kênh sao

Thanh Thảo lo lắng vì con trai Ngô Kiến Huy mãi không lớn: 10 tuổi vẫn thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn

Dù đã 10 tuổi nhưng Jacky Minh Trí vẫn nhỏ con, thấp bé rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Điều này làm Thanh Thảo lo lắng.

Câu chuyện Thanh Thảo nhận nuôi con trai của Ngô Kiến Huy và em gái mình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, giọng ca Búp Bê Con Trai khiến đồng nghiệp và khán giả ngưỡng mộ với tình yêu thương dành cho Jacky Minh Trí.

Thanh Thảo lo lắng vì con trai Ngô Kiến Huy mãi không lớn: 10 tuổi vẫn thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn - Hình 1

Thanh Thảo lo lắng vì con trai Ngô Kiến Huy mãi không lớn: 10 tuổi vẫn thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn - Hình 2

Thời gian vừa qua, Thanh Thảo thường xuyên đăng tải hình ảnh của con gái nhỏ Talia trên mạng xã hội nhưng ngược lại, con trai lớn là bé Jacky Minh Trí lại ít được cô chia sẻ hơn do bé bận rộn học tập và cũng như không có nhiều thời gian bên mẹ như em gái. Chính vì vậy mà mới đây, khi giọng ca Búp bê con trai khoe ảnh của cậu nhóc, nhiều bạn bè và cư dân mạng đã lập tức chú ý.

Thanh Thảo lo lắng vì con trai Ngô Kiến Huy mãi không lớn: 10 tuổi vẫn thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn - Hình 3

Thanh Thảo lo lắng vì con trai Ngô Kiến Huy mãi không lớn: 10 tuổi vẫn thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn - Hình 4

Thanh Thảo chia sẻ: “Mặc dù vào năm học mới nhưng anh hai Jacky vẫn phải học online mà không được đến trường. Nhưng mỗi buổi trưa thì đi ngang cổng trường để nhận phần ăn trưa. Hôm nay mẹ chở cả 3 con khỉ con đi luôn. Cô giáo thấy hai em kia dễ thương quá nên cho luôn hai phần nữa. Thế là các con thích thú chia nhau bữa trưa đầy đủ chất. Nhìn tụi nhỏ hồn nhiên vui đùa thật là đáng yêu”.

Thanh Thảo lo lắng vì con trai Ngô Kiến Huy mãi không lớn: 10 tuổi vẫn thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn - Hình 5

 

Thanh Thảo lo lắng vì con trai Ngô Kiến Huy mãi không lớn: 10 tuổi vẫn thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn - Hình 6

 

Trong những hình ảnh Thanh Thảo chia sẻ, Jacky và các em vui vẻ cùng nhau ăn trưa, cậu bé đã ra dáng anh lớn trong nhà, biết yêu thương và chăm sóc cho các em. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng phát hiện ra Jacky có phần thấp bé, nhẹ cân hơn so với các bạn đồng trang lứa dù bé đã 10 tuổi.

Thanh Thảo lo lắng vì con trai Ngô Kiến Huy mãi không lớn: 10 tuổi vẫn thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn - Hình 7

Khi đọc những bình luận thắc mắc về ngoại hình của Jacky thì Thanh Thảo cũng tỏ ra lo lắng và phải lên tiếng thừa nhận rằng chưa tìm ra cách để con trai cải thiện chiều cao – cân nặng.

Thanh Thảo lo lắng vì con trai Ngô Kiến Huy mãi không lớn: 10 tuổi vẫn thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn - Hình 8

Dù đã đưa cậu bé đi khám bác sĩ và nhận được kết quả Jack phát triển bình thường, song với tâm lý của một người mẹ, Thanh Thảo vẫn lo lắng, không khỏi hoang mang với tình trạng con trai hiện nay. Nữ ca sĩ còn nhờ bạn bè chỉ giúp những sản phẩm dinh dưỡng giúp bé phát triển khỏe mạnh để tẩm bổ cho con trai.

Thanh Thảo lo lắng vì con trai Ngô Kiến Huy mãi không lớn: 10 tuổi vẫn thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn - Hình 9

Thanh Thảo lo lắng vì con trai Ngô Kiến Huy mãi không lớn: 10 tuổi vẫn thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn - Hình 10

Jacky Minh Trí là con ruột của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh – em gái Thanh Thảo. Tuy nhiên ngay từ nhỏ, cậu bé đã được nữ ca sĩ sinh năm 1977 nuôi dưỡng và xem như con ruột. Mặc dù mới 10 tuổi, Jacky đã rất hiểu chuyện và luôn làm mẹ Thanh Thảo tự hào. Đến nay, cô không hề hối hận khi quyết định nhận nuôi con của em gái, để cho bé có được cuộc sống gia đình tràn đầy tình yêu thương.

Xem thêm: Bị đồn chia tay thiếu gia Long An, Hòa Minzy chính thức lên tiếng

ĐANG HOT