kênh sao

Thanh Thảo gây bất ngờ đăng loạt ảnh độc kỉ niệm một thời với tình cũ Tuấn Hưng

Trong quá khứ, Thanh Thảo và chàng ca sĩ đào hoa bậc nhất làng nhạc Việt từng có thời gian yêu đương ngắn ngủi khoảng nửa năm.

Mặc dù chưa lần nào Thanh Thảo thừa nhận cuộc tình này trên mặt báo, nhưng showbiz cũng râm ran tin đồn quan hệ thân mật của Tuấn Hưng với Thanh Thảo sau khi nhạc sĩ Đức Trí đi Mỹ. Khi đó, Tuấn Hưng vừa chân ướt chân ráo vào TP.HCM lập nghiệp và hai người cùng thuộc công ty MFC. Việc họ cùng song ca ca khúc "Tình nồng say" trong liveshow đầu tiên mang tên Búp bê đẹp xinh của Thanh Thảo càng khiến người hâm mộ tin vào một tình yêu đẹp.

Thanh Thảo gây chú ý khi đăng loạt ảnh độc kỉ niệm một thời với tình cũ Tuấn Hưng - anh 1

Thanh Thảo gây chú ý khi đăng loạt ảnh độc kỉ niệm một thời với tình cũ Tuấn Hưng - anh 2

Thanh Thảo gây chú ý khi đăng loạt ảnh độc kỉ niệm một thời với tình cũ Tuấn Hưng - anh  3

Thanh Thảo đăng loạt ảnh kỉ niệm một thời với tình cũ Tuấn Hưng

Tuấn Hưng từng tiết lộ cuộc tình ngắn ngủi chỉ diễn ra trong vòng nửa năm thì kết thúc. Nguyên nhân đổ vỡ được Tuấn Hưng chia sẻ là do cả hai người đều cá tính mạnh nên rất khó dung hòa. Nhìn lại cuộc tình này, Tuấn Hưng thừa nhận đây là mối tình nhiều kỉ niệm đẹp của anh và anh đã yêu Thanh Thảo rất nhiều nhưng trong cuộc sống không phải cứ yêu nhau là đến được với nhau. Tới hôm nay, Tuấn Hưng vẫn quan tâm đến Thanh Thảo như một người bạn!

Hơn 1 giờ trước trên trang cá nhân, Thanh Thảo đăng lại loạt ảnh kỉ niệm bên Tuấn Hưng và một vài người bạn thân thiết một thời như Trịnh Minh Quân, Trần Tâm.

Nữ ca sĩ viết: "Chị Thanh Thuỷ - hồi đó gọi là chị Thuỷ MFC là người phụ nữ mà tôi luôn trân trọng. Trong lúc tôi chới với vì ra album “Ôi tình yêu” mà không hãng băng nhạc nào nhận phát hành dùm. Họ sợ ca sĩ trẻ ít doanh thu, thì chị Thuỷ đứng ra nhận lời. Từ phòng thu Việt Hùng trên đường Cao Thắng bước ra, tôi gặp chị và chị Huyền Thanh ở quán nước, đưa master cho chị xem. Ngày mai chị gọi tôi đến công ty ký hợp đồng phát hành và độc quyền ca sĩ luôn. Tôi về chung nhà với Tuấn Hưng Nguyễn, Trịnh Minh Quân và Trần Tâm.

Bốn chàng ngự lâm chúng tôi đi quay hình khắp các nơi, ra tận nước ngoài làm video clip. Công ty Bạn yêu nhạc lúc ấy nổi như cồn về độ chịu chơi. Các clip thì toàn đạo diễn và quay phim nổi tiếng thực hiện như anh Phạm Hoàng Nam, Nguyễn Tranh, Kiều Phương Giang,... Đi đến đâu, ê-kip cũng hùng hậu. Và các ca khúc "Ôi tình yêu", "Ok chia tay",... Chàng & nàng đi Thái Lan quay MV hot ầm ầm là từ thời điểm đấy!"

Thanh Thảo gây chú ý khi đăng loạt ảnh độc kỉ niệm một thời với tình cũ Tuấn Hưng - anh 4

Thanh Thảo gây chú ý khi đăng loạt ảnh độc kỉ niệm một thời với tình cũ Tuấn Hưng - anh 5

Thanh Thảo gây chú ý khi đăng loạt ảnh độc kỉ niệm một thời với tình cũ Tuấn Hưng - anh 6

Vì đầu quân cho cùng một công ty nên thời điểm đó, Thanh Thảo và Tuấn Hưng rất thân thiết

Thanh Thảo gây chú ý khi đăng loạt ảnh độc kỉ niệm một thời với tình cũ Tuấn Hưng - anh 7

Cặp đôi trong một lần đi quay MV

Thanh Thảo gây chú ý khi đăng loạt ảnh độc kỉ niệm một thời với tình cũ Tuấn Hưng - anh 8

Thanh Thảo gây chú ý khi đăng loạt ảnh độc kỉ niệm một thời với tình cũ Tuấn Hưng - anh 9

"Bốn chàng ngự lâm" của MFC một thời gồm Trần Tâm - Thanh Thảo - Tuấn Hưng và Trịnh Minh Quân rất thân thiết với nhau

Xem thêm: Món đồ rẻ được Hoài Linh coi là vật bất ly thân, trả bao nhiêu tiền cũng quyết không bán