kênh sao

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ

Sao Việt khoe chuyện phòng the, thậm chí tự mình thị phạm trước máy quay khiến ai nhìn vào cũng phải đỏ mặt ngại ngùng vì táo tạo.

Nhắc đến chuyện phòng the, mới đây cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có màn hướng dẫn các tư thế gây tranh cãi lớn.

Cụ thể, cả hai đã review căn phòng khách sạn của mình. Cặp đôi vô tư "thị phạm" cách dùng "cầu trượt tình yêu" cho các cặp trai gái. Đáng nói, Ngân 98 ăn mặc khá hở hang, cô nàng "tai tiếng" miêu tả các động tác giường chiếu khiến người nhìn muốn đỏ mặt. Lương Bằng Quang cũng "chuyên nghiệp" không kém, hào hứng tạo đủ dáng cho bạn gái quay. Một số khán giả khi xem không khỏi cảm thấy khó chịu và đánh giá cặp đôi là thô tục.

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 1

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 2

Ngân 98 và Lương Bằng Quang "hướng dẫn sử dụng" cầu trượt tình yêu

Ngân 98 rất tích cực chuyện phòng the với Lương Bằng Quang, mỗi tuần 5 - 6 lần, mỗi ngày 3 - 4 lần. Về phía Lương Bằng Quang, nam ca sỹ khẳng định tự tin giường chiếu giúp người 40 tuổi như anh có được cô bé tuyệt vời như nàng hotgirl thị phi.

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 3

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 4

Cặp đôi thị phi không ngừng nói về chuyện phòng the trên các video

Lương Bằng Quang và Ngân 98 không phải sao Việt khoe chuyện phòng the duy nhất. Trước đó đã có nhiều nghệ sỹ vô tư đăng ghế tình yêu lên MXH.

Đầu năm 2020, khi chuyển về sống tại biệt thự mới, Ngọc Trinh đã review phòng ngủ riêng và khoe chiếc "cầu trượt tình yêu". Mỹ nhân Trà Vinh thẳng thắn thừa nhận cô mua về không phải để nằm đọc sách hay xem phim, mời mọi người lên Google để tìm hiểu.

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 5

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 6

Ngọc Trinh khoe chiếc cầu trượt tại nhà

Người đẹp cũng nhận định trong chuyện ấy, cả kỹ năng và kích thước đều quan trọng nên cô muốn được cả hai. Ngọc Trinh tiết lộ cô thích bật đèn sáng để phô diễn đường cong cơ thể cho bạn trai ngắm.

 

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 7

Cô tiết lộ thích bật điện sáng

Trước đó, Ngọc Trinh cũng dính lùm xùm hẹn hò tỷ phú Hoàng Kiều. Chia tay xong, vị này tiết lộ ông đã từng "đêm 7 ngày 3, vào ra không kể", vô cùng hòa hợp với Ngọc Trinh. Phát ngôn của tỷ phú 72 tuổi sau đó khiến dư luận nổi sóng. Về phía Ngọc Trinh, mãi sau này cô mới ám chỉ ai đó "yếu sinh lý".

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 8

Mỹ nhân từng "đêm 7 ngày 3" với tỷ phú Hoàng Kiều

Khi còn hoạt động ở Việt Nam, Hương Tràm từng thẳng thắn chia sẻ sở thích phòng the của mình: "Địa điểm lý tưởng làm chuyện ấy là ở biển và ở trong một căn phòng có rèm trắng trước mặt và có thể nhìn ra biển, rất đẹp và lãng mạn". Hương Tràm thổ lộ thích bạn trai hơn nhiều tuổi, có cánh tay và ngực rắn chắc sẽ hấp dẫn cô.

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 9

Hương Tràm thích khách sạn gần biển

Là người cởi mở, Phi Thanh Vân không ngại tiết lộ năm 20 tuổi mới làm chuyện ấy. Theo cô, như vậy là muộn so với "chị em trong nghề" (cười). Bản thân Phi Thanh Vân nhận mình thấu hiểu đàn ông, giai đoạn nào trong tình yêu hay hôn nhân cũng cần được thỏa mãn ân ái. Bà mẹ 1 con khuyên chị em nên cho chồng được thỏa mãn đam mê nếu muốn giữ chặt mối quan hệ.

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 10

Phi Thanh Vân từng gây tranh cãi khi đăng ảnh ân ái với chồng cũ Bảo Duy

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 11

Cô cũng khoe cầu trượt tình yêu trong phòng

Nhiều sao Việt khoe chuyện phòng the cũng không ngại công khai địa điểm và tần suất. Theo họ, nghệ sỹ có tư duy và lối sống phóng khoáng nên không thể chỉ trích được nhu cầu sinh lý mỗi người.

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 12

Phương Trinh Jolie thích 1 lần/ngày ở bất cứ địa điểm nào, miễn là chỉ có 2 người

Sao Việt khoe chuyện phòng the trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 13

Lâm Khánh Chi khẳng định "Tôi quan hệ bình thường như bao phụ nữ khác... Nếu không khỏe chồng đã không yêu".

Xem thêm: Sao Việt và thú chơi kim cương: Người thể hiện đẳng cấp, kẻ kín tiếng không ai ngờ

ĐANG HOT