kênh sao

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn

Có không ít sao Việt sau khi ly hôn, vẫn giữ được tình cảm thương mến với gia đình nhà chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

tai nghe không dây

Trizzie Phương Trinh

Bằng Kiều và vợ cũ – Trizzie Phương Trinh dù đã ly hôn nhưng họ luôn trân trọng và coi nhau như bạn bè thân thiết. Câu chuyện này khiến nhiều người không những ngỡ ngàng mà còn vô cùng ngưỡng mộ.

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 1

Trizzie Phương Trinh đến thăm gia đình Bằng Kiều.

Đặc biệt tình cảm tốt đẹp giữa Trizzie Phương Trinh và mẹ chồng cũ cũng rất tốt đẹp. Mẹ của Bằng Kiều vẫn luôn coi Trizzie Phương Trinh là dâu con trong nhà. Ngược lại, Phương Trinh cũng rất thương mẹ Bằng Kiều, thường xuyên lui tới thăm hỏi còn chăm sóc, đưa bà đi tiêm giữa lúc dịch bệnh.

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 2

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 3

Trizzie Phương Trinh là sao Việt sau khi ly hôn giữ được mối quan tốt đẹp với nhà chồng cũ.

Vân Hugo

Sao Việt sau khi ly hôn được lòng gia đình người cũ, chắc chắn không thể không nhắc đến Vân Hugo. Nữ MC tài năng và mẹ chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Trong những sự kiện đặc biệt của Vân Hugo, bố mẹ Tường Linh luôn xuất hiện và dành sự ủng hộ hết lòng.

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 4

Mẹ Tường Linh đến ủng hộ quán ăn của Vân Hugo.

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 5

Nữ MC luôn được mẹ chồng cũ quan tâm.

MC Thảo Vân

Cuộc hôn nhân của MC Thảo Vân và diễn viên Công Lý tan vỡ khiến công chúng cực kỳ tiếc nuối, bởi họ là cặp đôi không chỉ hợp nhau về ngoại mình mà công việc cũng rất ‘tâm đầu ý hợp’. Điều đặc biệt hơn cả, là bố của Công Lý cũng cảm thấy tiếc cho tổ ấm gia đình của con trai và Thảo Vân.

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 6

Gia đình Công Lý yêu thương Thảo Vân như con đẻ.

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 7

Cặp đôi vẫn giữ được tình cảm bạn bè sau hôn nhân tan vỡ.

Và cho tới bây giờ, dù cặp đôi đã ‘đường ai nấy đi’ nhưng bố Công Lý vẫn coi Thảo Vân như con đẻ chứ không phải con dâu. Khi nghe được chia sẻ của bố chồng cũ, MC Thảo Vân đã viết một tâm thư vô cùng xúc động: “Bố ạ! Những việc chúng con làm, nỗi đau chúng con nhận ít hơn nhiều lần nỗi đau bố mẹ phải chịu, con biết bố mẹ đau đớn hơn chúng con nhiều. Trái tim đã già của bố mẹ khó chịu đựng được áp lực đè nén kinh khủng như thế. Có rất nhiều thứ con hiểu, nhưng con không biết làm sao để gánh bớt cho bố mẹ mà thôi. Ngày xưa, khi chia tay anh Lý, con có nói với mẹ rằng, con tiếc anh Lý 1 thì con tiếc bố mẹ 10…”.

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 8

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 9

Thảo Vân luôn biết ơn và yêu mến bố mẹ Công Lý.

Vợ cũ Huy Khánh

Trước khi về chung nhà với người mẫu Mạc Anh Thư, Huy Khánh từng trải qua hôn nhân với doanh nhân Hoàng Anh. Cặp đôi đường ai nấy đi sau vài năm chung sống mang theo bao ồn ào khúc mắc.

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 10

Lương Hoàng Anh khen mẹ của Huy Khánh là mẹ chồng tốt. Lý do cô ly hôn chồng 10 năm nhưng không đi thêm bước nữa vì không tìm được mẹ chồng nào như mẹ chồng cũ.

