kênh sao

Sốc: Trưởng khu phố “bóc trần” tính cách vợ diễn viên Kinh Quốc: “Đại gia nhưng không góp 1 cắc từ thiện”

Theo lời kể từ Trưởng khu phố 3, vợ đại gia của diễn viên Kinh Quốc có nếp sống khép kín, ít giao lưu với hàng xóm. Đặc biệt, không mấy mặn mòi trong những hoạt động thiện nguyện, quyên góp tại địa phương.

tai nghe không dây

Liên quan đến vụ việc nữ doanh nhân Vũng Tàu – Lâm Thị Thu Trà và chị dâu vừa bị cơ quan chức năng bắt tạm giam về hành vi “ cho vay nặng lãi ” trong giao dịch dân sự”. Dư luận lại được một phen ngỡ ngàng khi đối tượng lại chính là vợ của diễn viên truyền hình Kinh Quốc. Khám xét nhanh nơi ở các bị can, cảnh sát thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu thể hiện cho vay nhiều tỷ đồng với lãi 2.000-3.000 đồng mỗi triệu đồng một ngày, thu lợi bất chính hơn 106 triệu đồng.

Sốc: Trưởng khu phố bóc trần tính cách vợ diễn viên Kinh Quốc: Đại gia nhưng không góp 1 cắc từ thiện - Hình 1

Trước khi vướng vào vòng lao lý, đôi vợ chồng có cuộc sống sang chảnh, thường xuyên du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, nữ đại gia này cũng là cái tên khét tiếng trên thương trường với hàng loạt dự án bất động sản, biệt thự triệu đô tại TP. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

Riêng khoản tậu hàng hiệu, siêu xe thì bà Trà cũng không kém cạnh bất kỳ mỹ nhân showbiz nào. Cách đây không lâu, diễn viên phim “Hướng Nghiệp” và vợ đại gia vừa tậu căn nhà 7 tầng với giá 46 tỷ nằm ngay mặt tiền quận 1 của Sài Thành.

Sốc: Trưởng khu phố bóc trần tính cách vợ diễn viên Kinh Quốc: Đại gia nhưng không góp 1 cắc từ thiện - Hình 2

Trái ngược với đời tư hào nhoáng, màu mè trên mạng xã hội . Theo lời kể từ Trưởng khu phố 3 – phường 6, vợ diễn viên Kinh Quốc ít giao lưu với hàng xóm, thường xuyên sáng đi tối về. Đặc biệt, không mấy hào hứng với các hoạt động quyên góp, thiện nguyện từ địa phương.

Sốc: Trưởng khu phố bóc trần tính cách vợ diễn viên Kinh Quốc: Đại gia nhưng không góp 1 cắc từ thiện - Hình 3

Sốc: Trưởng khu phố bóc trần tính cách vợ diễn viên Kinh Quốc: Đại gia nhưng không góp 1 cắc từ thiện - Hình 4

“Thời gian sống ở địa phương, bà Trà không có biểu hiện và vi phạm điều gì. Người phụ nữ này kết hôn với diễn viên Kinh Quốc và sống khép kín, sáng đi tối về nên không giao lưu nhiều với mọi người.

Mặc dù là đại gia có tiếng ở vùng, nhưng địa phương từ trước đến nay chưa từng vận động được gia đình này ủng hộ một đồng một cắc nào”.

Sốc: Trưởng khu phố bóc trần tính cách vợ diễn viên Kinh Quốc: Đại gia nhưng không góp 1 cắc từ thiện - Hình 5

Theo Trưởng khu phố nhận định trên báo Đất Việt: “Nhà của bà Trà nhìn bên ngoài cũng bình thường, ngôi nhà được thiết kế một trệt có hai lầu nhưng khi vào bên trong đồ đạc khang trang, được trang trí theo phong cách lịch sự.

 

Khi công an kiểm tra bên trong chỉ niêm phong tài liệu. Thời điểm bà Trà bị bắt, chồng bà ấy là diễn viên cũng không có mặt. Tuy nhiên theo quan sát, khi bị công an đưa lên xe , người phụ nữ này khá thoải mái”.

 

Cùng ngày, Chủ tịch UBND phường 8 cho biết: “Bà Trà sống cùng chồng và con ở địa phương. Thời gian sống trên địa bàn, bản thân người phụ nữ này chưa từng một lần quyên góp hay làm từ thiện cho địa phương. Gia đình họ sống khá khép kín và không giao lưu, quen biết với ai”.

Sốc: Trưởng khu phố bóc trần tính cách vợ diễn viên Kinh Quốc: Đại gia nhưng không góp 1 cắc từ thiện - Hình 6

Kinh Quốc và Lâm Thu Trà kết hôn vào năm 2016, khi cả hai đều qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Không muốn mang tiếng “núp váy vợ”, Kinh Quốc bắt đầu kinh doanh và mở công ty riêng. Thời gian gần đây, nam diễn viên lấn sân sang lĩnh vực Yotube để sản xuất phim sitcom, hài… thu về hàng chục triệu lượt view/ tập. Hiện, Kinh Quốc vẫn giữ im lặng và chưa có phát ngôn chính thức nào liên quan đến ồn ào.

Sốc: Trưởng khu phố bóc trần tính cách vợ diễn viên Kinh Quốc: Đại gia nhưng không góp 1 cắc từ thiện - Hình 7

Sốc: Trưởng khu phố bóc trần tính cách vợ diễn viên Kinh Quốc: Đại gia nhưng không góp 1 cắc từ thiện - Hình 8

 

Xem thêm: Lý do Lương Bích Hữu - Khánh Đơn chia tay ngay khi có con