kênh sao

Tang lễ Phi Nhung: “Rùng mình” nghe Giao Linh kể điềm gở trước khi nữ ca sĩ ra đi

Xuất hiện tại tang lễ tiễn biệt Phi Nhung lần cuối, danh ca Giao Linh khiến nhiều người “rùng mình” khi nhắc đến điềm gở trước khi nữ ca sĩ qua đời.

tai nghe không dây

Sau hơn 2 tuần Phi Nhung qua đời vì Covid-19, tang lễ của cô đã được tổ chức vào rạng sáng ngày 13/10 (giờ Việt Nam) tại chùa Huệ Quang (Mỹ). Theo đó, lễ cầu siêu của Phi Nhung được tổ chức vào 11h sáng ngày 12/10 (theo giờ Mỹ), bạn bè và người hâm mộ ở Mỹ có thể đến thăm viếng vào lúc 13h -19h30 (theo giờ Mỹ), nghi thức tưởng niệm và đốt nến được cử hành lúc 10h sáng tại Việt Nam.

Tang lễ Phi Nhung: Rùng mình nghe Giao Linh kể điềm gở trước khi nữ ca sĩ ra đi - Hình 1

 

 

Tang lễ Phi Nhung: Rùng mình nghe Giao Linh kể điềm gở trước khi nữ ca sĩ ra đi - Hình 2

Được biết, toàn bộ tiền phúng điếu trong tang lễ sẽ đưa vào quỹ thiện nguyện của Wendy để giúp cố nghệ sĩ thực hiện 2 ước nguyện còn dang dở.

Tại lễ tang, rất đông bạn bè, đồng nghiệp và người yêu mến giọng hát Phi Nhung tại Mỹ đã đến đưa tiễn cô lần cuối. Được biết, quản lý thân cận của ca sĩ Phi Nhung cũng vừa đáp chuyến bay sang Mỹ trong đêm để kịp tiễn đưa tri kỷ.

Là một trong những người có mặt tại lễ tang sớm nhất, bà xã Chí Tài không kìm được nước mắt, cô bồi hồi chia sẻ: “Hôm nay đến đây nhưng vẫn run lắm vì hình ảnh người thân ra đi liên tiếp liên tiếp sợ lắm. Hôm nay đại diện cho anh Chí Tài, anh là người thương Phi Nhung, khi nào Phi Nhung nói anh Tài đàn hát bè cho em là lúc nào anh Tài cũng sẵn sàng. Bây giờ họ đã về nơi yên bình. Phi Nhung ơi, chị bé Heo rất thương em, nhớ hoài những món quà em gửi cho chị. Phi Nhung lúc nào cũng gửi những chú heo bằng gỗ mun đẹp thiệt đẹp, nặng thiệt nặng và càng lau càng bóng. Bên nhà Chí Tài cũng còn vài con. Sau này khi hết dịch rồi bé Heo sẽ về đó. Thương Phi Nhung lắm, chúc em ngủ ngon và anh Tài sẽ đàn hát mỗi ngày với em. Yêu em”.

Tang lễ Phi Nhung: Rùng mình nghe Giao Linh kể điềm gở trước khi nữ ca sĩ ra đi - Hình 3

Cũng tại buổi lễ, MC cho biết di nguyện của Phi Nhung là xây một trường Việt Ngữ ở Mỹ và con gái cố nghệ sĩ sẽ giúp mẹ thực hiện di nguyện.

Vào lúc 4h30 (giờ Việt Nam), danh ca Giao Linh đến viếng Phi Nhung. Được biết lúc sinh thời, Phi Nhung xem nữ danh ca như mẹ ruột. Cả hai rất gắn bó và thân thiết.

Không khỏi đau lòng trước sự ra đi của Phi Nhung, Giao Linh nghẹn ngào chia sẻ: “Sự ra đi mất mát của ông xã Giao Linh đã quá đau lòng, sau đó, Phi Nhung là đứa con tôi rất thương yêu. Phi Nhung có nói với tôi và ông xã: Ba mẹ đi trước đi, vài ngày sau con đi (đi từ Việt Nam sang Mỹ). Sự ra đi của ông xã Giao Linh cách Phi Nhung một tuần, tôi không biết điềm gì. Những tin nhắn thương yêu dành cho Phi Nhung vẫn còn trong điện thoại của tôi, thật sự không còn nước mắt để khóc”.

Tang lễ Phi Nhung: Rùng mình nghe Giao Linh kể điềm gở trước khi nữ ca sĩ ra đi - Hình 4

Tang lễ Phi Nhung: Rùng mình nghe Giao Linh kể điềm gở trước khi nữ ca sĩ ra đi - Hình 5

Lời chia sẻ về điềm gở trước khi Phi Nhung ra đi của danh ca Giao Linh khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Giao Linh chia sẻ 2 mẹ con cô có rất nhiều kỷ niệm, tình cảm chưa bao giờ phai mờ. Cô cho biết Phi Nhung là một đứa con rất tốt, rất chân thực. Giao Linh chia sẻ rằng khoảng thời gian con gái gặp chuyện thị phi, cô từng khuyên Phi Nhung: “Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, thời gian là liều thuốc cho con quên tất cả. Hôm nay mẹ đến đây để cầu chúc cho linh hồn con sớm siêu thoát. Mẹ mong con ra đi thanh thản và con luôn mãi trong trái tim mẹ, I love you Phi Nhung”.

Trong khi đó, những nghệ sĩ ở xa không thể đến tiễn biệt Phi Nhung lần cuối đồng loạt gửi lời nhắn nhủ đến cố nghệ sĩ:

Nghệ sĩ Lê Giang xót xa gửi lời tiễn biệt người bạn thân thiết: “Bạn già Phi Nhung của tôi, vĩnh biệt bà. Bà mất 10 ngày rồi nhưng vẫn còn hình ảnh của bà, giọng hát của bà vẫn còn vang. Bà hát hay lắm mà bà mất sớm quá. Bà đi thanh thản nhẹ nhàng đừng nghĩ gì nha Nhung. Bà phù hộ cho các con của bà được bình an nha”.

Tang lễ Phi Nhung: Rùng mình nghe Giao Linh kể điềm gở trước khi nữ ca sĩ ra đi - Hình 6

Trong khi đó, danh ca Thái Châu không giấu được sự xót xa: “Mọi người đều rất đau xót và thương tiếc với sự ra đi của em. Trong lúc dịch bệnh nguy hiểm, rất nhiều văn nghệ sĩ đã tham gia đem quà tình thương đến cho mọi người. Trong đó có Phi Nhung, không ngại nguy hiểm của dịch bệnh mà tình nguyện tham gia, mang quà đến cho mọi người khắp mọi nơi. Nghĩa cử của em và các anh chị em nghệ sĩ rất được trân trọng, biết ơn và yêu mến rất nhiều. Mọi người mãi nhớ về em”.

Đây là điều tàn nhẫn quá, không chấp nhận được với người yêu thương chị ấy, nhất là Wendy

Cách trở địa lý chẳng thể ngăn cách hàng chục nghìn người hâm mộ tại Việt Nam cũng dõi theo diễn biến của tang lễ thông qua livestream để tiễn đưa người nghệ sĩ tài hoa chặng đường cuối.

Xem thêm: Livestream tố Thủy Tiên tay cầm tiền dư, giấy báo phát đủ, chi tiết mấu chốt xuất hiện ở 60 giây cuối

ĐANG HOT