Tuy nhiên, khúc mắc với chồng cũ là thế, nhưng doanh nhân Hoàng Anh và mẹ Huy Khánh có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Hoàng Anh từng chia sẻ đoạn chat giữa cô cùng mẹ của Huy Khánh rất tình cảm.

Cô đã mua tặng mẹ của Huy Khánh một món quà nhân dịp Noel. Mẹ của Huy Khánh cũng vẫn xưng mẹ, gọi con và cám ơn Hoàng Anh.

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 11

Sau tất cả, Lương Hoàng Anh cho biết mình và chồng cũ giờ đây là bạn bè bình thường.

Nhật Kim Anh

Sau hơn 2 năm kết hôn, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc chính thức ‘đường ai nấy đi’. Trải lòng với khán giả về cuộc sống hôn nhân, Nhật Kim Anh cho biết trước khi đưa ra quyết định chia tay, cô đã trằn trọc suy nghĩ rất nhiều. Cô từng cắn răng chịu đựng, chấp nhận im lặng suốt thời gian dài, tất cả đều vì muốn giữ cho con một mái ấm bình yên và còn vì cả danh dự của gia đình chồng.

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 12

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc có hơn 2 năm chung sống.

Còn nhớ, trong dịp 1/6 năm ngoái, nữ diễn viên từng có những chia sẻ về việc cô bị gia đình nhà Bửu Lộc không cho thăm con nhân dịp 1/6 (Ngày Quốc tế thiếu nhi), thậm chí còn đuổi cô ra khỏi nhà dù trước đó đã nhắn tin và gọi điện thoại xin trước 3 ngày.

“Ba con và ông bà nội khắt khe với mẹ quá, muốn được gặp con chỉ được bước qua cửa, ngồi phòng khách chờ, thăm con 1, 2 tiếng rồi đi như một người khách viếng thăm".

Có thể thấy, từ sau ly hôn, Nhật Kim Anh không được lòng nhà Bửu Lộc nữa, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu giờ lại thêm căng thẳng.

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 13

Trước đó, nữ ca sĩ cũng được mẹ chồng yêu thương hết mực.

Hồ Ngọc Hà

Từ khi Hồ Ngọc Hà quyết định sống chung với Cường Đô la, nhiều người cho rằng Hà Hồ đến với vị đại gia trẻ tuổi chỉ vì tiền và rồi cô sẽ từ bỏ anh một ngày không xa. Thậm chí, còn những tin đồn ác ý rằng nữ ca sĩ cố tình mang thai để giữ chân Cường Đô la.

Đối mặt quá khứ của Hà Hồ cũng như những tin đồn không hay về cô, bà Như Loan đã từng tuyên bố. “Không bao giờ chấp nhận con dâu Hồ Ngọc Hà”. Tuy nhiên sau 1 thời gian, bà đã dần dần chấp nhận Hà Hồ, tình cảm 2 mẹ con cũng thân thiết và khăng khít hơn từ lúc có cháu nội.

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 14

Hình ảnh hiếm hoi giữa Hồ Ngọc Hà và mẹ chồng.

Khi bị truy vấn về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, Hà Hồ khôn khéo trả lời: “Tôi nghĩ không cần phải báo cáo với mọi người những biểu hiện trong gia đình tôi. Nhưng tôi dám dùng uy tín của mình để khẳng định mọi chuyện không hề giống như những gì mọi người đang suy đoán”. 

Sau khi cặp đôi Hà Hồ – Cường Đô la đường ai nấy đi, phía nhà trai cũng không có mối liên hệ nào với nữ hoàng giải trí. Và hiện tại, bà Như Loan vô cùng hài lòng cũng như yêu thương nàng dâu mới Đàm Thu Trang. Quá khứ khép lại, mỗi người 1 cuộc sống mới, mối quan hệ như hiện tại có lẽ là tốt nhất để cùng chăm sóc bé Subeo.

Thái độ của nhà chồng cũ với sao Việt sau khi ly hôn - Ảnh 15

Mẹ chồng cũ Hà Hồ yêu quý Subeo.

Xem thêm: Quang Lê sắp cưới cô gái mà Đàm Vĩnh Hưng chờ 4 năm để “có bằng được”?