logo kênh sao

Sau mấy ngày im bặt, Anh Đức lên tiếng chúc mừng, CĐM thi nhau vào hỏi han

Im lặng từ lúc bị nghi ngờ, cho đến nay Anh Đức mới đăng status đầu tiên. Ai cũng quan tâm xem tình trạng hiện tại của nam danh hài thế nào.

Mấy ngày vừa qua, dư luận không ngớt xôn xao, bàn tán về hình ảnh được cho là của nam diễn viên Anh Đức đang có hành động nhạy cảm. Trước những tin đồn đoán không hay về mình, bạn thân của Trấn Thành hoàn toàn im lặng, chỉ âm thầm xóa những bình luận và hình ảnh khiếm nhã của dân mạng trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, cách đây ít giờ thì Anh Đức đã lên tiếng trên Instagram của mình và được nhiều người bày tỏ sự quan tâm. Dù vậy, anh không hề đả động đến câu chuyện đang được xôn xao, mà chỉ đăng status để chúc mừng các em nhỏ trong ngày quốc tế thiếu nhi. Xem ra nam diễn viên bàng quan trước mọi tin đồn về mình, vẫn có thể bình tĩnh để nghĩ tới người khác. Trái lại, cũng là người được réo tên cùng ồn ào với Anh Đức, Trấn Thành đã lên tiếng ngay lập tức và đồng thời có động thái mạnh tay xử lý người tung tin.

Sau 2 ngày im bặt, Anh Đức lên tiếng chúc mừng, CĐM hỏi han liên hồi - Ảnh 1

Anh Đức lần đầu lên tiếng sau lùm xùm, tuy nhiên hoàn toàn không hề đả động đến lùm xùm vừa qua

Sau 2 ngày im bặt, Anh Đức lên tiếng chúc mừng, CĐM hỏi han liên hồi - Ảnh 2

Trước đó, Anh Đức đã khoá chế độ bình luận trên Facebook cá nhân sau gần 1 ngày diễn ra ồn ào

Sau 2 ngày im bặt, Anh Đức lên tiếng chúc mừng, CĐM hỏi han liên hồi - Ảnh 3

Nam danh hài cũng xóa bỏ hết các bình luận để lại ảnh nhạy cảm và lời lẽ chỉ trích, chỉ giữ lại những lời chúc và hỏi han bình thường

Sau 2 ngày im bặt, Anh Đức lên tiếng chúc mừng, CĐM hỏi han liên hồi - Ảnh 4

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội được cho là của diễn viên Anh Đức.

Còn về phần Trấn Thành, sau khi bị bôi nhọ danh dự, anh đã tìm ra danh tính của những người hại mình. Đồng thời, nam MC chia sẻ rằng hôm nay sẽ gặp mặt trực tiếp để giải quyết sự việc. Hành động mạnh tay này của ông xã Hari Won nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Đây được xem như là một bài học đắt giá cho những ai thích 'chém gió' trên mạng xã hội ảo, nhưng bài học và hậu quả nhận lại thì hoàn toàn là thực tế.

Sau 2 ngày im bặt, Anh Đức lên tiếng chúc mừng, CĐM hỏi han liên hồi - Ảnh 5

Trấn Thành sẽ trực tiếp xử lý người tung tin đồn thất thiệt về mình.

Nguồn: Dân Trí

Loading...
tin24h | dân trí | thi cong pccc