quá mạnh thì kẻ biến thái sẽ trở nên quá khích hoặc có nếu có người chạy ra đánh thì sẽ dẫn được sự việc đáng tiếc.

Theo đó, các nghệ sĩ trên cũng như nhiều người cho rằng với hành vi đồi bại trên cần phải có hình phạt nặng hơn là xử lý hành chính.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tháp tùng con gái cưng đi du lịch, đúng chuẩn con gái đại gia

Theo: Vietnamnet

0 Bình luận
cursorTin nổi bật