logo kênh sao

Sinh “liền tù tì” 3 con mặc kệ nguy hiểm, Hải Băng nhận lại xe tiền tỷ, nhẫn kim cương

Hải Băng vừa hào hứng khoe quà của ông xã Thành Đạt khiến nhiều người ghen tị.

Sau khi sinh con thứ 3 cuối tháng 5/2019, Hải Băng nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Bởi trước đó, câu chuyện mang bầu 8 tuần chỉ 3 tháng sau khi sinh mổ con thứ 2 của nữ ca sĩ từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Dù được bác sĩ cảnh báo nguy hiểm, nên bỏ thai, nhưng Hải Băng vẫn "liều" giữ lại con và cuối cùng may mắn "cán đích" an toàn.

Sau khi bé Kio chào đời, tổng số nhóc tỳ của gia đình Hải Băng - Thành Đạt đã là 4 bé, tính cả con riêng của nam diễn viên với người mẫu, diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

Hải Băng hạ sinh con thứ 3 vào cuối tháng 5/2019.

Tính cả con riêng với Diệp Bảo Ngọc, hiện Thành Đạt đã là "ông bố 4 con".

Mới đây, Hải Băng hào hứng chia sẻ lên Facebook việc được ông xã Thành Đạt tặng nhiều quà "khủng". Nữ ca sĩ đăng ảnh một chiếc túi hiệu đắt tiền kèm dòng chú thích: “Việc của em là phải ngoan thì muốn cái gì cũng được. Thanks chồng yêu”.

Ngoài ra, Thành Đạt còn tặng Hải Băng một chiếc nhẫn kim cương. Nữ ca sĩ khoe: "Mình cũng được tặng nhẫn chứ giỡn à. Thanks nhé bạn chồng". Trên Instagram, Hải Băng tiết lộ thêm: "Bữa giờ đòi mua hột xoàn, ông im im. Bữa nay đi đâu về nói ba lựa cho mẹ được 1 cái rồi đẹp lắm".

Thành Đạt tặng Hải Băng nhẫn kim cương "khủng" khiến nữ ca sĩ phấn khích.

Trước đó, khi Hải Băng sinh con an toàn, Thành Đạt quyết định tạo niềm vui cho vợ bằng cách "tậu" xe hơi tiền tỷ rộng rãi hơn. Nữ ca sĩ hào hứng khoe: "Đông dân số nên chồng sắm cho hẳn chiếc 7 chỗ mới vừa".

Trước đó, ông xã Hải Băng cũng tặng vợ quà "khủng" mừng sinh con an toàn.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...