kênh sao

Thanh Bình - Bằng Kiều: 2 chàng rể hiếm rất được lòng nhà vợ cũ dù đã ly hôn

Không chỉ giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ, Thanh Bình – Bằng Kiều còn khá được lòng bậc phụ huynh dù không còn là con rể.

Thanh Bình: Tận tụy hết lòng với gia đình Ngọc Lan

Sau nhiều năm chung sống, tháng 11/2019, Thanh Bình – Ngọc Lan bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi. Dù ly hôn nhưng cặp đôi diễn viên vẫn làm bạn, cùng nhau chăm sóc con trai Louis.

Không chỉ văn minh trong cách ứng xử hậu ly hôn, Thanh Bình còn có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình vợ cũ. Nam diễn viên hiếm khi vắng mặt trong những sự kiện quan trọng nhà Ngọc Lan. Anh vẫn thể hiện sự quan tâm, biết ơn, cũng như làm tròn bổn phận của một chàng rể.

Thanh Bình - Bằng Kiều: 2 chàng rể hiếm rất được lòng nhà vợ cũ dù đã ly hôn - Hình 1

Thanh Bình - Bằng Kiều: 2 chàng rể hiếm rất được lòng nhà vợ cũ dù đã ly hôn - Hình 2

Dù ly hôn nhưng Thanh Bình vẫn tận tụy với nhà vợ cũ.

Điển hình như việc Thanh Bình về quê viếng mộ bố đẻ Ngọc Lan cách đây vài ngày. Sau khi thăm mộ bố vợ, nam diễn viên được người thân nhà vợ cũ mời ở lại ăn cơm. Anh cho biết, dù là cháu rể nhưng luôn được mọi người coi như ruột thịt.

Hay trong dịp sinh nhật mẹ vợ cũ trước đó, Thanh Bình cũng đích thân về quê, đặt bánh sinh nhật mừng tuổi mới của bà. Trong bữa tiệc, Thanh Bình vẫn trìu mến gọi mẫu thân Ngọc Lan bằng “Mẹ”. Chưa kể, ông bố trẻ cũng thường xuyên đưa con trai về thăm nhà ngoại, hay thăm nom mỗi khi gia đình có việc…

Đây cũng là lý do tại sao đấng sinh thành Ngọc Lan nhiều lần công khai bênh vực con rể cũ. Bà đồng thời khẳng định Thanh Bình là người đàn ông hiền lành, mẫu mực và lo cho gia đình rất nhiều.

Thanh Bình - Bằng Kiều: 2 chàng rể hiếm rất được lòng nhà vợ cũ dù đã ly hôn - Hình 3

Dịp sinh nhật mẹ Ngọc Lan, Thanh Bình cũng về quê mua bánh chúc mừng bà.

Bằng Kiều: Ly hôn nhưng thông gia vẫn qua lại vui vẻ

 

Cũng như Thanh Bình, sau khi ly hôn, Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Nam ca sĩ vẫn hoàn thành nghĩa vụ của mình khi chu cấp cho vợ cũ 100.000 USD/năm để nuôi 3 con.

Về phần mình, Trizzie Phương Trinh cũng thường xuyên đưa các con sang thăm bố và gia đình đằng nội. Lý giải việc vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ, giọng ca Trái tim bên lề từng tâm sự, cả hai đều xác định mục tiêu chính là con cái nên rất vui vẻ.

Phần đông các cặp vợ chồng xung đột sau ly hôn đều là vì quyền lợi, nhưng giữa anh và Trizzie Phương Trinh không xảy ra điều đó nên mọi thứ rất ổn.

Thanh Bình - Bằng Kiều: 2 chàng rể hiếm rất được lòng nhà vợ cũ dù đã ly hôn - Hình 4

Thanh Bình - Bằng Kiều: 2 chàng rể hiếm rất được lòng nhà vợ cũ dù đã ly hôn - Hình 5

Dù đã ly hôn nhưng Bằng Kiều vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với nhà vợ.

Không chỉ vợ cũ, Bằng Kiều và gia đình anh cũng giữ được tình cảm khăng khít với gia đình nhà Trizzie Phương Trinh, dù hai nhân vật chính không còn chung bước. Minh chứng là hai bên thường xuyên qua nhà nhau ăn uống, trò chuyện…

Cụ thể, vào tháng 5/2020, Trizzie Phương Trinh đăng tải hình ảnh nội – ngoại quây quần. “Hôm qua ăn mừng ngày của mẹ bên ngoại, hôm nay lại được ăn mừng bên nội. Thời gian bên gia đình trong lúc này là điều tuyệt vời nhất. Khi mọi thứ trở lại bình thường thì chắc chắn sẽ nhớ những giây phút như thế này. Cảm ơn món tôm hùm xào mì của bà nội, ăn ngon ngất ngây luôn”, cô viết.

Hay: “Hôm nay bà ngoại đổ bánh xèo, bà nội và bố của mấy đứa nhỏ qua ăn. Qua qua lại lại thì cũng có bao nhiêu đó người. Cảm ơn bà ngoại, bánh xèo ngon quá”.

Không chỉ cùng nhau tụ họp, đấng sinh thành Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh còn thoải mái cùng đưa các cháu đi xem phim, du lịch. Từ những hình ảnh chia sẻ, có thể thấy mối quan hệ của Bằng Kiều và nhà vợ cũ rất tốt đẹp.

Thanh Bình - Bằng Kiều: 2 chàng rể hiếm rất được lòng nhà vợ cũ dù đã ly hôn - Hình 6

Thanh Bình - Bằng Kiều: 2 chàng rể hiếm rất được lòng nhà vợ cũ dù đã ly hôn - Hình 7

Không còn là sui gia nhưng đấng sinh thành Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh vẫn thân thiết.

Xem thêm: Tại sao suốt 20 năm qua, Hoài Linh và Chí Tài chưa bao giờ giận nhau?

ĐANG HOT