logo kênh sao

Sau khi làm việc trực tiếp với 2 cô gái tung tin thất thiệt về mình, Trấn Thành vẫn quyết định nộp đơn lên công an

Trấn Thành đã trực tiếp tới nhà của người tung tin đồn thất thiệt để giải quyết. Sau lời xin lỗi của 2 cô gái anh quyết định nộp đơn lên công an, sẽ xem xét khởi kiện, tiền thắng sẽ làm từ thiện hết.

Những ngày vừa qua, Trấn Thành vướng vào một tin đồn thất thiệt ảnh hưởng khá nặng nề tới danh tiếng của mình. Ngay lập tức, nam danh hài đã có động thái vô cùng quyết liệt. Anh chia sẻ rằng, anh sẽ tìm bằng được danh tính 2 người tung tin đồn thấy thiệt cũng như đưa ra pháp luật xử lý. Đại đa số nhiều người đều đồng tính với quyết định này của Trấn Thành.

Mới đây, Trấn Thành cũng đã có động thái xuất hiện tại nhà của 1 trong 2 người tung tin đồn thất thiệt này để xử lý vấn đề. Đoạn clip ghi lại cuộc nói chuyện của Trấn Thành cùng với luật sư của mình và người này đang nhận được nhiều sự chú ý.

Sau khi làm việc trực tiếp với 2 antifan tung tin thất thiệt về mình, Trấn Thành vẫn quyết định nộp đơn lên công an để chờ xử lý. Anh sẽ làm mọi chuyện theo pháp luật và quyết không nhân nhượng. Nam MC cho biết anh sẽ xem xét tình hình, tổng kết mức độ thiệt hại về kinh tế, nếu quá nặng anh sẽ khởi kiện và tiền thắng kiện anh sẽ trả cho luật sư và làm từ thiện. Nam MC cho biết mấy ngày qua anh rất bận và mệt mỏi, không chỉ vậy anh còn sắp nhận 2 hợp đồng quảng cáo, quay rất nhiều chương trình trước đó rồi, giờ nếu bị cắt thì sẽ thiệt hại rất lớn.

Trấn Thành quyết nộp đơn lên công an, không nhân nhượng 2 antifan - Ảnh 1

MC Trấn Thành chia sẻ chia sẻ trên Facebook

Trấn Thành đăng đàn trên Facebook như sau: "Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để đỡ bảo vệ cho nghệ sỹ và trật tự của xã hội. Bên cạnh đó, luật sư cũng như quản lý của em sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, em buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, em sẽ không lấy một đồng, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết! Em hứa là em làm! Cảm ơn quý vị khán giả và anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm, ủng hộ và thương yêu Trấn Thành trong suốt thời gian xảy ra sự cố! Em mong những sự cố như thế này sẽ kết thúc tại đây!!! Xin cảm ơn mọi người!".

Trấn Thành quyết nộp đơn lên công an, không nhân nhượng 2 antifan - Ảnh 2

Anh còn đăng cả clip nói chuyện với các nhân vật liên quan

Trấn Thành quyết nộp đơn lên công an, không nhân nhượng 2 antifan - Ảnh 3

Trấn Thành quyết nộp đơn lên công an, không nhân nhượng 2 antifan - Ảnh 4

Trấn Thành tỏ ra bức xúc khi nói chuyện với cô gái ở Singapore, người đăng lại tin nhắn vu khống anh

Trấn Thành quyết nộp đơn lên công an, không nhân nhượng 2 antifan - Ảnh 5

Cuối cùng Trấn Thành vẫn quyết định nộp đơn lên công an.

Trấn Thành quyết nộp đơn lên công an, không nhân nhượng 2 antifan - Ảnh 6

Trước đó, Trấn Thành rất bức xúc khi thông tin về mình bị bịa đặt

Trấn Thành quyết nộp đơn lên công an, không nhân nhượng 2 antifan - Ảnh 7

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực Trấn Thành, đây cũng là lần hiếm hoi nam ca sĩ có thái độ bức xúc như thế này trên MXH.

Trấn Thành quyết nộp đơn lên công an, không nhân nhượng 2 antifan - Ảnh 8

Trấn Thành cũng tán đồng với những chia sẻ của bạn thân

Trấn Thành quyết nộp đơn lên công an, không nhân nhượng 2 antifan - Ảnh 9

Hari Won cũng động viên giữa ồn ào trên trời rơi xuống, Trấn Thành cũng bày tỏ: "Số tôi số thị phi!"

Nguồn: Vietnamnet

Loading...
tin24h | dân trí | thi cong pccc