logo kênh sao

Soi căn biệt thực 100 tỷ ở trung tâm Sài Gòn của Mỹ Tâm, đại gia ngầm của Vbiz

Không phô trương quá nhiều nhưng nhiều người vẫn biết việc Mỹ Tâm sở hữu những căn biệt thự tiền tỷ cùng nhiều tài sản có giá trị khác.

Soi căn biệt thực 100 tỷ ở trung tâm Sài Gòn của Mỹ Tâm, đại gia ngầm của Vbiz - Hình 1

Ngấp nghé tuổi 40, Mỹ Tâm hiện đang sở hữu trong tay khối tài sản cực kì lớn sau nhiều năm lăn lộn trong Vpop. Không cần hậu thuẫn bởi bất kì ai, Mỹ Tâm tự là đại gia của chính mình với biệt thự, siêu xe, đồ hiệu…khiến công chúng trầm trồ ngưỡng mộ.

Soi căn biệt thực 100 tỷ ở trung tâm Sài Gòn của Mỹ Tâm, đại gia ngầm của Vbiz - Hình 2

Vốn không phải người hay khoe khoang, chính vì vậy không có quá nhiều thông tin về khối tài sản thực Mỹ Tâm hiện đang sở hữu là bao nhiêu. Tuy nhiên chắc hẳn ai cũng biết rằng Mỹ Tâm đang là chủ nhân của loạt bất động sản tiền tỉ tại Sài Gòn. Chỉ tính riêng tòa nhà 5 tầng ở trung tâm Quận 1 của “Họa mi tóc nâu” đã được ước tính cả trăm tỷ đồng.

Soi căn biệt thực 100 tỷ ở trung tâm Sài Gòn của Mỹ Tâm, đại gia ngầm của Vbiz - Hình 3

Tòa nhà 5 tầng này của Mỹ Tâm tọa lạc trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Quận 1 – Tp.HCM. Tòa nhà có mặt tiền rộng rãi, được thiết kế và xây dựng công phu dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Mỹ Tâm. Năm 2012 công trình được khánh thành. Ở thời điểm đó tòa nhà này đã được ước tính có khoảng khoảng 100 tỷ đồng.

Soi căn biệt thực 100 tỷ ở trung tâm Sài Gòn của Mỹ Tâm, đại gia ngầm của Vbiz - Hình 4

Tầng 1 của tòa nhà được trưng dụng là một cửa hàng thời trang. Đây cũng là thương hiệu thường phục vụ đồ đi diễn cho Mỹ Tâm.

Soi căn biệt thực 100 tỷ ở trung tâm Sài Gòn của Mỹ Tâm, đại gia ngầm của Vbiz - Hình 5

Soi căn biệt thực 100 tỷ ở trung tâm Sài Gòn của Mỹ Tâm, đại gia ngầm của Vbiz - Hình 6

Tầng 2,3 được sử dụng cho dịch vụ ăn uống, quán cafe…Các tầng còn lại là trụ sở công ty giải trí riêng của Mỹ Tâm.

Soi căn biệt thực 100 tỷ ở trung tâm Sài Gòn của Mỹ Tâm, đại gia ngầm của Vbiz - Hình 7

Nội thất bên trong tòa nhà của Mỹ Tâm được sử dụng những tông màu tối, trầm như nâu, vàng nhạt, đỏ đun… đem lại sự ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng.

Soi căn biệt thực 100 tỷ ở trung tâm Sài Gòn của Mỹ Tâm, đại gia ngầm của Vbiz - Hình 8

Tuy nhiên tòa nhà 5 tầng này không phải là nơi sinh sống của Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ hiện đang sống tại mở căn biệt thự khác ở quận Phú Nhuận. Giá bất động sản ở khu nhà của cô được biết khoảng 10 tỷ đồng/căn.

Soi căn biệt thực 100 tỷ ở trung tâm Sài Gòn của Mỹ Tâm, đại gia ngầm của Vbiz - Hình 9

Là nữ ca sĩ hạng A của Vpop cũng như là ngôi sao giải trí đình đám của showbiz Việt, Mỹ Tâm cực kì đắt show và giá trị hình ảnh cũng được định giá không hề nhỏ. Chính vì vậy khối tài sản khổng lồ mà nữ ca sĩ đang sở hữu có thể nói hoàn toàn xứng đáng với công sức mà cô đã bỏ ra trong nhiều năm qua.

Nguồn: kenh14

Loading...