kênh sao

Thân thế “khủng” của thiếu gia 9x khiến tình chị em Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn sứt mẻ “cung đàn vỡ đôi”

Không chỉ đẹp trai, thiếu gia này còn nổi tiếng giàu có đặc biệt là gia đình vô cùng quyền lực thuộc hàng nhất nhì Hà Nội.

Những ngày qua, showbiz Việt ồn ào với tin đồn Chi Pu hẹn hò với bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn, điều này khiến Quỳnh Anh Shyn không hài lòng vì vi phạm nguyên tắc của hội chị em “không quen lại người yêu cũ của nhau”. Theo đó, Quỳnh Anh Shyn đã bỏ Follow instagram của Chi Pu và liên tụng đăng những dòng trạng thái nghi ngờ “đá xéo” giọng ca Cung đàn vỡ đôi.

Thân thế khủng của thiếu gia 9x khiến tình chị em Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn sứt mẻ cung đàn vỡ đôi - Hình 1

Drama càng kịch tính hơn khi hotgirl Kiều Trinh lên tiếng xác nhận từng hẹn hò với vị thiếu gia này, điều này càng chứng minh những tin đồn kia là thật. Theo đó, nhiều khán giả ngay lập tức tìm hiểu danh tính của vị thiếu gia này, có gì đặc biệt mà khiến dàn hotgirl đình đám Hà Thành phải sứt mẻ tình cảm như vậy.

Thân thế khủng của thiếu gia 9x khiến tình chị em Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn sứt mẻ cung đàn vỡ đôi - Hình 2

Theo tìm hiểu, thì được biết, chàng thiếu gia này là con trai của một gia đình quyền thế, vô cùng có thế lực ở thủ đô Hà Nội. Có thể nói là quyền lực nhất nhì thủ đô. Theo một nguồn tin thân cận, thì chàng ta tên đầy đủ là N.Đ.H sinh năm 1995, mới đi du học từ Úc về, là một trong những thành viên sáng lập nên một công ty lớn nhất nhì ở Hà Nội. Không chỉ giàu có, quyền thế, anh chàng này còn nổi tiếng sành điệu, ăn chơi thuộc dạng đẳng cấp ở Hà Thành. Và một điều nữa là sở hữu khuôn mặt điển trai, dễ dàng khiến các chị em lụi tim. Tuy nhiên, đó cũng là suy đoán của khán giả nhưng có lại có cơ sở bởi hotgirl Kiều Trinh từng công khai tình cảm với anh chàng này. Hiện tại, anh chàng này đã khóa mạng xã hội.

 

Thân thế khủng của thiếu gia 9x khiến tình chị em Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn sứt mẻ cung đàn vỡ đôi - Hình 3

Quay lại với drama “cung đàn vỡ đôi” giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. Cách đây ít hôm, Quỳnh Anh Shyn nhấn mạnh rằng, đây không phải là chuyện để trêu đùa, người đẹp khẳng định n: “Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu nhé”.

 

Thân thế khủng của thiếu gia 9x khiến tình chị em Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn sứt mẻ cung đàn vỡ đôi - Hình 4

Sau vài ngày, mới đây Chi Pu cũng đã chính thức lên tiếng về lùm xùm này. Theo đó, giọng ca Anh ơi ở lại gửi lời xin lỗi đến fan sau loạt lùm xùm vừa qua, đồng thời khẳng định bản thân không làm gì hổ thẹn khiến FC phải thất vọng. Chia sẻ đầu tiên của Chi Pu giữa tâm bão đang được lan truyền nhanh chóng mặt trên MXH.

Thân thế khủng của thiếu gia 9x khiến tình chị em Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn sứt mẻ cung đàn vỡ đôi - Hình 5

Cụ thể Chi Pu viết: “Gửi Sunny, Chi biết rằng những ngày vừa qua, ồn ào ngoài kia đã khiến các bạn hoang mang, lo lắng và buồn nhiều… Chi cảm thấy rất áy náy vì một lần nữa Chi lại để các bạn phải hứng chịu cảm giác này. Từ tận đáy lòng, Chi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới gia đình Sunny của Chi. Mong các bạn không chỉ mạnh mẽ vượt qua chuyện này mà còn sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để đọc, để tin. Chắc chắn 1 điều rằng Chi không làm gì để hổ thẹn với lòng và khiến các bạn thất vọng cả. Sau từng giai đoạn đồng hành và chiến đấu cùng nhau, Chi mong những điều chân thành nhất với chúng mình sẽ ở lại và xoa dịu vết thương này. Một lần nữa xin lỗi gia đình Sunny thật nhiều. Xin lỗi các bạn. Chi Pu”.

Thân thế khủng của thiếu gia 9x khiến tình chị em Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn sứt mẻ cung đàn vỡ đôi - Hình 6

 

 

Không chỉ đẹp trai, thiếu gia này còn nổi tiếng giàu có và gia đình vô cùng quyền lực nhất nhì Hà Nội.

Xem thêm: Nhật Kim Anh tố bị chồng cũ chiêu trò tước quyền làm mẹ: “Anh có hạnh phúc riêng rồi mà, tha tôi được không?”