kênh sao

Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người “khóc cạn nước mắt”

Nhiều nữ sao Việt có sự nghiệp thăng hoa thành công rực rỡ thế nhưng đường con cái lại không mấy suôn sẻ, chật vật mong cầu có con.

tai nghe không dây

Các nữ nghệ sĩ Vbiz vốn là những người nổi tiếng, được công chúng yêu mến bởi tài năng nghệ thuật và sự thành công nhất định trong sự nghiệp. Song, không phải ai cũng có may mắn trọn vẹn, nhiều sao Việt hiếm muộn gặp khó khăn trong việc có con. Sau nhiều năm kết hôn, Thanh Ngọc , Trúc Diễm hay Lê Thúy,… đều chật vật mong được làm mẹ.

Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người khóc cạn nước mắt - Hình 1

Nhiều nữ nghệ sĩ thành công trong sự nghiệp nhưng hiếm muộn, khó khăn khi có con.

Thanh Ngọc

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đạt được nhiều thành tích cao trong hoạt động nghệ thuật với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, MC,… Cô nàng từng chia sẻ bản thân gặp nhiều may mắn khi gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp thế nhưng khoảng thời gian mong có con trở thành một nỗi ám ảnh.

Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người khóc cạn nước mắt - Hình 2

Thanh Ngọc chật vật sau nhiều năm kết hôn mà không có con.

Thanh Ngọc kết hôn vào năm 2011 nhưng đến năm 2019, nữ ca sĩ mới có thể chào đón quý tử đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Hành trình nhiều năm liên tiếp mong mỏi có con khiến cô từng rơi vào trạng thái bế tắc, suy kiệt về thể chất lẫn tinh thần.

Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người khóc cạn nước mắt - Hình 3

Sau nhiều năm kết hôn, hai vợ chồng nữ ca sĩ gặp khó khăn trong việc sinh con.

“Thật sự là thời gian đó mình bị tuyệt vọng. Có khi làm mà không được, hoặc được rồi nhưng lại không giữ được, lại phải vào viện. Cuối cùng tôi có thai là do thụ tinh trong ống nghiệm. Khoảng thời gian đó, tôi gần như nằm liệt giường, từ đầu tới cuối thai kỳ, chân mình như muốn teo đi. Tôi phải chích thuốc vào bụng, bụng bầm thành cục đen thùi lùi, đau đớn lắm” - Thanh Ngọc chia sẻ.

Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người khóc cạn nước mắt - Hình 4

Nữ ca sĩ cho biết bản thân từng chịu nhiều đau đớn vì sinh bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Nữ ca sĩ cho biết, bản thân rất thương chồng nên hi vọng có thể sinh cho ông xã một người con nhưng sức khỏe không đủ tốt để mang thai đã khiến cô nhiều lần nản chí. May mắn, Thanh Ngọc luôn được chồng và người thân ở bên động viên và vực dậy những lúc suy sụp. Sau 8 năm với nhiều lần đau đớn, tuyệt vọng gia đình nhỏ của giọng ca Cà phê đắng và mưa đã có đón nhận tin vui khiến nhiều người không khỏi vui lây.

Lê Thúy

Người mẫu Lê Thúy và doanh nhân Đỗ An đã có 7 năm bình yên bên nhau. Thời điểm hiện tại người đẹp dường như đã giải nghệ với công việc người mẫu, thỉnh thoảng chỉ diễn cho vài nhà thiết kế quen thuộc. Sở hữu một sự nghiệp rực rỡ và được chồng doanh nhân cưng chiều thế nhưng nhiều năm chờ đợi người đẹp vẫn chưa thể sinh con.

Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người khóc cạn nước mắt - Hình 5

 

Lê Thúy sau 7 năm cưới chồng doanh nhân vẫn chưa thể sinh con.

Lê Thúy cho biết ông xã không gây áp lực cho mình về chuyện con cái, luôn ở bên hỗ trợ hết mình về vấn đề sức khỏe . Song như bao người phụ nữ khác cô tự thấy mặc cảm vì chưa thể sinh con và rất khát khao được làm mẹ. Đó là điều thiêng liêng và cao cả nhất mà cô mong ước.

Cô không dành nhiều thời gian để đi diễn bởi lẽ mục tiêu lớn nhất của hai vợ chồng Lê Thúy là sinh con. Họ đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc và cuộc sống khá ổn định về tài chính nhưng ước nguyện có con của nữ người mẫu vẫn chưa thể thực hiện được.

Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người khóc cạn nước mắt - Hình 6

Lê Thúy từng áp lực vì chuyện sinh con.

Lê Thúy cho biết, để đạt được mong muốn có con trong thời gian tới, cả cô và chồng đều phải giữ gìn sức khỏe cẩn thận và ăn uống theo khuyến nghị của bác sĩ. Người hâm mộ không khỏi mong ngóng gia đình nhỏ của nữ người mẫu sẽ nhanh chóng có tin mừng.

Trúc Diễm

Tháng 2/2015, Hoa hậu Trúc Diễm lên xe hoa với bạn trai thành đạt, giàu có. Sau 6 năm chung chăn gối, cô tự nhận mình là người vợ may mắn khi được chồng cưng chiều và yêu thương hết mực. Tuy nhiên, hai vợ chồng hoa hậu vẫn muộn đường con gái đến bây giờ.

Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người khóc cạn nước mắt - Hình 7

Hoa hậu Trúc Diễm bị u tuyến giáp nên vẫn chưa thể chào đón con đầu lòng.

Người đẹp từng tâm sự, năm đầu sau khi kết hôn cả hai muốn tập trung phát triển sự nghiệp nên chưa muốn có con. Đến năm thứ 2, phát hiện bị bệnh cường giáp khiến sức khỏe bị giảm sút. Cô phải trải qua thời gian dài điều trị và chưa thể có con, nàng hậu cho biết bản thân từng mặc cảm tự trách bản thân vì không thể sớm sinh con.

Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người khóc cạn nước mắt - Hình 8

Trúc Diễm tự cảm thấy có lỗi vì không thể sớm sinh con.

“Sau khi trải qua tâm lý biến đổi, tôi cảm thấy chuyện đó không phải điều khiến tôi tội lỗi. Thực ra thiên chức của một người phụ nữ là làm mẹ, nếu có con hoặc có con muộn làm giảm đi thiên chức đó là không đúng. Phụ nữ có ý nghĩa nhiều hơn như thế, tôi chưa bao giờ muốn bản thân mình hay những người phụ nữ khác làm công cụ sinh sản. Chúng ta cũng là con người, cũng cần được yêu thương và trân trọng nên tôi cũng cố gắng trải qua” – Trúc Diễm bộc bạch.

Kha Ly

Sau 5 năm kết hôn với diễn viên Thanh Duy, Kha Ly có cuộc sống hạnh phúc nhưng không thực sự trọn vẹn khi chưa thể sinh con. Nữ diễn viên Cổng mặt trời cho biết cả hai vợ chồng đều mong muốn có con nhưng vẫn đang gặp nhiều khó khăn vì tình hình sức khỏe của nữ diễn viên không tốt.

Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người khóc cạn nước mắt - Hình 9

Kha Ly có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng nhưng không trọn vẹn vì chưa thể có con.

Được biết, năm 2018 Kha Ly có ý định sinh con thì phát hiện bản thân bị u tuyến giáp, vì sức khỏe không tốt nên bác sĩ khuyến cáo cô chưa thể có con vào thời điểm này. Cô bày tỏ sự ngưỡng mộ với bạn bè đồng trang lứa khi mọi người đều đã “lên chức” bố mẹ.

Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người khóc cạn nước mắt - Hình 10

Kha Ly bày tỏ sự ngưỡng mộ với những người bạn cùng lứa vì có thể may mắn sinh con dễ dàng.

“Đôi khi nhìn nghệ sĩ cùng trang lứa như Thuý Diễm, Tú Vi có con, tôi cũng thèm lắm. Đi quay, tôi phải năn nỉ vợ chồng Thúy Diễm đưa bé Bảo Bảo đi cùng để được bế ẵm. Lâu ngày không gặp bé, tôi phải sang nhà đồng nghiệp chơi để được ôm hôn bé cho thỏa nỗi nhớ” – Kha Ly tâm sự nỗi “khát con”.

Được trở thành mẹ là thiên chức lớn nhất của mỗi người phụ nữ, dù thành công đến thế nào thì cuối cùng trở về hạnh phúc nhất vẫn là thấy gia đình hạnh phúc với đầy đủ các thành viên. Các sao Vbiz không tránh khỏi cảm giác áp lực, khó khăn trong chuyện con cái. Người hâm mộ đều mong các nữ nghệ sĩ mạnh mẽ để tìm được niềm hạnh phúc.

Xem thêm: Phi Nhung thời gian sẽ trả lại tiền cho Hồ Văn Cường, tiết lộ chính cha mẹ nam ca sĩ nhờ giữ hộ